อัสซุสมาเธอร์บอร์ด Asus DTS Surround Sensation UltraPC

0
2075

99101

99102

อัสซุส มาเธอร์บอร์ด เป็นเพียงรายเดียวเท่านั้น เลือกใช้เทคโนโลยีล่าสุด Asus DTS Surround Sensation UltraPC™ เพื่อประสบการณ์ในการฟังคุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์

อัสซุส ผู้นำการผลิตมาเธอร์บอร์ดคุณภาพสูงระดับโลกย้ำความเป็นหนึ่งอีกครั้งด้วยการประกาศความเป็นผู้นำรายเดียวเท่านั้นที่เลือกนำเทคโนโลยี Asus DTS Surround Sensation UltraPC™ มาใช้กับสินค้ามาเธอร์บอร์ด เพื่อเพิ่มความบันเทิงสูงสุดในการรับฟังคุณภาพเสียงที่มีความละเอียดและความแม่นยำสูง ให้ผู้ใช้งานได้รับฟังเสียงสดใสสมจริง เหมือนนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์ โดยเทคโนโลยี Asus DTS Surround Sensation UltraPC™ จะถูกติดตั้งเป็นครั้งแรกลงในมาเธอร์บอร์ดรุ่น P5Q Turbo Series และซีรี่ส์ล่าสุด M4 Series และจะขยายไปสู่รุ่นอื่นๆต่อไป

เทคโนโลยี Asus DTS Surround Sensation UltraPC™ โดดเด่นในการผลิตเสียงรอบทิศทาง พร้อมให้ประสบการณ์ในการฟังด้วยคุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์ นอกจากนั้นยังสามารถรับฟังเสียงในระบบ 5.1 ได้โดยไม่ต้องต่อฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม อีกทั้งองค์ประกอบ Voice Clarification ที่ให้ความชัดเจนของสัญญาณจากแผ่นบลูเรย์และดีวีดีช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงพูด และ Bass Enhancement เพิ่มคุณภาพเสียงเบสด้วยการใช้เทคนิค psychoacoustic ดึงโทนเสียงความถี่ต่ำโดยไม่จำเป็นต้องใช้ซับวูฟเฟอร์ พร้อมทั้งการออกแบบให้เล่นมัลติมีเดียความละเอียดสูงในระดับเดียวกับแผ่นบลูเรย์

พบกับมาเธอร์บอร์ดคอมพิวเตอร์โฮมเธียเตอร์ราคาย่อมเยาได้ตามร้านตัวแทนจำหน่ายอัสซุสตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปคุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่