เลอโนโวจัดเต็ม Sleek Notebook โดดเด่นทั้งดีไซน์บางเบา

0
2972
เลอโนโวจัดเต็ม Sleek Notebook โดดเด่นทั้งดีไซน์บางเบา
เลอโนโวจัดเต็ม Sleek Notebook โดดเด่นทั้งดีไซน์บางเบา

เลอโนโวจัดเต็ม Sleek Notebook โดดเด่นทั้งดีไซน์บางเบา สีสันสดใส ราคาเบาๆ ถูกใจวัยทีน

Sleek Notebook

กรุงเทพฯ – 3 ตุลาคม 2555: เลอโนโวเติมเต็มความต้องการผู้ใช้งาน เปิดตัว Sleek Notebook ทั้ง IdeaPad S300 และ IdeaPad S400 กับดีไซน์สีสันทันสมัย บางเบาพกพาสะดวก เต็มอิ่มกับประสิทธิภาพให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 13,990 บาท พร้อมช่วงแนะนำรับฟรีเคสโน๊ตบุ้คลายเก๋ไก๋ สร้างสรรค์เอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวถึง 3 สไตส์

Sleek Notebook

นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะหนึ่งในผู้นำตลาดพีซีของโลก เรามุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่บนรากฐานความต้องการของลูกค้าเป็นปัจจัยพื้น ฐาน และเชื่อว่าในปัจจุบันผู้ใช้งานไม่เพียงต้องการเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ ชั่นครบครัน แต่คงให้ความสำคัญในผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งคำนึงถึงราคาของผลิตภัณฑ์เป็นหลักอีกด้วย ดังนั้น เลอโนโวจึงขอนำ Sleek Notebook ทั้ง IdeaPad S300 และ IdeaPad S400 ตอบโจทย์นักเรียน นักศึกษา ตามความต้องการอย่างครบครัน ทั้งดีไซน์เบาบาง พกพาสะดวก แถมราคาสุดประหยัด

Sleek Notebook

ประมวลผลชาญฉลาด ประสิทธิภาพเหนือชั้น
IdeaPad S300 Sleek Notebook มาพร้อมหน่วยประมวลอินเทล เพนเทียม (Intel Pentium®) และ IdeaPad S400 Sleek Notebook มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core™ i3 และ i5 พร้อมฮาร์ดดิสก์ที่มีความจุมากถึง 500 GB ให้คุณเพลินเพลิดได้ไม่มีขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็น เก็บเพลง หนัง และไฟล์งานที่สำคัญต่างๆ นอกจากนี้ ตอบโจทย์คนชื่นชอบความเร็วแรงเหนือชั้น IdeaPad S400 Sleek Notebook มาพร้อมฮาร์ดดิสก์แบบ SSD ความจุ 24 GB และหน่วยประมวลผล Intel Core™ i5

IdeaPad S Series Sleek Notebook รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 7 พร้อมอัพเกรดเป็น Windows 8 ได้เพื่อความสมบูรณ์แบบ อีกทั้ง ระบบทัชแพด ยังถูกออกแบบมารองรับ Windows 8 โดยเฉพาะ ซึ่งให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการเลื่อนหน้าจอและการซูมเข้าออกได้ดียิ่งขึ้น และคีย์บอร์ดแบบ AccuType ที่ช่วยให้พิมพ์ได้สะดวกและแม่นยำยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์นวัตกรรมใหม่ที่สะดวกต่อการใช้งานอย่างมากมาย อาทิ ฟังก์ชั่น Lenovo Quick Start “Instant on” ช่วยเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที นอกจากนี้ ระบบรักษาความปลอดภัยการป้องกันข้อมูลอย่าง Lenovo OneKey™ Rescue System ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการสำรองและกู้คืนระบบ การกู้คืนเอกสาร และการสแกนไวรัสอย่างสมบูรณ์แบบที่ง่ายดาย รวดเร็ว

Sleek Notebook
Sleek Notebook
Sleek Notebook

คู่หูมัลติมีเดียสดใส ปลดปล่อยอิสระเต็มพิกัด
IdeaPad S300 Sleek Notebook และ IdeaPad S400 Sleek Notebook ดีไซน์ความบางเฉียบที่ไม่ถึง 1 นิ้วและน้ำหนักน้อยกว่า 1.8 กิโลกรัม ถูกออกแบบด้วยพื้นผิวเมทาลิคสีสันสดใส มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีแดงเข้ม Crimson Red, สีเทาเงิน Silver Grey และสีชมพูพาสเทล Cotton-Candy Pink โดย IdeaPad S300 Sleek Notebook มาพร้อมจอแสดงผลขนาด 13 นิ้ว และ IdeaPad S400 Sleek Notebook จอแสดงผลขนาด 14 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD ช่องต่อ HDMI เต็มอรรถรสความบันเทิงกับลำโพงสเตอริโอและระบบเสียง Dolby® Advanced Audio™ v2 นอกจากนี้เทคโนโลยี Lenovo Energy Management ทำให้สามารถรองรับการใช้งานมากกว่า 5 ชั่วโมง และถนอมการใช้งานแบตเตอรี่ให้มีอายุยาวนานยิ่งขึ้น

Sleek Notebook
Sleek Notebook
Sleek Notebook
Sleek Notebook
Sleek Notebook
Sleek Notebook

ราคาและการวางจำหน่าย 1
IdeaPad S300 Sleek Notebook วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 13,990 บาท (รวมภาษีแล้ว)

IdeaPad S400 Sleek Notebook วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 15,990 บาท (รวมภาษีแล้ว)

ร่วมสัมผัสครั้งแรกและเป็นเจ้าของได้ในงาน Thailand’s Mobile Expo 2012 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 4 – 7 ตุลาคม 2555 ณ บู๊ท CM1และ CM2 โซน C ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และตัวแทนผลิตภัณฑ์เลอโนโว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ เลอโนโว คอลล์ เซ็นเตอร์ โทร. 1800-060-087 หรือ โทร. 02-689-6451

ติดตามข่าวสารล่าสุดและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเลอโนโวได้ที่เว็บไซต์ Lenovo Thailand (http://www.lenovo.com/th/en/) หรือ สมัครได้ที่ Lenovo RSS Feeds (http://news.lenovo.com/) หรือติดตามผ่าน Facebook (http://www.facebook.com/lenovo.lover)บทความก่อนหน้านี้Toshiba – ShopToshiba promotion ‘10 days of THANKS’‏
บทความถัดไปบราเดอร์เปิดตัว Mono Laser High Speed 5 รุ่นใหม่ล่าสุด
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่