COUGAR MG100 เคสทาวเวอร์สำหรับเกมเมอร์

0
1762
COUGAR MG100 เคสทาวเวอร์สำหรับเกมเมอร์
COUGAR MG100 เคสทาวเวอร์สำหรับเกมเมอร์

เคสแบบ Micro-ATX ในดีไซน์สุดล้ำทันสมัย สำหรับพีซีประสิทธิภาพสูง พร้อมรองรับการเชื่อมต่อขยาย และประหยัดพื้นที่จัดวาง

23 กรกฎาคม 2013 , ไทเป, ไต้หวัน – COUGAR, ผู้ผลิตเคสคอมพิวเตอร์ , พัดลม และพาวเวอร์ซัพพลาย ขอแนะนำเคสพีซีในรูปแบบมินิทาวเวอร์ที่ครบทุกคุณสมบัติ ในชื่อรุ่น COUGAR MG100 เคสพีซี MG100 เป็นเคสในแบบ Micro-ATX ที่มีช่องต่อขยายครบครัน มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย และลวดลายพิเศษที่แผงพาเนลหน้าเครื่อง

COUGAR MG100 เป็นเคสพีซีแบบมินิทาวเวอร์ที่ออกแบบพื้นที่ภายในให้สามารถรองรับการใส่กราฟิกการ์ดระดับไฮ-เอนด์ที่มีความยาวการ์ดมากถึง 330 มม. ได้สบายๆ โดยเคสมีขนาดอยู่ที่ 180 x 370 x 420 มม. (กว้างxสูงxยาว) และด้วยการมาถึงของซีพียูรุ่นใหม่ Intel Gen 4 (Haswell) ทำให้เมนบอร์ดมาตรฐาน Micro-ATX มีครบถ้วนทุกคุณสมบัติ จึงทำให้การประกอบเครื่องพีซีที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่าระดับเดียวกับการใช้เมนบอร์ดมาตรฐาน ATX นั้นเป็นเรื่องง่ายดายมากๆ

MG100 เป็นเคสมินิทาวเวอร์ที่มีดีไซน์ทันสมัย ด้วยการออกแบบให้แผงพาเนลด้านหน้ามีลายเส้นเล็กๆ บนพื้นผิว ขนาดเคสก็พอเหมาะกำลังดีแต่รองรับได้ทุกคุณสมบัติบวกกับรูปลักษณ์ที่ดูหรูหรา จึงดึงดูดทุกสายตาไม่ว่าจะวางอยู่มุมไหนของบ้าน COUGAR MG100 มาพร้อมช่องใส่ไดรฟ์ต่างๆ แบบประกอบได้ทันทีไม่ต้องใช้เครื่องมือและน๊อตยึด(tool-less)ประกอบด้วย ช่องขนาด 5.25” จำนวน 2 ช่องแบบประกอบจากภายนอก และ 3.5” จำนวน 2 ช่องแบบประกอบภายใน อีกทั้งยังมีช่องขนาด 3.5” แบบประกอบจากภายนอกให้อีก 1 ช่อง และตำแหน่งยึดไดรฟ์ขนาด 2.5” ที่พื้นเคสสำหรับประกอบ SDD หรือฮาร์ดดิสก์โน๊ตบุ๊คอีก 1 ตำแหน่ง

เคส COUGAR MG100 รองรับการใส่พัดลมได้ถึง 4 ตัว ประกอบด้วย ด้านหลังเคส 1 ตัวขนาด 120 มม. ซึ่งติดตั้งมาให้พร้อมเคสสำหรับระบายอากาศจากภายในเคสออกสู่ด้านหลังเครื่อง ตำแหน่งที่เหลือคือ ด้านหน้าเคสและแผงพาเนลด้านข้าง ทุกตำแหน่งรองรับพัดลมขนาด 120 มม. เพื่อการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม

มีพอร์ตเชื่อมต่อ USB 3.0 ที่ด้านหน้าเครื่อง ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน เมื่อต้องการรับ-ส่งข้อมูลที่ความเร็วสูง นอกจากนี้ยังมีช่องต่อหูฟังและไมโครโฟน , พอร์ต USB 2.0 ปุ่มเปิด/ปิดเครื่องและปุ่มรีเซ็ตครบถ้วนตามมาตรฐานของเคสทั่วไป

ราคาและการวางจำหน่าย

เคส COUGAR MG100 มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ราคา US$39

สนในรายละเอียดเพิ่มเติม ไปที่

http://www.cougar-world.com/products/pc_case/MG100.html


บทความก่อนหน้านี้Lenovo ThinkPad ใหม่ เพิ่มความคล่องตัวแบบไร้ขีดจำกัด
บทความถัดไปAsus G750 โน้ตบุ๊กเกมเมอร์ดีไซน์เพื่อคอเกม
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.