COUGAR ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในงาน COMPUTEX Taipei 2015

0
2316
COUGAR ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในงาน COMPUTEX Taipei 2015
COUGAR ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในงาน COMPUTEX Taipei 2015
cougar-computex-taipei-2015-01

COUGAR ผู้นำด้านการผลิตอุปรณ์ฮาร์ดแวร์และเกมมิ่งสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ประกาศร่วมจัดแสดงบูธภายในงาน Computex 2015 ที่เป็นงานจัดแสดงโชว์นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดและในปีนี้ COUGAR ได้ยกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด มาจัดแสดง โดยไม่ทำให้ผู้เข้าชมต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

ในปี 2014 COUGAR ได้เดินหน้าเข้าสู่ตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงเกมมิ่งมากมาย และได้มอบผลิตภัณฑ์คุณภาพให้กับผู้ใช้ทั้ง 2 ประเภท พร้อมถึงรูปลักษณ์ด้านดีไซน์ที่ดูล้ำสมัย ร่วมถึงพาร์ทเนอร์ด้านธุรกิจที่เพิ่มสายการผลิตใหม่ที่น่าสนใจสู่ตลาด

ในโอกาสนี้ ผู้เข้าชมจะได้เห็นและสัมผัสผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่หลายๆคนได้รอคอยกันมายาวนาน และเป็นการปฏิวัติเกมมิ่งเคศ COUGAR QBX Mini-ITX Gaming ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสได้ที่บูธ COUGAR ร่วมถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในช่วงครึ่งปีหลังจากนี้ โดยภายในนั้นจะมีซีรีย์ผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่างเช่น เกมมิ่งเมาส์และคีย์บอร์ด (ประกอบด้วย Resistant Keyboard หรือต้านทานน้ำสาดได้) นอกจากนี้ ผู้เยี่ยมชมจะได้พบการผลิตภัณฑ์ด้านหูฟังเกมมิ่งใหม่ก่อนใคร ในทางเดียวกันเมาส์และคีย์บอร์ด ได้เปลี่ยนแปลงดีไซน์ใหม่โดย COUGAR เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติในด้านคุณภาพและการออกแบบให้มีความโดดเด่นในตลาดเกมมิ่ง ณ ปัจจุบัน

cougar-computex-taipei-2015-02

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม COUGAR Computex 2015 หนึ่งในแบรนด์ที่ผู้ใช้ให้ความสนใจด้านอุปกณ์ฮาร์ดแวร์และเกมมิ่งเป็นอย่างมาก ห้ามพลาดที่จะเดินทางมาชมบูธของเรา พบกันได้ที่งาน Computex Taipei 2015 (Booth: J0110)บทความก่อนหน้านี้เลอโนโว ต้อนรับเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับนักเรียนนักศึกษา
บทความถัดไปPLEX MEDIA SERVER พร้อมใช้แล้วบน WD MY CLOUD NAS
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่