บราเดอร์ บริจาค 3 ล้านบาท ช่วยผู้ประสบภัยไต้ฝุ่น “ไห่เยี่ยน”

0
2572
บราเดอร์ บริจาค 3 ล้านบาท ช่วยผู้ประสบภัยไต้ฝุ่น “ไห่เยี่ยน”
บราเดอร์ บริจาค 3 ล้านบาท ช่วยผู้ประสบภัยไต้ฝุ่น “ไห่เยี่ยน”

นับเป็นองค์กรที่แข็งแกร่งด้านการสร้างสรรค์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ผ่านโครงการ “บราเดอร์ เอิร์ธ” ล่าสุด นายโคอิเกะ โทชิคะสุ ประธานกลุ่มธุรกิจบราเดอร์ หนึ่งในผู้ผลิตปริ้นเตอร์แบบเลเซอร์และอิงค์เจ็ทชั้นนำของโลกได้สานต่อนโยบายดังกล่าวโดยการบริจาคเงิน 100,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3 ล้านบาท แก่สภากาชาดฟิลิปปินส์ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุไต้ฝุ่น “ไห่เยี่ยน” ในประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อใช้เยียวยา และฟื้นฟูเหตุการณ์ในครั้งนี้ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้โดยเร็ว

บราเดอร์ เอิร์ธ (Brother Earth) ถือเป็นพันธสัญญาที่บราเดอร์กำหนดขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมควบคู่ไปกับการพัฒนาด้านสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยบราเดอร์ได้เข้าไปช่วยเหลือและสร้างสรรค์โครงการ เพื่อสิ่งแวดล้อมต่างๆ ทั่วโลก ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฯ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียง คลิ๊กเข้ามาที่ www.brotherearth.com แล้วเลือกโครงการที่ต้องการร่วมบริจาคทุกๆ 1 คลิ๊ก จะคิดเป็น 1 คะแนน ซึ่งคะแนนที่ได้รับจะถูกสะสมและเป็นตัวกำหนดมูลค่าเงินบริจาค เพื่อมอบให้แก่กิจกรรมเหล่านั้นต่อไปบทความก่อนหน้านี้โมเด็ม Intel 4G LTE ออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรก
บทความถัดไปเอเซอร์เปิดตัว Acer Veriton P330 F2 Workstation
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่