เอซุส เปิดตัว Asus Zenbook Touch

0
2331
เอซุส เปิดตัว Asus Zenbook Touch
เอซุส เปิดตัว Asus Zenbook Touch

“เอซุส” เปิดตัว “ Asus Zenbook Touch ” จอมัลติทัช Full HD บางเฉียบ ล้ำอนาคต

บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม อัลตร้าบุ๊กที่ออกแบบมาด้วยความประณีต บางเบาดุจใบมีด หน้าจอ Full HD ขนาด 13.3 นิ้ว

“เอซุส” เผยโฉม “ Asus Zenbook Touch ” อัลตราบุ๊กหน้าจอสัมผัส รูปทรงเพรียวบางหรูหรา เพียง 3 มิลลิเมตร หน้าจอความละเอียดระดับ Full HD ขนาด 13.3 นิ้ว น้ำหนักเพียง 1.3 กิโลกรัม บนระบบปฏิบัติการ Windows 8 ด้วยหน่วยประมวลผล 3rd generation Intel® Core™ i7 processors ด้วยเทคโนโลยี ASUS Super Hybrid Engine ll สามารถรีซูมระบบภายใน 2 วินาที โดยไม่ต้องเสียเวลารอ ส่วนแบตเตอรี่เปิดสแตนบายได้นานสุดถึง 14 วัน ในกรณีที่ระดับแบตเตอรี่เหลือต่ำกว่า 5% ข้อมูลจะถูกสำรองไว้บน SSD โดยอัตโนมัติ

ผู้ใช้จะได้รับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วทันใจและหลากหลาย จาก USB 3.0, Bluetooth 4.0 และ Micro HDMI รับส่งไฟล์ได้ไม่มีสะดุด อีกอย่างที่เป็นเอกลักษณ์ของ “เอซุส” คือพลังเสียงที่มีคุณภาพเหนือกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไป ด้วยเทคโนโลยี SonicMaster ที่พัฒนาร่วมกับ Bang&Olufsen ICEpower® ให้เสียงชัดแจ๋ว พร้อมเบสดีเยี่ยม ด้วยราคา 45,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ฟรี!! อัพเกรดประกันเป็น 2 ปีทั่วโลก (มูลค่า 2, 950 บาท)บทความก่อนหน้านี้วิธีปลดล็อค Samsung Galaxy S4 ให้ใช้ได้ทุกซิมการ์ด
บทความถัดไปซีพียู AMD A10-6800K ซีพียูสำหรับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.