เกตเวย์ ครั้งแรกกับการผสานแฟชั่นและเทคโนโลยี สะท้อนบุคลิกในตัวคุณให้เจิดจรัสไม่ซ้ำใคร

0
2048

99402

ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสถึงอารมณ์ ความรู้สึกของความหรูหรา เรียบง่าย นุ่มนวล เริงร่า หรือเงียบขรึม ตามแบบฉบับของโน้ตบุ๊กในแต่ละคอลเลคชั่น ที่มีให้เลือกถึง 4 คอลเลคชั่น พร้อมโทนสีคลาสสิก ทั้งดำ แดง และน้ำตาล เพื่อตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ และพร้อมที่จะสะท้อนความเป็นตัวของคุณได้อย่างชัดเจน

นางสาวคิม ฟิพส์ ผู้อำนวยการการตลาด และแบรนด์, เกตเวย์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า เกตเวย์คือคำตอบสำหรับผู้ใช้ไอทีที่ต้องการการผสานแฟชั่นกับเทคโนโลยี ด้วยความเป็นเจ้าของเกตเวย์ คุณจะรู้สึกได้ถึงความมั่นใจและศักยภาพ เกตเวย์เป็นแบรนด์ใที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในสหรัฐอเมริกา และวันนี้นับเป็นครั้งแรกที่เกตเวย์ได้รับการแนะนำสู่กลุ่มผู้นำแฟชั่นที่ต้องการโน้ตบุ๊กหรือพีซี ที่ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ด้วยการออกแบบที่หรู นำสมัย มีสไตล์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตรงกับความต้องการของกลุ่มผู้นำไอที ที่เน้นรูปลักษณ์และการบ่งบอกรสนิยม

การเปิดตัวเกตเวย์คอลเลคชั่นแรกในประเทศไทย เราได้คัดสรรค์มาโดยเฉพาะตามคอนเซปต์ Cool Simplicity ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์ที่เรียบง่าย ทันสมัย และแฝงความมีเสน่ห์เอาไว้ทุกอณู ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับทุกท่วงทำนองของชีวิต ที่มากกว่าคำว่าเทคโนโลยี ซึ่งเปรียบเหมือนเครื่องประดับอีกหนึ่งชิ้น ที่คุณไม่อาจหลงลืมติดตัวไปด้วยได้ ซึ่งโน้ตบุ๊ก เกตเวย์ทั้ง 4 คอลเลคชั่นนี้ ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกระเป๋าถือของทั้งสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ ซึ่งได้ผสมผสานการออกแบบอุปกรณ์ไอทีและแฟชั่นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว คิม กล่าวเพิ่มเติม

คิม กล่าวต่อว่า เราได้วางกลยุทธ์การตลาดของเกตเวย์ โดยเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียม เนื่องจากเราพบว่าตลาดในระดับพรีเมียม มีส่วนแบ่งการตลาดประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ ของตลาดไอทีโดยรวม ซึ่งความพิเศษของตลาดในกลุ่มนี้คือ ผู้บริโภคมีกำลังซื้อ และมีความเชื่อมั่นในแบรนด์สูง โดยผู้บริโภคในกลุ่มนี้จะมีวีถีชีวิต การกำหนดบุคลิก และรสนิยมของตนเองอย่างชัดเจน โดยราคาไม่ใช่ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกซื้อ แต่ต้องการมองหาผลิตภัณฑ์ที่โดนใจ มีดีไซน์ไม่ซ้ำใคร พร้อมกับฟีเจอร์ และสมรรถนะในการทำงานที่ครบครัน ซึ่งทำให้เรามั่นใจว่าเกตเวย์จะตอบสนองควมต้องการของผู้บริโภคในกลุ่มนี้ได้อย่างลงตัวที่สุด

99401

นายจอห์น ซี ลิน รองประธานบริหาร กลุ่มธุรกิจจีทีดับบลิวแบรนด์ดิ้ง, เอเซอร์ อิงก์ กล่าวว่า เราจะวางจำหน่ายทั้งผลิตภัณฑ์ โน้ตบุ๊ก และพีซี รวมทั้งหมด 7 คอลเลคชั่นด้วยกัน โดยแยกออกเป็น โน้ตบุ๊ก 4 คอลเลคชั่น ได้แก่ The Winter Snow Collection (NV48), The Perfect Storm Collection (ID58), The Autumn Shade Collection (TC79), และ The Summer Breeze Collection (LT31) และพีซี 3 คอลเลคชั่น ได้แก่ The White Summer Collection (ZX2300), The Autumn Star Collection (SX2800) และ The Black Autumn Collection (DX4800) ซึ่งโน้ตบุ๊กและพีซีทั้ง 7 คอลเลคชั่นนี้ มีให้คุณเลือกได้เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง

สำหรับโน้ตบุ๊ก เกตเวย์ เดอะ วินเทอร์ สโนว์ คอลเลคชั่น (The Winter Snow Collection: NV48) ที่มากับดีไซน์ที่บ่งบอกถึงรสนิยมที่ทันสมัย กับลวดลายคลาสสิกพิมพ์บนฝาของตัวเครื่องที่ฉาบด้วยความมันวาว ทาบด้วยโลโก้เกตเวย์บนอลูมิเนียมสีเงิน เพิ่มความสวยงามได้อย่างลงตัว ด้านในสัมผัสกับปุ่มคีย์บอร์ดที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลทุกช่วงจังหวะการพิมพ์ สำหรับคอลเล็คชั่นนี้มีให้คุณได้เลือกทั้งแบบสีดำสนิท (NightSky black) และสีน้ำตาล (Copper Brown) ซึ่งล้วนแล้วแต่สะท้อนถึงความเป็นตัวคุณ พร้อมตอบสนองได้ทุกการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานทั่วไป และงานด้านมัลติมีเดีย พร้อมรองรับความบันเทิงทั้งการดูหนัง ฟังเพลง และการเชื่อมต่อไว-ไฟและบลูทูธ

