2 วันสุดท้ายของการดาวน์โหลด Windows 7 RC

0
2854
2 วันสุดท้ายของการดาวน์โหลด Windows 7 RC
2 วันสุดท้ายของการดาวน์โหลด Windows 7 RC

ในอีก 2 วันนับจากนี้ ไมโครซอฟต์จะทำการลบ Windows 7 RC ออกจากเว็บไซต์ ถ้าหากท่านต้องการทดสอบ Windows 7 ในแบบฟรีๆแล้ว ท่านจะต้องดาวน์โหลดให้เสร็จสิ้นก่อนวันที่ 20 สิงหาคม 2009 เท่านั้นนะครับ

และ Windows 7 RC ผู้ใช้สามารถใช้งานได้จนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2010 และในวันที่ 1 มิถุนายน 2010 ระบบจะเริ่มทำการชัตดาวน์ตัวเองในทุกๆ 2 ชั่วโมง

หรือถ้าหากท่านต้องการใช้งาน Windows 7 RTM ซึ่งเป็นตัวสุดท้ายที่ปล่อยให้ดาวน์โหลดในปัจจุบัน ท่านสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ ผ่านช่องทาง TechNet และ MSDN โดยจะต้องเป็นสมาชิกกับช่องทางดังกล่าวด้วยบทความก่อนหน้านี้ซัมซุงเปิดตัว ST550 และ ST500 ไม่เหมือนใครกับ LCD หน้า-หลัง ตัวแรกของโลก
บทความถัดไปExternal Hard disk ที่ดูดีและน่ากิน !?
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่