เดลล์ แนะนำ อัลตร้าบุ๊ค “DELL XPS 13”

0
2181
เดลล์ แนะนำ อัลตร้าบุ๊ค “DELL XPS 13”
เดลล์ แนะนำ อัลตร้าบุ๊ค “DELL XPS 13”

บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ อัลตร้าบุ๊ค DELL XPS 13 ที่ยกระดับฟังก์ชั่นและดีไซน์สู่เมืองไทย ถือเป็นการผสานดีไซน์และเทคโนโลยีอีกขั้นของ เดลล์ ที่คัดสรรนวัตกรรมล้ำยุค วัสดุที่มากคุณภาพเพื่อเปิดโลกประสบการณ์ใหม่แก่วงการ อัลตร้าบุ๊คโลก ผ่านสุดยอดอัลตร้าบุ๊คขนาด 13 นิ้วความละเอียดสูงสุด 1366×768 พิกเซล ที่มีขนาดบางเฉียบเพียง 6-18 มิลลิเมตร แข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุหน้าจอที่ทำจาก Gorilla Glass อีกทั้งวัสดุพิเศษที่นำมาใช้ในรุ่นนี้คือ Carbon Fiber ทำให้มีความทนทานยิ่งขึ้นในขณะที่ มีน้ำหนักเบาเพียง 1.35 กิโลกรัมเท่านั้น เสริมประสิทธิภาพการทำงานด้วย 2 เทคโนโลยี ล่าสุดจาก อินเทล Intel Smart Connect Technology ที่พร้อมอัพเดต Content ต่างๆ เมื่อเครื่องอยู่ในช่วง Sleep Mode และ Intel Rapid Start Technology ที่ช่วยให้เครื่อง พร้อมเริ่มงานอย่างรวดเร็ว ทันใจในไม่กี่วินาที โดดเด่นด้วยหน่วยประมวลผล Core i5 2467M หรือ Core i7 2637M บรรจุแบตเตอรี่แบบ 6 เซลล์ เพื่อความสามารถในการใช้งาน ได้นานสูงสุดถึง 8 ชม. และมั่นใจในบริการหลังการขายด้วย DELL XPS Premier Service ที่พร้อมจะมอบบริการอันเป็นเลิศ โดย อัลตร้าบุ๊ค DELL XPS 13 มีให้เลือก 3 รุ่น เสนอขายในราคาเริ่มต้นที่ 42,990 บาท

DELL XPS 13
DELL XPS 13
DELL XPS 13

ร่วมสัมผัสความพิเศษที่เหนือกว่าของ อัลตร้าบุ๊ค DELL XPS 13 ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย Dell XPS Authorized Retailer หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-670-72521
2
บทความก่อนหน้านี้เอเซอร์เปิดตัว Acer S235HLAbii แอลซีดีมอนิเตอร์ขนาด 23”
บทความถัดไปLenovo IdeaPad S series เต็มเติมแฟชั่นชีวิตคนเมือง
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่