ASUS ROG Maximus II GENE

0
2580

98901

อัสซุส มาเธอร์บอร์ด ASUS ROG Maximus II GENE ขนาดกะทัดรัด เต็มเปี่ยมด้วยพลังชิพเซ็ตประสิทธิภาพสูง พร้อมรองรับการใช้งานโปรเซสเซอร์ Intel Core2 Quad และ Core2 Duo

อัสซุส ผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดชั้นนำระดับโลกเสริมคุณภาพให้กับไลน์ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมด้วยมาเธอร์บอร์ด Maximus II GENE ในซีรี่ย์ของ ROG (Republic of Gamers) เอาใจนักเล่นเกมพร้อมกับประสิทธิภาพชิพเซ็ต Intel? P45 Express และอีกหลากหลายฟีเจอร์ชั้นยอดไม่ว่าจะเป็น MemOK!, CPU Level Up และ SupremeFX X-Fi

ASUS ROG Maximus II GENE พิสูจน์ให้ผู้ใช้งานโปรเซสเซอร์ Intel Core2 Extreme/Quad/Duo ได้เห็นแล้วว่า ด้วยขนาด mATX แต่มีประสิทธิภาพโดดเด่นไม่แพ้มาเธอร์บอร์ดขนาด ATX ทั่วไป ด้วยชุดฟีเจอร์พิเศษ เช่น CPU Level Up ที่ผู้ใช้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของ CPU ให้เทียบเท่ากับโปรเซสเซอร์ที่มีคุณภาพสูงกว่าได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีตัวช่วยในการอัพเกรดหน่วยความจำ MemOK! ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการตรวจจับและแก้ปัญหาในการอัพเกรดหน่วยความจำให้รวดเร็วขึ้น นอกจากนี้ ยังมี SupremeFX X-Fi ที่ให้เซียนเกมได้สัมผัสมิติของเสียงและซาวด์เอฟเฟ็กจากระบบเสียง EAX HD 4.0 ที่สมจริงได้อย่างเหลือเชื่อ นอกจากนั้นยังมีระบบ X-Fi CMSS3D ที่ช่วยเพิ่มความสมจริงตามตำแหน่งที่มาของเสียงภายในเกม โดยทำงานร่วมกับ Crystalizer ช่วยยกระดับคุณภาพเสียงไปพร้อมๆกัน

สัมผัสมาเธอร์บอร์ด ASUS ROG Maximus II GENE ประสิทธิภาพยอดคุณภาพเยี่ยมได้แล้ววันนี้ตามร้านตัวแทนจำหน่ายของอัสซุสทั่วไปบทความก่อนหน้านี้โปรเจคเตอร์ Acer P1270 ประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงานเป็นเยี่ยม
บทความถัดไปเลือกถอดแฟลชไดรว์อย่างปลอดภัย
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่