อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด

0
2756

ASUS ROG MARS สุดยอดความเร็วในการประมวลผล

อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด

ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ ROG ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผลภาพ NVIDIA GTX 285 GeForce ทั้งสองตัว พร้อมด้วยหน่วยความจำในตัวขนาด 4GB และ 1024-bit memory bandwidth การรวมตัวกันของเทคโนโลยี ROG และ NVIDIA ทำให้ ROG MARS มีประสิทธิภาพเหนือกว่าการ์ดจอทั่วไปเฉลี่ยถึง 23% โดยทำคะแนนใน 3DMark Vantage ในระดับ Extreme, High และ Performance Preset ได้ถึง X25949, H34711 และ P40824 ตามลำดับ การ์ดจอ ROG MARS เพิ่มประสิทธิภาพขึ้นมาให้ผู้ใช้ได้สนุกสนานกับเกมโดยไม่สะดุดหรือติดขัดแม้เล่นด้วยความละเอียดภาพขั้นสูง

ASUS ROG MATRIX GTX285 เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ

อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด

ด้วยประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์และการตั้งค่าที่ปรับแต่งให้เหมาะสมได้พร้อม ระบบ Super Hybrid Engine ควบคุมการใช้พลังงาน พร้อมช่วยลดเสียงรบกวนจากการทำงานของ GPU ลง 15% และเพิ่มความเสถียรให้การโอเวอร์คล็อกมากขึ้นเฉลี่ย 14% นอกจากนั้นยังมี iTracker2 เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งสามารถปรับแต่ง memory timing รวมถึงสามารถกู้ VBIOS ได้ ทั้งหมดนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมประสิทธิภาพให้เหมาะสมกับความต้องการ เพื่อให้เข้าถึงเกมได้มากที่สุด

อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด

ASUS Formula Series ดีไซน์โฉบเฉี่ยวด้วยแรงบันดาลใจจากรถแข่งฟอร์มูล่าวัน

อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด

ด้วยฮีทซิงค์ดีไซน์เฉพาะของอัสซุส ช่วยทำให้การระบายความร้อนดีขึ้นเฉลี่ย 33% พร้อมด้วยเทคโนโลยี Micro Surface Treatment ของอัสซุสที่ช่วยระบายความร้อนจาก GPU และชิ้นส่วนอื่นๆบนการ์ดจอได้ดีขึ้นเฉลี่ยถึง 14% เมื่อเปรียบเทียบกับการ์ดอื่นๆ ทำให้ ASUS Formula Series เหมาะแก่ผู้ใช้งานที่ต้องการการรักษาอุณหภูมิและการดีไซน์พัดลมให้ป้องกัน ฝุ่นทำให้สามารถใช้งานได้นานกว่าพัดลมทั่วไปอีกด้วย การ์ดจอใน Formula Series ได้แก่ ASUS EAH4890 FORMULA/HTDI/1GD5 และ EAH4770 FORMULA/DI/512MD5

สำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพด้านมัลติมีเดียชั้นยอดพร้อมทั้งประหยัดพลังงาน

อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด

ขอแนะนำ ASUS Bravo 9500 ที่ช่วยให้การชมภาพยนตร์บนจอคอมพิวเตอร์มีความคมชัดไม่แพ้บนจอโทรทัศน์ระดับ สูงของยุคนี้ กราฟิกการ์ดรุ่นแรกที่มี SplendidTM Plus โดยใช้เซ็นเซอร์ตรวจสภาพความสว่างภายในห้องจากนั้นก็จะปรับความสว่างของหน้า จอให้เหมาะสม ให้สบายตา นอกจากนั้นแล้ว Bravo 9500 ยังโดดเด่นด้านประสิทธิภาพพลังงานด้วยเพาเวอร์ดีไซน์ที่ได้รับการปรับปรุง โดยในโหมดสองมิตินั้น Bravo 9500 สามารถใช้พลังงานได้เต็มประสิทธิภาพถึง 92% เหนือกว่าการ์ด GeForce 9500GT ทั่วไปเฉลี่ยถึง 28% ทำให้ความร้อนเกิดน้อยลง และลดความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายจากความร้อนได้อีกด้วยบทความก่อนหน้านี้Kingston DataTraveler300 กับความจุ 256GB!
บทความถัดไปTracker คือ ?
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่