สุดยอดโน้ตบุ๊ก สำหรับทำงานและความบันเทิง ASUS K Series Domino Collection

0
2219
97401

อัสซุส โน้ตบุ๊ก Asus K Series Domino Collection ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ไม่อยู่กับที่ ต้องเดินทางไปที่ต่างๆ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นด้านระบบมัลติมีเดีย สามารถสร้างสรรค์ความบันเทิงในทุกรูปแบบ จุใจด้วยระบบภาพ High Definition คุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์ ด้วย SRS® Premium Sound™ พร้อมระบบ ASUS Super Hybrid Engine ตัวช่วยอันชาญฉลาดในการประหยัดพลังงาน ยืดเวลาการใช้งานแม้ไม่ได้เสียบปลั๊ก

โดยในรุ่น K40IN หน้าจอ LED ขนาด 14” มาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® G102M ใช้หน่วยความจำกราฟิก 512MB เหมาะสำหรับการเล่นวิดีโอความละเอียดสูง แสดงภาพถ่าย ตัดต่อวิดีโอ แปลงสัญญาณวิดีโอ และเล่นเกม ซึ่งสามารถแสดงแอพพลิเคชั่นของภาพที่มีความละเอียดสูง แต่ใช้พลังงานไฟฟ้าน้อย

97402
97403

อัสซุส โน้ตบุ๊ก K Series ทางเลือกใหม่สำหรับการใช้งานที่รวดเร็ว พร้อมครบถ้วนด้วยสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงที่สุดประทับใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 19,900 บาท (ราคาไม่รวม Vat7%)บทความก่อนหน้านี้ADSL Modem, ADSL Router และ ADSL Wireless Router ต่างกันอย่างไร
บทความถัดไปHP MEGA TouchSmart
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่