ECS เตรียมเผย Durathon Technology และ L337 Gaming

0
1789
ECS เตรียมเผย Durathon Technology และ L337 Gaming
ECS เตรียมเผย Durathon Technology และ L337 Gaming

ECS เตรียมเผย Durathon Technology และ L337 Gaming ที่ Computex Taipei 2013 เทคโนโลยีเพื่อความเป็นเลิศ ที่ ECS เลือกใช้ในทุกๆผลิตภัณฑ์

30 พฤษภาคม 2013, กรุงไทเป, ประเทศไต้หวัน

Elitegroup Computer Systems (ECS) ได้แถลงถึงการเปิดตัว Durathon Technology เพื่อตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมเปิดตัวเมนบอร์ดใหม่สำหรับเกมมิ่ง ภายใต้ชื่อ L337 ที่จะมีขึ้นในงาน Computex 2013 ณ Nangang Exhibition Hall 4F, Booth L418.

ECS Motherboard: Achieving Excellent Performance

ECS ได้เตรียมการแสดง Motherboards Series ล่าสุดสำหรับ platform Intel และ AMD รวมถึง ECS Durathon Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการผลิตที่เหนือกว่ามาตรฐานในขณะนี้ เพื่อให้ท่านได้มั่นใจในเรื่องความคงทนและอายุการใช้งานที่ยาวนานของเมนบอร์ด จาก ECS – L337 คือ motherboard สำหรับเกมมิ่งและเน้นให้บรรดาเกมเมอร์ได้รับประสบการณ์ถึงขีดสุดของการเล่นเกมร่วมกับกลุ่มเกมเมอร์ต่างๆ ECS ทราบถึงความต้องการเมนบอร์ดในฝันของเหล่าเกมเมอร์ดี และบัดนี้ ECS ได้ทำความฝันนั้นให้เป็นจริงแล้ว ด้วย L337

ECS AIO (All-In-One): Enrich Your Computing Desire

ECS เผย Generation ล่าสุดของ AIO PC ที่มาพร้อมระบบสัมผัส - G24, G22 และ G20, รองรับ Edge-to-Edge Touch Panel และสามารถ Touch ได้ด้วยนิ้วทั้ง 10 จุดพร้อมๆกัน และรองรับ Windows 8 อย่างสมบูรณ์แบบนอกจากนี้ ECS AIO ยังมี ECS Thin Mini-ITX motherboards ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ เพื่อเติมเต็ม และตอบสนองความต้องการการใช้งานที่แตกต่างกันไป และ ECS G24 คือ All-in-One PC แรกของโลก ที่มีการออกแบบ Z Design สามารถปรับ Monitor ให้ราบลงไปเพื่อให้สามารถ Swipe หน้าจอได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานในขณะที่ ECS AIO PCs คือ AIO ที่สามารถปรับแต่ง เพื่อให้ตรงกับความต้องการของท่านได้

ECS Notebook: Redefine Thin and Portable Technology

ECS Ultra book series, UT40II2, US41, และ US46, ได้สร้างคำจำกัดความใหม่ของคำว่า ultra-thin และ ultra-portable เปิดตัวด้วยหน้าจอขนาด 14 นิ้วความละเอียด 1366×768 HD touch screen, integrated webcam สำหรับ video conference, storage แบบ 2.5-inch 500GB, การเชื่อมต่อแบบ 802.11n Wi-Fi technology และ Bluetooth 4.0. นอกจากนี้ ECS ได้มีการผลิต Classsmate PC ซึ่งเลือกใช้ Intel Celeron processor, หน้าจอ touch screen ขนาด 10.1-นิ้ว, กล้องความละเอียด 1.0M แบบหมุนได้, ช่องต่อสัญญาณเสียงแบบ dual jack และ Hard Disk ขนาด 500GB มีให้เลือกทั้งแบบ Solid-State และ Disk-Drive ในด้าน Battery มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 9 ชั่วโมง และ รองรับการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi connectivity

ECS Tablet: Your Best Digital Friend

ECS TM105A คือ tablet ที่มีความบางเฉียบ และน้ำหนักที่เบา ด้วยหน้าจอขนาด 10.1-นิ้ว ความละเอียดแบบ 1280 X 800 HD, micro HDMI port, digital microphone และกล้องหน้าความละเอียด 0.3M สำหรับ video chat, และใช้ processor Intel Atom Z2640 (Medfield) ระบบAndroid™ 4.04. ECS TM105A รองรับการเชื่อมต่อแบบ 802.11 b/g/n Wi-Fi, Bluetooth 2.1, และมีช่องสำหรับ Micro SD และ Micro USB portเพื่อขยายความสามารถให้กับ tablet นี้

BELIEVE TO ACHIEVE

ภายในงานนอกจากการแสดง เทคโนโลยีล่าสุดแล้ว ECS ยังจะมีการจัดการแข่งขัน MODMEN 2013 โดยสุดยอดนัก modify ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วโลกมาแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัล หนึ่งล้าน Taiwan dollar กลับบ้านอีกด้วย

ECS ตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงาน และให้ท่านได้บรรลุเป้าหมายของการทำงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว ECS และ Computex 2013 ท่านสามารถเข้าชมได้ที่เวบไซต์:
http://www.ecs.com.tw/extra/Computex2013/ECS_Computex_2013_01_Home.html

เกี่ยวกับ ESC

บริษัท Elitegroup Computer System (ECS) เป็นผู้บุกเบิกด้านการออกแบบและการผลิตเมนบอร์ด ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1987

ปัจจุบันบริษัทยังได้ออกแบบและผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ คอมพิวเตอร์พกพา เครือข่ายคอมพิวเตอร์ เมนบอร์ด แผ่นวงจรภาพ อินเตอร์เน็ตไร้สาย รับให้คำปรึกษาและจัดหาเครื่องมือสำหรับจัดจำหน่ายทั่วโลก โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศใต้หวัน ซึ่งมีศูนย์ใน อเมริกาเหนือ ยุโรป จีน เกาหลีและญี่ปุ่น นอกจากนี้ บริษัท ESC ยังผ่าน ISO 9001 และ ISO 14001 ที่มีการรับรองโรงงานการผลิตในประเทศจีน

ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ www.ecs.com.twบทความก่อนหน้านี้แอลจีผู้นำเทคโนโลยีจอมอนิเตอร์ นำเสนอจอมอนิเตอร์ 3 รุ่นใหม่
บทความถัดไปAcer เดินหน้ารุกตลาด Digital Display
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่