อัสซุส คว้าอันดับ 1 สุดยอดผู้นำด้านนวัตกรรมคุณภาพ

0
2429
อัสซุส คว้าอันดับ 1 สุดยอดผู้นำด้านนวัตกรรมคุณภาพ
อัสซุส คว้าอันดับ 1 สุดยอดผู้นำด้านนวัตกรรมคุณภาพ

และการบริการเป็นเลิศ พร้อมยกย่องให้เป็น ผู้ปฏิวัติอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลระดับโลก จากการสำรวจ 200 บริษัทชั้นนำในเอเชีย ของ The Wall Street Journal Asia

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ ได้รับการโหวตจากคณะกรรมการผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านไอที จำนวน 2,622 คน จากการสำรวจ 200 บริษัทชั้นนำในเอเชีย ของ The Wall Street Journal (WSJ) Asia ให้อัสซุสเป็นผู้นำอันดับหนึ่งด้าน สินค้าและบริการคุณภาพสูง พร้อมทั้งผู้คิดค้นนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน

* ในบรรดาบริษัทของประเทศไต้หวัน พร้อมทั้งตำแหน่งบริษัทไต้หวันยอดนิยมอันดับ 2 ติดต่อกันเป็นปีที่สองอีกด้วย

จอนนี่ ฉี ประธานบริษัทอัสซุส กล่าวว่า แม้ว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้จะยังเดินไปไม่ถึงในวันนี้ แต่เราประสบความสำเร็จในแง่ของความเป็นองค์กรยอดนิยมระดับแนวหน้าในยุคดิจิตอลใหม่ สิ่งเรายังคงเดินหน้าต่อไปคือการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง โดยในปีที่ผ่านมา เราได้สร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างมากมาย อาทิเช่น Eee PCTM Seashell ที่มีดีไซน์บางเบาพิเศษ และรุ่น Eee PCTM T91MT ที่รองรับระบบ Multi-touch และโน้ตบุ๊ก UL Series ที่มีเทคโนโลยี Turbo33 เราตั้งเจตนารมณ์ที่จะเดินหน้าคิดค้นนวัตกรรมที่ล้ำหน้าเหล่านี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างแท้จริง จนกว่าจะถึงเป้าหมายที่วางไว้ให้ได้

WSJ ยกย่องให้ Eee PCTM เป็นตัวอย่างนวัตกรรมของอัสซุสที่สร้างจุดเปลี่ยนในด้านการพัฒนาของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ ซึ่งอัสซุสได้เน้นการทำให้โน้ตบุ๊กใช้งานได้ง่ายขึ้น มีขนาดเล็กลงมากกว่าที่จะพัฒนาเครื่องที่ทรงพลังมากขึ้น จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้อัสซุส ยกระดับสายผลิตภัณฑ์ใหม่ของเน็ตบุ๊ก และปฏิวัติอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลระดับโลกได้บทความก่อนหน้านี้Bonjour และ mDNSResponder.exe คืออะไร จะลบออกได้ยังไง
บทความถัดไปยกเลิกแจ้งเตือนไม่ให้ Windows Live Messenger 8.x อัพเดทเวอร์ชันใหม่
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่