คือว่าคอมฯเพื่อนผมโหลดอะไรก็ได้แค่ 99.99% ครับ

Started by ManxdarmanZ, 04 April 2013, 16:29:25

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Go Down

ManxdarmanZ

ไม่ว่าจะโหลดไฟล์อะไรก็ค้างอยู่ที่ 99.99 ครับ โหลดกับ IDM ค้างที่ 99.99% โหลดกับเบราเซอร์ก็ไม่ค่อยจะเดินครับ ขนาดว่าเน็ตแรงนะครับ ผมเลยตัดสินใจ ลงวินโดส์ใหม่ให้มัน พอลงวินโดส์เสร็จครับ ผมลองโหลดดู ก็เหมือนเดิมอีกแล้วครับ ผมใช้ XP นะครับ เหมือนเดิมครับ ค้างที่99.99% อีกแล้ว และลองหาข้อมูลตามในเว็ปบอร์ด เค้าบอกว่า อาจจะเป็นที่เน็ต TOT เพราะว่ามีคนเป็นกันหลายคน ตอนใช้เน็ตTOT ผมเลยทดสอบครับ โดยการใช้โน๊ตบุ๊คมาโหลดไฟล์ตัวเดียวกัน และไฟล์ต่างๆ โหลดกับโน๊ตบุ๊คครับ สรุปว่าโหลดได้ครับ ตอนนี้ผมกำลังมึนตึ๊บอยู่ครับ เย็นนี้ว่าจะไปทำใหม่ให้มัน กะว่าจะลองทำความสะอาดเครื่องให้หมด ขัดขาพิมการ์ดจอ แรมต่างๆให้สะอาด เป่าฝุ่นให้หมด แล้วก็ลงวินโดว์ 7 ลองดูครับ ว่าจะหายหรือเป่ล่า กูรูในนี้ใครพอจะทราบบ้างครับ ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ช่วยทีครับ เคสนี้ผมไม่เคยเจอครับผม

microsoft

โหลดไฟล์ที่ว่า ท่านโหลดมาจากที่ไหนครับ เว็บทั่วไป หรือเว็บบิท แต่ถ้าโหลดไปได้ 99.99% ไม่น่าจะเป็นที่ฮาร์ดแวร์หรือซอฟท์แวร์ในเครื่องนั้นๆนะครับ หรือจะลองแก้ไขไล่เช็คอีกนิดหน่อย กับไดร์เวอร์แลนที่มีแถมมากับเมนบอร์ด หรือไม่ก็ดาวน์โหลดมาใหม่จากเว็บไซต์ผู้ผลิตดูสักหน่อยครับ

ManxdarmanZ

หายแล้วครับโหลดได้แล้ว เกิดจากซอฟท์แวร์จริงๆครับผม ผมเปลี่ยนแผ่นวินโดส์แล้วหายเลยครับผม อิอิ เปลี่ยจากเอ๊กพีเป็นวินโดส์ 7 แล้วหายเลยครับ โหลดได้เป็นปลิดทิ้งเลยครับ

microsoft

XP ที่ลงอยู่เป็นเวอร์ชั่นโมฯหรือเปล่าครับ ถ้าเป็นเวอร์ชั่นธรรมดาส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีปัญหา จะเจอก็แต่หน้าตาเดิมๆมันไม่สวยไม่เท่ห์ก็เท่านั้นเอง  [emo04]

ManxdarmanZ

ไม่ได้เป็นแผ่นโมครับผม รู้สาเหตุแล้วครับ ไม่ทราบว่ามาจากการติดไวรัส sality ด้วยหรือเปล่าครับ ต้องฟอร์แมททุกไดร์เลยครับ ตัวนี้ผมกลัวมากๆครับ โหดได้ใจ ไฟล์ exe กลับบ้านเก่าหมดครับ

microsoft

sality ยังอยู่อีกหรือครับ นานแล้วนะเนี่ย  [emo04]

Go Up

แหล่งรวมความรู้ Computer Articles