พบกับสุดยอดแห่งดีไซน์ผนวกฟังก์ชันการทำงานที่สมบูรณ์แบบครบทุกการใช้งานกับ เดอะ เพอร์เฟค สตอร์ม คอลเลคชั่น (The Perfect Storm Collection: ID58) ด้วยบอดี้สีดำมันวาว (NightSky black) ประดับด้วยโลโก้ชุบโครเมียมสวยขรึม ด้านในแฝงความเท่ ทันสมัย ด้วยคีย์บอร์ดและทัชแพทสีเงินอลูมิเนียม แกนของตัวเครื่องมีสัดส่วนโค้งเว้ารับกับแถบลำโพงสีเงิน พร้อมการสั่งงานด้วยระบบสัมผัส และให้คุณภาพเสียงสมจริง สวยหรูกับดีไซน์ขอบด้านข้างชุบโครเมียมสีเงิน

ส่วนใครที่ซ่อนความเป็น เทรนดี้ เอาไว้ในตัวเอง ต้องลองสัมผัสกับ เดอะ ออทัมน์ เฉด คอลเลคชั่น (The Autumn Shade Collection: TC79) กับดีไซน์ที่เรียบหรู แฝงความเท่เอาไว้อย่างลงตัว กับบอดี้เงางามที่มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ (NightSky black) และสีแดง (Burgundy Red) ดึงดูดสายตาด้วยสายขาดอลูมิเนียมสีดำพาดกลางตัวเครื่องทาบด้วยโลโก้สีเงินยวง ขอบด้านข้างตัวเครื่องออกแบบให้ดูปราณีตด้วยสีเงินแมททาลิกขับให้ TC ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ออกแบบมาเพื่อคนที่รักการดูหนังโดยเฉพาะ ด้วยจอภาพแบบ 16:9 ที่ให้ที่คมชัดสมจริงแบบเต็มหน้าจอ พร้อมเล่นแผ่น Blue-Ray Disc ได้ด้วย

ดื่มด่ำกับดีไซน์คลาสสิค สวยสง่า ในแบบ เดอะ ซัมเมอร์ บริซ คอลเลคชั่น (The Summer Breeze Collection: LT31) ที่มีรูปร่างเล็กกระทัดรัดกับขนาด 11.6 นิ้ว เพื่อให้คุณพกติดต้วไปได้ทุกที่เพื่อไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ บ่งบอกความมีรสนิยมที่มีระดับของคุณ กับตัวเครื่องมันวาวทั้งสีดำ (NightSky black) และสีแดงเชอร์รี่ (Cherry Red) ประดับด้วยแถบอลูมิเนียมปั้มโลโก้เกตเวย์ไว้อย่างสวยเก๋ ด้านในให้ความรู้สึกนุ่มนวลกับคีย์บอร์ด และทัชแพท ที่พร้อมให้คุณสัมผัสได้อย่างเต็มอารมณ์

สำหรับเดสก์ท๊อป เกตเวย์ จะมีให้คุณได้เลือกทั้งแบบสแตนอโลน กับดีไซน์โค้งมนเข้าชุดกัน ซึ่งเดสก์ท๊อป เกตเวย์ คุมโทนด้วยบอดี้สีดำสนิท ด้านหน้าตัวเครื่อง ประดับด้วยแถบโลโก้สีเงิน ด้านบนของตัวเครื่องถูกออกแบบให้โค้งเว้าสำหรับวางอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ ได้โดยไม่เกะกะ เช่น กล้องดิจิตอล MP3 ช่องเชื่อมต่อสัญญาณต่างๆ ติดตั้งแบบ Build-in สะอาดสะอ้าน และแบบ All-In-One ที่รวมทั้งตัวเครื่องและหน้าจอไว้ด้วยกันทำให้สะดวกในการใช้งาน พร้อมดีไซน์เรียบหรูเปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงาม เหมาะกับการจัดวางไว้ทุกที่ภายในบ้าน หรือที่ทำงานของคุณ

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ทั้งโน้ตบุ๊ก แลพีซี ได้ที่เกตเวย์ ช๊อป ได้แก่ ซอฟท์เวิลล์

@เซ็นทรัลเวิลล์, ไอทีซิตี้ สาขาสยามพารากอน พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ไอทีมอล์ และ ห้างเซ็นทรัลบางนา พร้อมตัวแทนจำหน่ายเกตเวย์ใกล้บ้านคุณ โดยการให้บริการหลังการขายผ่านศูนย์บริการของเอเซอร์ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ www.th.gateway.com

ข้อมูลเกี่ยวกับเกตเวย์
เกตเวย์ ได้ก่อตั้งบริษัทในปี 2528 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเกตเวย์เป็นผู้บุกเบิกในด้านเทคโนโลยี และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงบริการระดับโลกให้กับลูกค้าทั่วโลก ปัจจุบัน เกตเวย์ เป็นบริษัทลูกในเครือเอเซอร์ อิงค์ ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ รายใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.gateway.comบทความก่อนหน้านี้โซนี่ไทยจับมืออดิดาสจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มแลกซื้อวอล์คแมน W Series ราคาพิเศษ
บทความถัดไปASUS Notebooks Model K Series
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่