เกมมิ่งเดสก์ท็อปตัวเก่งสุดแรง “ Asus ROG TYTAN CG8890 ”

0
3246
เกมมิ่งเดสก์ท็อปตัวเก่งสุดแรง “ Asus ROG TYTAN CG8890 ”
เกมมิ่งเดสก์ท็อปตัวเก่งสุดแรง “ Asus ROG TYTAN CG8890 ”

ที่สุดแห่งฮาร์ดแวร์ทรงประสิทธิภาพที่เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกรอคอย

โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นโอเวอร์คล็อกสุดล้ำสำหรับคอเกม ผสานพลังกราฟฟิกส์การ์ดคุณภาพสูง และเทคโนโลยีระบายความร้อนระดับท็อป

ROG TYTAN CG8890

กรุงเทพ (19 กันยายน 2555) – “เอซุส” ผู้นำด้านนวัตกรรมยุคดิจิตอลระดับโลก เปิดตัว “ Asus ROG TYTAN CG8890 ” เดสก์ท็อปพีซีสำหรับการเล่นเกมแบบแรงเกินพิกัดที่เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกต่าง เฝ้ารอ มาพร้อมจุดเด่นด้วยระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ใช้ซีพียู Intel® Core™ i7-3960X Processor ใหม่ล่าสุด และพ่วงมาด้วยโหมดพิเศษ Turbo Gear ที่ใช้ในการโอเวอร์คล็อกได้แบบทันทีถึง 6 Core ส่งมอบความเร็วสูงสุดที่ 4.2 กิ๊กกะเฮิร์ทซ์ อีกทั้งยังใช้กราฟฟิกส์การ์ดสมรรถนะแรงจัดจาก NVIDIA® รุ่น GeForce® GTX 690 ที่รองรับการใช้งานพร้อมกันถึง 4 หน้าจอ นอกจากนี้ “Asus ROG TYTAN CG8890” ยังใช้ไดร้ฟว์แบบ Dual 128GB SATA3 SSDs (Solid State Drive) ที่มีเทคโนโลยี RAID 0 มอบความเร็วในการเข้าถึงข้อมูลมากกว่าถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์ทั่วไป เพิ่มคุณภาพเสียงด้วยสุดยอดซาวด์การ์ด ASUS Xonar DX ที่ให้เสียงคมชัดมากขึ้นกว่าปกติ 35 เท่า เทียบกับการ์ดเสียงออนบอร์ดบนพีซีทั่วไป ทำให้เหล่าเกมเมอร์สามารถได้ยินเสียงศัตรูในเกมก่อนมองเห็นตัวบนหน้าจอ ตบท้ายด้วยเคสทรงโพลีกอนที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการไหลเวียนของอากาศที่ดี ยิ่งขึ้นเมื่อเข้าโหมดโอเวอร์คล็อก โดยเคสด้านข้างเมื่อเปิดออกจะมองเห็นพัดลมระบายอากาศที่เรืองแสงสีแดง และช่องระบายอากาศด้านล่างแสดงสถานะของโหมดการใช้งานด้วยแสงสีฟ้าและสีแดง ซึ่งเคสของ Asus ROG TYTAN CG8890 นี้ ได้รับการออกแบบให้มีช่องระบายความร้อนกว่า 10 ช่องทาง และใช้ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำเพื่อช่วยลดความร้อนให้อากาศไหลเวียนได้ อย่างต่อเนื่อง สามารถรองรับการทำงานที่หนักหน่วงได้อย่างสมบุกสมบัน

ROG TYTAN CG8890

โอเวอร์คล็อกซีพียูทันที 6 Core พร้อมไฟบอกสถานะ DEFCON Indicator
ปูทางเข้าสู่สนามประลองอันท้าทายด้วยระบบโอเวอร์คล็อก Turbo Gear ที่ทำได้ง่ายภายในคลิ๊กเดียว ตอบสนองการโอเวอร์คล็อกอย่างรวดเร็วด้วยซีพียู Intel® Core™ i7-3960X Processor โดยที่ไม่ต้องรีบู๊ตส์เครื่อง ด้วยการคลิ๊กเพียงครั้งเดียว ซีพียูของ CG8890 ก็สามารถโอเวอร์คล็อกทั้ง 6 Core ใน 3 โหมดได้พร้อมกันอย่างสะดวกรวดเร็ว มาพร้อมแสงแอลอีดีสีฟ้าและแดง DEFCON Indicator บริเวณใต้ช่องระบายอากาศที่แสดงสถานะของเครื่องตามโหมดการใช้งานต่างๆ ดังนี้:

