ASUS GTX 780 Ti เอซุสเผยโฉมกราฟฟิกส์การ์ดรุ่นล่าสุด

0
2592
ASUS GTX 780 Ti เอซุสเผยโฉมกราฟฟิกส์การ์ดรุ่นล่าสุด
ASUS GTX 780 Ti เอซุสเผยโฉมกราฟฟิกส์การ์ดรุ่นล่าสุด

กราฟฟิกส์การ์ด ASUS GTX 780 Ti รุ่นล่าสุดจากค่ายเขียว

มาพร้อมเทคโนโลยี GPU Tweak และ CUDA Core ที่มากขึ้นกว่าเดิมถึง 25%,

อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ PhysX และ TXAA ที่ช่วยให้การแสดงภาพมีความสมจริงมากขึ้น พร้อมความคมชัดและลื่นไหลกว่าเดิม

ASUS-GeForce-GTX780TI-3GD5_with-box

ข่าวประชาสัมพันธ์ : “เอซุส” ประกาศเปิดตัวกราฟฟิกส์การ์ดรุ่นล่าสุด ASUS GTX 780 Ti ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลกราฟฟิกส์ (GPU) GeForceTM GTX 780 Ti พร้อมเสริมแกร่งด้วยเทคโนโลยี GPU Tweak สุดล้ำ

ชิพหน่วยประมวลผลกราฟิก ASUS Gefroce GTX 780 Ti นั้นขับเคลื่อนด้วยตัวคอร์ CUDA (Compute Unified Device Architecture) ที่มากขึ้นกว่าเดิมอีก 25% (จากรุ่น GTX 780) และยังสามารถเพิ่มความเร็วสัญญาณนาฬิกาได้ถึงระดับ 928MHz ในโหมด Boost – เทคโนโลยีทั้งสองที่ได้เพิ่มขึ้นมาจากในรุ่นเดิมนี้ ช่วยให้ ASUS GTX 780 Ti สามารถแสดงประสิทธิภาพการเล่นเกมส์ได้อย่างยอดเยี่ยม

สุดยอดเทคโนโลยี เพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมจาก GTX 780 Ti

ASUS GTX 780 Ti มาพร้อมกับยูทิลิตี้ GPU Tweak ที่เป็นโปรแกรมเฉพาะของ ASUS เป็นเครื่องมือปรับจูนค่าต่าง ๆ ของตัว GTX 780Ti ที่ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น การปรับความเร็วสัญญาณนาฬิกาและหน่วยความจำ, การจ่ายไฟ และการปรับความเร็วรอบของพัดลมระบายความร้อน ทำให้การโอเวอร์คล็อคเป็นเรื่องที่ง่ายและสามารถทำได้อย่างเต็มความมั่นใจ

อีกทั้งยังมาพร้อมกับ GPU Tweak Streaming โปรแกรมสำหรับสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ให้ผู้ใช้สามารถถ่ายทอดสดการใช้งานบนหน้าจอของเครื่องเราผ่านอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ ทำให้เพื่อน ๆ สามารถเข้ามาดูการเล่นเกมส์แบบถ่ายทอดสด หรือแม้แต่จะเพิ่มหน้าข้อความเลื่อน รูปภาพ หรือภาพจากกล้อง webcam ได้อีกด้วย

ASUS-GeForce-GTX780TI-3GD5

เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้การแสดงภาพ เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นกว่าเคย

ASUS GTX 780 Ti มาพร้อมกับเทคโนโลยีการแสดงภาพที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นกว่าเคย ช่วยเปิดประสบการณ์การเล่นเกมส์ได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้วยฟีเจอร์ NVIDIA® GPU Boost 2.0 ช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนความเร็วของสัญญาณนาฬิกาได้ดีกว่า ในขณะที่ยังให้คุณสามารถควบคุมทั้งกำลังไฟล์และอุณหภูมิได้ – ส่งผลให้การแสดงผลภาพทำได้ดีขึ้น ทำให้ช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์ได้มากขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนั้นแล้ว GTX 780 Ti ยังได้ดึงเอาประสิทธิภาพจาก เทคโนโลยี NVIDIA PhysX® ที่เป็นตัวจำลองแรงโน้มถ่วงทางกายภาพ ในโลกแห่งความเป็นจริงได้แม่นยำกว่า และยังมีเทคโนโลยี NVIDIA TXAA™ ที่ช่วยในการลดและลบรอยหยักของภาพ ซึ่งเคยใช้เป็นเทคนิคพิเศษในการสร้างภาพยนตร์ของ Hollywood ช่วยให้ภาพนั้นมีความคมชัดและราบรื่นมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับการ์ดจอรุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับ GeForce ShadowPlay เป็นยูทิลิตี้สำหรับเก็บบันทึก ภาพหน้าจอ ที่ตนเองชนะในการเล่นเกมส์ได้ – ให้ความละเอียดที่สูงในระดับ Ultra High Definition (UHD/4K)

อัดแน่นด้วยหน่วยความจำ เพื่อรายละเอียดในการแสดงผลที่ยอดเยี่ยม

ASUS GTX 780 Ti นั้นมาพร้อมกับหน่วยความจำขนาด 3GB ด้วยเทคโนโลยีแบบ GDDR5 ที่ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถสนุกสนานกับเกมส์ของพวกเขาได้อย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งสนับสนุนมาตรฐาน DirectX 11.2 ตัวล่าสุด ที่ทำให้ GPU สามารถเก็บรายละเอียดด้านเรขาคณิตได้มากและเหนือชั้นซึ่งอยู่ในฉากต่างๆ ของเกมส์ได้ดีกว่าเดิม

และด้วยเทคโนโลยี NVIDIA 3D Vision Surround ที่มาพร้อมในตัว ASUS GTX 780 Ti ที่ช่วยในการสนับสนุนการเชื่อมต่อแบบหลายหน้าจอ ทำให้ผู้เล่นเกมส์สามารถสร้างมุมมองของการเล่นเกมส์ได้มากถึงสามหน้าจอ – และยังใช้หน้าจอที่สี่ในการทำงานอย่างหรือเช่น แชท หรือท่องเน็ตได้อีกด้วย

ราคาและการวางจำหน่าย

ASUS GTX 780 Ti วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก กรุณาติดต่อตัวแทน ASUS ในพื้นที่ของท่านสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมคุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่