บราเดอร์ เผยโฉมเทคโนโลยีการพิมพ์ฉลากใหม่ล่าสุด

0
2473
บราเดอร์ เผยโฉมเทคโนโลยีการพิมพ์ฉลากใหม่ล่าสุด
บราเดอร์ เผยโฉมเทคโนโลยีการพิมพ์ฉลากใหม่ล่าสุด

บราเดอร์ เผยโฉมเทคโนโลยีการพิมพ์ฉลากใหม่ล่าสุด

“Plug in and Label” ครั้งแรกในเครื่องพิมพ์ฉลาก (P-Touch) รุ่น QL-700

ผู้ช่วยอัจฉริยะของพนักงานออฟฟิศยุคไฮเทค

บราเดอร์ฯ ผู้นำด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ของโลก นำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อตอบสนองความสะดวกสบาย ในการพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อการใช้งานของออฟฟิศในยุคปัจจุบัน ด้วยการแนะนำเครื่องพิมพ์ฉลาก (P-Touch) รุ่นล่าสุด QL-700 ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ทั้งนี้ QL-700 ถือเป็นเครื่องพิมพ์ฉลากเครื่องแรกที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด “Plug in and Label” ที่ช่วยลดขั้นตอนการดาวน์โหลดโปรแกรมที่ซับซ้อน ง่ายในการติดตั้งและใช้งาน โดยการเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์

บราเดอร์ เผยโฉมเทคโนโลยีการพิมพ์ฉลากใหม่ล่าสุด

โดยการใช้งานของเครื่องพิมพ์ฉลาก (P-Touch) รุ่น QL-700 มีขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ผู้ใช้ก็จะได้งานพิมพ์ฉลากคุณภาพภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยเริ่มจากการเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ฉลากโดยใช้สาย USB เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ จากนั้นผู้ใช้งานสามารถออกแบบรูปแบบ ข้อความต่างๆตามต้องการและสั่งพิมพ์ เพียงเท่านี้ ก็จะได้ฉลากที่พิมพ์ที่มีคุณภาพความละเอียดสูง ในผลงานระดับมืออาชีพ เพื่อยกระดับภาพลักษณ์องค์กร

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เพราะบราเดอร์ทราบและเข้าใจถึงความต้องการของพนักงานในยุคปัจจุบันที่ต้อง การ ความคล่องตัวและความรวดเร็วในการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เราจึงอาศัยประสบการณ์กว่า 20 ปีในธุรกิจ การพิมพ์คุณภาพระดับโลกมาพัฒนาเทคโนโลยี “Plug in and Label” ขึ้นและเปิดตัวครั้งแรกในเครื่องพิมพ์ฉลาก (P-Touch) รุ่น QL-700 เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้งาน

“เทคโนโลยี “Plug in and Label” เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะบราเดอร์ ช่วยทำให้เครื่องพิมพ์ฉลาก (P-Touch) รุ่น QL-700 สามารถเคลื่อนย้ายไปเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องภายในสำนักงาน ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมการใช้งานให้ยุ่งยาก ง่ายๆ แค่เชื่อมต่อและออกแบบฉลากตามความต้องการและสั่งพิมพ์ ผู้ใช้ก็จะได้ฉลากที่ต้องการในเวลาที่รวดเร็ว ทั้งยังมีความละเอียดสูงถึง 300 x 600dpi. ได้ตัวอักษรและงานที่คมชัด ความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 93 ฉลากต่อนาที ซึ่งนับเป็นเครื่องพิมพ์ฉลากที่มีอัตราความเร็วในการพิมพ์สูงสุด ณ ปัจจุบัน เหมาะแก่การเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะของพนักงาน, เลขานุการ, ฝ่ายธุรการ, ธุรกิจกการจัดส่งสินค้า และด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดย บราเดอร์ ได้พัฒนาเทคโนโยลีล่าสุดนี้เพื่อตอบความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง โดยยึดหลัก “ความต้องการของลูกค้า” คือ ศูนย์การแห่งพลังขับเคลื่อนแนวทางการพัฒนาสินค้าอย่างไร้ขีดจำกัด และวันนี้เราได้สร้างความภาคภูมิใจล่าสุด นั่นก็คือผู้ช่วยอัจฉริยะด้านการพิมพ์ฉลากกับบราเดอร์ เครื่องพิมพ์ฉลาก (P-Touch) รุ่น QL-700 ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอนก็ได้ผลงานการพิมพ์ฉลากระดับคุณภาพ ทั้งยังได้เครื่องพิมพ์ฉลาก ขนาดกระทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก และที่สำคัญยังมีรูปแบบที่สวยงามและทันสมัยอีกด้วย” นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ กล่าว

ทั้งนี้ เครื่องพิมพ์ฉลาก (P-Touch) รุ่น QL-700 จะมาพร้อมกับม้วนฉลากที่ให้มากับตัวเครื่องครั้งแรก (Starter Roll), สายเชื่อมต่อ USB, แผ่น CD-ROM Software P-Touch Editor V5.0 พร้อมคำแนะนำในการใช้งาน

ข้อมูลเครื่องพิมพ์ฉลาก (P-Touch) รุ่น QL-700:

• มีศักยภาพการพิมพ์ด้วยความละเอียดสูงถึง 300 x 600dpi. ได้ตัวอักษรที่ชัดเจนแลtคมชัด
• สามารถพิมพ์ได้สูงสุดถึง 93 ฉลากต่อนาที ซึ่งนับเป็นเครื่องพิมพ์ฉลากที่มีอัตราความเร็ว ในการพิมพ์สูงสุด ณ ปัจจุบัน
• สามารถสั่งพิมพ์ฉลากได้ขนาดสูงสุดกว้าง 62 มิลลิเมตร และยาว 1 เมตร
• สามารถติดตั้งได้อัตโนมัติ ด้วยเทคโนโลยี Plug in and Label
• โดดเด่นด้วยระบบตรวจสอบขนาดม้วนฉลากอัตโนมัติ เพื่อให้ใช้ขนาดฉลากให้เหมาะต่อ ขนาดข้อความที่จะพิมพ์
• เครื่องพิมพ์ฉลาก (P-Touch) รุ่น QL-700 จะมาพร้อมกับ ม้วนฉลากที่ให้มากับตัวเครื่องครั้งแรก (Starter Roll), สายเชื่อมต่อ USB, แผ่น CD-ROM Software P-Touch Editor V5.0 พร้อมคำแนะนำในการใช้งานบทความก่อนหน้านี้โซนี่รุกตลาดปี 2012 ชูกลยุทธ์ One Sony ผสานจุดแข็งผลิตภัณฑ์
บทความถัดไปAscenti Resources ปล่อยแรร์ไอเทม “ Razer Mass Effect 3 ”
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่