Cooler Master เผยนวัตกรรมใหม่ Computex Taipei 2014

0
2070
Cooler Master เผยนวัตกรรมใหม่ Computex Taipei 2014
Cooler Master เผยนวัตกรรมใหม่ Computex Taipei 2014

Cooler Master ผู้นำในด้านการออกแบบและผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ระดับพรีเมี่ยม ร่วมจัดแสดงงาน Computex Taipei 2014 ที่ Nangang Exhibition Hall , M0320 จาก 3-7 มิถุนายน 2014

บูธ Cooler Master ในปีนี้เราดีไซน์บูธแบบมินิมอลหรือเรียกได้ว่าเน้นความเรียบง่ายที่เปรียบพีซีฯ เหมือนกับส่วนประกอบในชีวิตประจำวันของเรา อีกทั้งในห้องประชุมวีไอพีของเรา จะมีการเปิดตัวเคสคอมฯรุ่นล่าสุดที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมกันกับพาวเวอร์ซัพพลายและระบบระบายความร้อนด้วยน้ำอีกด้วย

ณ ห้อง VIP Meeting Room

สำหรับสื่อมวลชนทุกท่านที่ได้เข้าเยี่ยมชมห้องวีไอพีของเรา จะพบกับเคสอลูมิเนียมแบบ full-tower และ m-ITX พร้อมจัดแสดงฟีจเจอร์ของพาวเวอร์ซัพพลายตัวใหม่ของเรา อีกทั้งยังจัดแสดงระบบระบายความร้อนรุ่นล่าสุดในซีรี่ย์ Nepton สามารถทำงานได้เงียบสนิท ลดเสียงรบกวนในการทำงาน และยังสามารถติดตั้งพัดลมได้สองขนาดคือทั้ง 12 เซนฯหรือ 14เซนฯ สุดท้ายยังเปิดตัวคีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวล่าสุดที่มีชื่อเรียกว่า Novatouch คีย์บอร์ดพรีเมี่ยมไฮบริด ที่เหมาะต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี

ณ บูธแสดงโชว์ Nangang Exhibition Hall M0320 แบ่งออกเป็น 5 ส่วนได้แก่

1. Ultimate Performance – จัดแสดงเคส Cosmos II และพาวเวอร์ซัพพลาย V1200 รุ่นล่าสุดและท๊อปสุดของ Coolermater ณ ตอนนี้ภายในติดตั้ง CPU Intel และเมนบอร์ดซีรี่ย์ล่าสุดอย่าง Z97 พร้อมกับกราฟฟิกทำงานแบบ triple CrossFire
2. Gaming System – พรีเซนเตอร์คนล่าสุดของเราอย่าง CMStormPolt’s ที่ชนะการแข่งขันใหญ่ 3 รายการในปี 2013 พร้อมโชว์ไปกับคีย์บอร์ดซีรี่ย์อลูมิเนียมของเราอย่าง Mech คีย์บอร์ดและเมาส์ Reaper
3. Silent Computing – โชว์เคสซีรี่ย์ที่เน้นความเงียบสงัดยามใช้งานอย่างรุ่น Silencio 652S ที่ติดตั้งกับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำอย่าง Nepton 120XL และคีย์บอร์ดสุดพรีเมี่ยมอย่าง Novatouch ให้คุณได้สัมผัสการเล่นเกมที่ไร้เสียงคอมพิวเตอร์รบกวนขณะเล่นเกม
4. Media Center PC – โชว์เคส CoolerMaster ไซต์ m-ITX ที่เหมาะกับการใช้งานเป็นคอมพิวเตอร์สำหรับดูหนังฟังเพลงในบ้าน เหมือนกับการดูภาพยนตร์ในโรงเลยทีเดียว
5. Mainstream Computer – โชว์เคส CM690III ที่แสดงให้เห้นถึงการติดตั้งที่ง่ายดายและสะดวกสบายต่อการใช้งาน

จัดแสดง Case Modding จากงานประกวด CoolerMaster Case MOD 2013

ซึ่งในงานจะโชว์เคสฯ ประกอบไปด้วย

• Cosmos II Mod: Skyline GT-R – 1st Place for 2013 Bit-Tech Mod of the Year
• Cosmos SE Mod: Sabertooth – 1st Place for 2013 Case Mod Tower
• Trooper Mod: Project Imagination [R]OG – 2nd Place 2013 Case Mod Tower

CoolerMaster ร่วมสนับสนุนงาน Overclocking

Cooler Master will be heavily involved with major overclocking events throughout COMPUTEX, including being the exclusive partner for the Intel OC Challenge and providing support for the HyperX OC Takeover and HWBot’s 10-year anniversary OC Gathering event.

CoolerMaster ร่วมเป็นส่วนนึงของงานโอเวอร์คล๊อกสำคัญๆ ในคอมบิวเทคนี้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงาน Intel OC Challenge และ providing support for the HyperX OC Takeover สุดท้ายคืองาน HWBot’s 10-year anniversary OC Gathering event.

CoolerMaster ร่วมสนับสนุนงานจัดแข่งขันเกม League of Legend ระหว่าง Machi vs. ahq

Cooler Master ได้เป็นสปอนเซอร์ทีม Machi e-Sports ซึ่งมีหัวหน้าทีมชื่อดังอย่าง Jeff Huang ร่วมแข่งขันกับทีมที่ดีที่สุดใน GPL teams ในทวีปเอเชียอย่าง ahq e-Sports Club การแข่งขันครั้งเริ่มวันที่ 7 มิถุนายน เวลา 13.00-15.00 เวลาใต้หวันบทความก่อนหน้านี้วิธีเพิ่มความเร็ว Windows Explorer บน Windows 8.1
บทความถัดไปSTEELSERIES สร้างสรรค์อุปกรณ์ใหม่สำหรับเกม THE SIM 4
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่