บราเดอร์ เทิร์น ออน คอนเสิร์ต (Brother Turn On Concert)

0
2603
บราเดอร์ เทิร์น ออน คอนเสิร์ต (Brother Turn On Concert)
บราเดอร์ เทิร์น ออน คอนเสิร์ต (Brother Turn On Concert)

ร่วมเปิดประสบการณ์ความมันส์ทางดนตรีกับ “บราเดอร์ เทิร์น ออน คอนเสิร์ต (Brother Turn On Concert) แถมลุ้นทัวร์ยุโรปและเป็นเจ้าของ Gadget จาก Apple รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) เปิดฉากปี 2556 ด้วยการทุ่มงบอัดโปรโมชั่นพิเศษสุด อาทิ แพคเกจทัวร์ยุโรป, iPhone5, Mini iPad, MACbook Air ร่วมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท พร้อมร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้สัมผัสประสบการณ์มันส์ผสานดนตรี 2 สไตล์ในคอนเสิร์ต ครั้งประวัติศาสตร์ “บราเดอร์ เทิร์น ออน คอนเสิร์ต” ที่ดึงเจ้าพ่อแร็พโย่ว “เจ เจตริน” มาปะทะฮิปฮอปตัวพ่อ “โจอี้บอยและก้านคอคลับ” ในวันทิตย์ที่ 28 เมษายน 2556 ที่เซ็นทรัล เวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิลด์ ง่ายๆ

เพียงตัดชิ้นส่วนข้างกล่อง เครื่องพิมพ์เลเซอร์, เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นเลเซอร์, ชิ้นส่วนกล่องโทนเนอร์ (รุ่นใดก็ได้ที่ระบุ Serial number) หรือ ส่งกล่องเปล่าตลับหมึกที่มีสติกเกอร์ hologram พร้อมเขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และ  e-mail address ให้ชัดเจน ใส่ซองพร้อมแนบสำเนาใบกำกับภาษี อย่างเต็มหรืออย่างย่อ (invoice ราคารวม VAT ต้องระบุรุ่น serial number และร้านค้าที่ซื้อ) ลงวันที่ตั้งแต่ 1 มกราคม – 15 มีนาคม 2556 ส่งไปรษณีย์มาที่ ตู้ปณ. 75 ปณศ.นนทบุรี 11000 หมดเขตรับชิ้นส่วน 20 มีนาคม 2556

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-950-2930 หรือ www.brother.co.th และ facebook /Brother (Thailand)คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่