เอเซอร์ จับมือ อินเทล เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Aspire V3

0
2920
เอเซอร์ จับมือ อินเทล เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Aspire V3
เอเซอร์ จับมือ อินเทล เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Aspire V3

เอเซอร์ จับมือ อินเทล เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Aspire V3

ประทับโลโก้ “โอลิมปิก 2012” เอกสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียว

– พร้อมสร้าง “สัญลักษณ์แห่งชัยชนะ” ปลุกจิตวิญญาณการแข่งขันระดับโลก –

– ส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยไปโอลิมปิก เกมส์ 2012 –

เอเซอร์ จับมือ อินเทล เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Aspire V3

กรุงเทพฯ: 15 มิถุนายน 2555 เอเซอร์ ร่วมกับ อินเทล เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Aspire V3 Series รุ่น Olympic Limited Edition ด้วยเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวกับโลโก้โอลิมปิก 2012 มาพร้อมกับพลังประมวลผล อินเทล® คอร์™ โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 3 พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ All-in-One Aspire Z5771 Series และ LED P8 Series รุ่น P238HLbd ที่จัดมาให้ลูกค้าเอเซอร์ได้ครอบครองในดีไซน์พิเศษ พร้อมรับกระแสโอลิมปิกสร้างสัญลักษณ์แห่งชัยชนะ ด้วยรูปกำปั้นขนาดยักษ์ชูเหรียญเกียรติยศแห่งการแข่งขันกีฬาระดับโลก ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเชิดชูเกียรติและส่งพลังใจไปเชียร์นักกีฬาไทยในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เกมส์ 2012

นายบุญชัย เงาวิศิษฎ์กุล รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์โมบิลิตี้ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า เอเซอร์ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่การแข่งขันกีฬาระดับโลก “โอลิมปิก เกมส์ 2012” ครั้งที่ 30 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และในโอกาสพิเศษนี้ เอเซอร์พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเอกสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียว ด้วยการประทับตราสัญลักษณ์โอลิมปิก 2012 บนตัวเครื่องทุกชิ้น ซึ่งผลิตออกมาในจำนวนจำกัด เพื่อมอบเป็นพิเศษให้กับลูกค้าที่ต้องการเก็บสะสมไว้เป็นคอลเลคชั่น หรือมอบเป็นของที่ระลึกรับกระแสโอลิมปิก ได้แก่ Aspire V3 Series ซึ่งเป็นรุ่น Olympic Limited Edition หน้าจอขนาด 14 นิ้ว และขนาด 15 นิ้ว มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล อินเทล® คอร์™ i5 โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 3 พร้อมประสิทธิภาพอันเหนือชั้นด้วยการ์ดจอ NVIDIA GeForce GT 600 Series VRAM 2GB ทำงานแบบ multitasking สามารถดูหนัง ฟังเพลง ดูหนัง เล่นอินเทอร์เน็ต และเล่นเกมได้อย่างคล่องตัว คุณภาพเสียงสุดยอดด้วยระบบ Dolby® Home Theater v4 และติดตั้ง HD webcam พร้อมด้วยพอร์ท HDMI® และรองรับการเชื่อมต่อมัลติมีเดียกับเทคโนโลยี Acer clear.fi ติดตั้งโปรแกรมระบบวินโดว์ 7 พร้อมใช้งานโดยจะจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 23,900 (ราคารวม Vat 7%) รับประกันเครื่องฟรี 1 ปีเต็ม ค่าแรงและอะไหล่ ทั้งยังอุ่นใจด้วยประกันภัยโน้ตบุ๊กจากอุบัติเหตุและโจรกรรม 1 ปีเต็ม

เอเซอร์ จับมือ อินเทล เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Aspire V3

พร้อมด้วย All-in-One Aspire Z5771 (Olympic Limited Edition) หน้าจอแอลซีดี มัลติทัชสกรีนขนาดกว้างถึง 23 นิ้ว มาพร้อมหน่วยประมวลผล อินเทล® คอร์™ i5 โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 2 กับหน่วยความจำ DDR3 RAM รองรับสูงสุดถึง 8GB ฮาร์ดดิสก์มากถึง 1TB เพิ่มขีดความสามารถในการทำงานกราฟฟิกได้ดีกว่าเดิมด้วยการ์ดจอแยก nVidia® GeForce® GT 520 แรงถึง 2GB พร้อมติดตั้ง Bluray Drive, HD webcam และไมโครโฟนในตัว รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เนทแบบไร้สาย รวมถึงการทำงานบนไวเลสแลน บลูทูธ ทีวีจูนเนอร์ USB เวอร์ชั่น 3.0 และเพิ่มพอร์ท HDMI-IN และ HDMI-OUT ที่มีมาให้ในตัวเครื่องเลย ในราคาเริ่มต้นเพียง 36,990 บาท (ราคารวม Vat 7%) รับประกันเครื่องฟรี 3 ปีเต็ม ทั้งค่าแรงและอะไหล่ พร้อมบริการซ่อมเครื่องฟรีถึงบ้าน 3 ปีเต็ม (On-Site Service) โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและระยะทาง

เอเซอร์ จับมือ อินเทล เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Aspire V3

