การ์มิน-อัสซุส มอบของขวัญต้อนรับวาเลนไทน์

0
2178
การ์มิน-อัสซุส มอบของขวัญต้อนรับวาเลนไทน์
การ์มิน-อัสซุส มอบของขวัญต้อนรับวาเลนไทน์

ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดในงาน Thailand Mobile Expo 2010

การ์มิน-อัสซุส มอบข้อเสนอพิเศษสุดในงาน Thailand Mobile Expo 2010 ด้วย garmin-asus รุ่น M20 มาพร้อมกับอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่และอุปกรณ์ยึดตัวเครื่องสำหรับใช้งานภายใน รถยนต์ จำนวน 1 ชุด พร้อมประกันภัยสินค้าฟรี! 1 ปี ด้วยราคาเพียงเครื่องละ 11,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ และยังสามารถเลือกรับสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับสถาบันการเงินชั้นนำที่ร่วมรายการ ด่วน…สินค้ามีจำนวนจำกัด เฉพาะลูกค้าที่ซื้อในงานเท่านั้น

?การ์มิน-อัสซุส? มอบของขวัญต้อนรับวาเลนไทน์
?การ์มิน-อัสซุส? มอบของขวัญต้อนรับวาเลนไทน์
?การ์มิน-อัสซุส? มอบของขวัญต้อนรับวาเลนไทน์

garmin-asus รุ่น M20 เนวิเกเตอร์โฟน ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows Mobile 6.5 หน้าจอระบบสัมผัสกับ 3 ฟังก์ชั่นการใช้งานหลัก ได้แก่ ฟังก์ชั่นการโทร (Call) ให้คุณและคนที่คุณรักโทรหากันง่ายขึ้น ฟังก์ชั่นการค้นหา (Search) ด้วยระบบ POI (Points of Interest) ซึ่งบันทึกข้อมูลสถานที่สำคัญต่างๆ กว่าล้านสถานที่ และฟังก์ชั่นการดูแผนที่ (View Map) ฟังก์ชั่นนี้มาพร้อมแผนที่ประเทศไทย ซึ่งบรรจุอยู่ในเครื่องด้วยอุปกรณ์รับสัญญาณ GPS สามารถรองรับระบบการบอกทิศทางด้วยเสียงแบบ Turn-by-turn ได้กว่าล้านจุดหมายโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการเครือข่าย เพื่อให้คุณไม่พลาดเดทสำคัญอีกต่อไป

?การ์มิน-อัสซุส? มอบของขวัญต้อนรับวาเลนไทน์

พบกับ garmin-asus รุ่น M20 ที่งาน Thailand Mobile Expo 2010 ศูนย์ประชุมแห่งชาติศิริกิติ์ได้ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น รีบหน่อย…สินค้ามีจำนวนจำกัด

เกี่ยวกับ การ์มิน-อัสซุส

การ์มิน-อัสซุส เป็นความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท การ์มิน จำกัด และ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ จำกัด ในการรวมทรัพยากรที่โดดเด่นของทั้งสอง เพื่อความเป็นหนึ่งด้านการพัฒนาโทรศัพท์ประเภทเนวิเกเตอร์ระดับโลก

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ASUS Call Center: 02-6798367-71 หรือ http://www.asus.co.th
ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด:
คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) และ คุณรสสุคนธ์ เวชศิลปคอง (เซฟ)
โทรศัพท์ 02-530– 3218 # 14 หรือ 16 โทรสาร 02-530-4542-3
อีเมล์: [email protected], [email protected]บทความก่อนหน้านี้Windows 7 Post RTM Build 7700.0.100122-1900
บทความถัดไปWindows 8 จะเปิดตัวในเดือน ก.ค. ปี 2011 อีกแล้ว
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่