§ โหมด Startup: ROG Logo + แสงช่องระบายอากาศสีฟ้า ซีพียูโอเวอร์คล็อกที่ 3.8GHz
§ โหมด Turbo Gear: ROG Logo + แสงช่องระบายอากาศสีแดง ซีพียูโอเวอร์คล็อกที่ 4.0GHz
§ โหมด Turbo Gear extreme:ROG Logo+แสงช่องระบายอากาศสีแดง ซีพียูโอเวอร์คล็อกที่ 4.2GHz

เพื่อการเล่นเกมที่สมจริงเหนือจินตนาการ ตอบสนองทันท่วงทีในทุกสถานการณ์
ตื่นตาตื่นใจกับกราฟฟิกส์การ์ด NVIDIA® GeForce® GTX 690 รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะทำให้การเล่นเกมลื่นไหล ไร้การสะดุด แม้ในเกมที่กินทรัพยากรเครื่องสูง นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อจอภาพพร้อมกันได้ถึง 4 หน้าจอ มาพร้อมอ็อพชั่นที่ให้คุณเล่นเกม 3D ได้อรรถรสถึงขีดสุดด้วย NVIDIA® 3D Vision Surround รวมทั้งซาวด์การ์ดคุณภาพสูง ASUS Xonar DX Audio Card ที่ใช้เทคโนโลยีจาก Dolby® Home Theater® มอบพลังเสียงกระหึ่มเร้าใจยิ่งกว่าการ์ดเสียงออนบอร์ดทั่วไปถึง 35 เท่า (116dB SNR) ให้คอเกมลุ้นสุดตัวเมื่อได้ยินเสียงศัตรูก่อนที่เห็นตัวจริงปรากฎบนหน้าจอใน เกม และทีเด็ดสุดท้ายก็คือไดร้ฟว์แบบ Dual 128 GB SATA 3 SSDs ที่ใช้เทคโนโลยี RAID 0 มอบความเร็วในการเข้าถึงข้อมูลมากกว่าถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์ปกติทั่วไป ทำให้คุณสามารถสนุกสนานไปกับเกมได้อย่างทันท่วงทีในทุกสถานการณ์

ROG TYTAN CG8890

Superb Cooling Action for Ultimate Stability
ROG TYTAN CG8890 ถูกออกแบบมาให้สามารถระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมยังรักษาความเสถียรสูงสุดเมื่อเล่นเกมในโหมด Turbo Gear โดยโครงสร้างของเคสสามารถเปิดด้านบนและด้านข้างออกด้วยระบบไฮโดรลิค และมองเห็นพัดลมระบายความร้อนสีแดงที่คอยดูดความร้อนออกและสูบลมเย็นเข้าไป เพื่อยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ ช่องระบายอากาศที่ซับซ้อนในตัวเคสยังช่วยระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น ผนวกกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและเงียบไร้ เสียงรบกวนด้วยการระบายความร้อนถึง 10 ช่องทาง ด้วยการผนึกเทคโนโลยีระบายความร้อนที่ดีเยี่ยมนี้ ทำให้เกมเมอร์มั่นใจได้ว่า ROG TYTAN CG8890 คือเดสก์ท็อปเกมมิ่งสุดทรหดที่สามารถเล่นเกมในแบบมาราธอนได้อย่างไม่มีหยุด

พบกับเกมมิ่งเดสก์ท็อปตัวเก่ง “ Asus ROG TYTAN CG8890 ” จากเอซุสวันนี้ในราคา 139,900 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th หรือพูดคุยผ่านทาง www.facebook.com/ASUS.DIYบทความก่อนหน้านี้SteelSeries จัดเต็มทุกพื้นที่ พร้อมส่งโปรโมชั่นลงตลาดเกมมิ่งเกียร์แล้ว!
บทความถัดไปToshiba “The Power of Inspiration Clip Contest”
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่