Acer CloudMobile S500 ให้วิถีชีวิตตามติดไปกับคุณ

0
2449
Acer CloudMobile S500 ให้วิถีชีวิตตามติดไปกับคุณ
Acer CloudMobile S500 ให้วิถีชีวิตตามติดไปกับคุณ

ให้ทุกๆวันเป็นวันของคุณ ผ่อนคลายกับการทำงานที่เคร่งเครียด เปิดโลกใบใหญ่ให้มาอยู่บนมือคุณในทุกๆวัน เพลิดเพลินไปกับความสนุกและความสุขที่คุณชื่นชอบได้ทุกเวลากับ Acer CloudMobile S500 เครื่องนี้กับขนาดหน้าจอ 4.3 นิ้วแบบ IPS ความละเอียด 1280×720 พิกเซลที่ให้สีสันที่คมชัด สดใสสมจริงไปทุกมุมมอง พร้อมขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลอย่าง Dual Core ความเร็ว 1.5 GHz ที่สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจและไหลลื่นไปทุกสัมผัส พร้อมด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.0 นอกจากนี้ยังมี Cloud Service ที่เน้นในเรื่องการให้พื้นที่ไม่จำกัดอย่าง Acer Cloud ติดตั้งมาด้วยต้องยอมรับว่ารุ่นนี้มาแรงเกินราคาและคุ้มค่าที่คุณต้องไม่พลาด

Acer CloudMobile S500 กับกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานไม่ว่าจะเป็น ออโต้โฟกัส,แฟลช LED , ให้คุณไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญที่คุณต้องการบันทึกเก็บไว้ พร้อมกล้องหน้ามีความละเอียดแบบ HD ที่คุณสามารถใช้งานในโหมด Video Call ได้อย่างสบายและไหลลื่นไม่มีสะดุด หรือจะถ่ายภาพตัวคุณเองก็ไม่ใช่ปัญหา

Acer-CloudMobile-S500-02

อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นเพลงที่คุณสามารถรับฟังบทเพลงสุดโปรดของคุณกับระบบ เสียงคุณภาพที่เรียกว่า Dolby Mobile ปรับแต่งระดับเสียงได้ตามใจคุณ พร้อมรองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง หรือจะแชร์เป็น Wi-Fi Hotspot ให้กับคนรอบข้างได้ใช้งานอินเตอร์เน็ตไปกับคุณด้วยก็ได้ ใหม่ล่าสุดด้วย Acer Shell UI 5.0 ยูสเซอร์อินเตอร์เฟสโฉมใหม่ล่าสุดที่รองรับ Face Unlock ได้อีกด้วย ถือได้ว่าตอบโจทย์วิถีชีวิตได้ครบทุกด้านที่คุณสามารถสร้างทุกวันให้เป็นวัน ของคุณได้บนสมาร์ทโฟนเครื่องนี้

สเปค

– หน่วยประมวลผล: Dual Core 2012 –Qualcomm MSM8260A ความเร็ว 1.5 GHz
– หน่วยความจำ: ขนาด RAM1 GB ขนาด ROM8 GB
– พื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล: microSD Up to 32 GB
– ความละเอียดหน้าจอ: Reality Display ความละเอียด 1280 x 720 pixel ขนาด 4.3 นิ้ว
– กราฟฟิก: Adreno 225
– ระบบปฏิบัติการ: Android Ice Cream Sandwich 4.0
– ความละเอียดกล้อง: กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล Auto focus,flash LED กล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซล
– ขนาดและน้ำหนัก: น้ำหนัก 125 กรัม

พบกับ Acer CloudMobile S500 ตอบโจทย์ความต้องการให้วิถีชีวิตตามติดไปกับคุณในราคา 9,900.- ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน BaNANA IT ทุกสาขาใกล้บ้านคุณบทความก่อนหน้านี้วิธีเพิ่ม/ลดขนาดไฟล์ hiberfil.sys บน Windows 8.1
บทความถัดไปวิธีเปิดใช้ปุ่ม F8 เพื่อเรียก Safe Mode บน Windows 8.1
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่