นอกจากนี้จะได้สัมผัสกับจอมอนิเตอร์ LED P8 Series รุ่น P238HLbd (Olympic Edition) มาพร้อมดีไซน์ใหม่ โฉบเฉี่ยวทันสมัยด้วย photo frame design concept และจอบางเพียง 1.75 ซม. หน้าจอกว้างจุใจด้วยขนาด 23 นิ้ว แบบไวด์สกรีน 16:9 ความคมชัดระดับ Full HD ให้ภาพสมจริงด้วย Contrast 100 ล้าน: 1 พร้อมเฉดสีมากถึง 16.7 ล้านสี และ port การเชื่อมต่อแบบ VGA และ DVI พร้อมสายสัญญาณ ด้วยเทคโนโลยี LED ทำให้ประหยัดพลังงานสูงถึง 68% เหมาะสำหรับงานออกแบบ หรือการใช้งานทั่วไป จำหน่ายในราคา 5,090 บาท (ราคารวม Vat 7%)

นางดรรชนีพร พฤกษ์วัฒนานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “อินเทลและเอเซอร์มีความร่วมมือกันอย่างต่อเนื่อง ในการนำเสนอและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ ผู้บริโภค ทั้ง All-in-One Aspire Z5771 ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล อินเทล® คอร์™ i5 โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 2 และ Aspire V3 Series ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุดของ อินเทล® คอร์™ i5 โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 3 ซึ่งได้นวัตกรรมอันล้ำสมัยจากทรานซิสเตอร์ 3 มิติ แบบTri-Gate มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนอง และทำงานในเชิงการประมวลภาพ 3 มิติได้อย่างดีเยี่ยม ผนวกกับที่ทั้งสองรุ่นเป็น Olympic Limited Edition ก็ยิ่งช่วยสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดได้เป็นอย่างดี และนับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานการนำเสนอระดับโลกที่เอเซอร์ตั้งใจมอบให้กับผู้ บริโภคสำหรับปีนี้”

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบริหารการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า เอเซอร์ กรุ๊ป เป็นหนึ่งในพันธมิตรที่ให้การสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ โดยระดมเจ้าหน้าที่กว่า 350 ชีวิต ดูแลความเรียบร้อยระหว่างการแข่งขัน พร้อมด้วยอุปกรณ์ไอทีกว่า 30,000 เครื่อง ทั้งโน้ตบุ๊ก พีซี แท็ปเลต และจอมอร์นิเตอร์ รวมถึงการติดตั้งเครื่องและวางระบบเซิร์ฟเวอร์-สตอเรจ เพื่อใช้ในการรวบรวมข้อมูล จัดเก็บคะแนน และสนับสนุนการรายงานผลให้กับสื่อมวลชนจากทั่วโลก

เอเซอร์ จับมือ อินเทล เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Aspire V3

“เพื่อร่วมเฉลิมฉลองโอลิมปิก 2012 เอเซอร์ ประเทศไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งแรงใจไปเชียร์นักกีฬาไทย พร้อมเชิดชูเกียรติแด่นักกีฬาไทยที่ได้รับเหรียญรางวัล ด้วยการสร้าง “สัญลักษณ์แห่งชัยชนะ” รูปกำปั้นชูเหรียญทองโอลิมปิกขนาดใหญ่ โดยให้ชื่อว่า “ Explore Beyond Limits” landmark ความสูงประมาณ 8 เมตร พร้อมแท่นจารึก Wall of Honor แสดงตัวอย่างเหรีญทอง พร้อมชื่อนักกีฬาไทยที่ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันโอลิมปิกในปีต่างๆ พร้อมจำลองหุ่นนักกีฬา 3 ประเภท เทควันโด ชกมวย และยกน้ำหนัก ซึ่งล้วนเป็นกีฬาที่ประเทศไทยคว้าเหรียญแห่งเกียรติยศจากการแข่งขันโอลิมปิก มาแล้วทั้งสิ้น โดยจะจัดแสดง ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 ก.ย. 2555 และจะย้ายไปตั้งที่สนามศุภชลาศัยต่อไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นสัญลักษณ์แห่งการส่งพลังใจเชียร์นักกีฬาไทย เปิดโอกาสให้ประชาชนและเยาวชนทั่วไปได้ทราบประวัติของนักกีฬาไทย ทั้งยังสามารถใช้เป็นแหล่งศึกษา รวมถึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันเยาวชนไทยที่มีความสนใจในการเล่นกีฬา กระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจที่จะฝึกฝนตนเอง เพื่อก้าวไปเป็นส่วนหนึ่งในทีมชาติไทย และสร้างเกียรติประวัติให้กับประเทศ” นายนิธิพัทธ์ กล่าว

ร่วมแสดงออกทางสัญลัษณ์ เพื่อส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยไปโอลิมปิก 2012 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 27 ก.ค. 2555 ไปกับเราได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือติดต่อสอบถามด้านเทคนิคที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4355 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.thบทความก่อนหน้านี้“เอซุส” เปิดตัว โน้ตบุ๊ก เค ซีรียส์ ฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยม
บทความถัดไปSteelSeries ประกาศเปิดตัวเม้าส์ World of Warcraft Wireless Mouse
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่