# Notification.
Notification

Author Topic: จับประเด็นน่าเล่น Super Rich Poker อยากวัดดวง วัดเลย!!  (Read 2437 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline sca11515sca

  • VPC Member
  • *
  • Posts: 4
    • View Profile
    • Email
จับประเด็นน่าเล่น Super Rich Poker อยากวัดดวง วัดเลย!!

            สวัสดีครับเพื่อนๆ นักโป๊กเกอร์มืออาชีพทุกท่าน วันนี้เราจะมาเผยจุดเด่นของเกม Super Rich Poker ว่าเกมนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง ซึ่งบางอย่างผู้เล่นหลายคนอาจจะรู้กันอยู่แล้วแต่บางอย่างก็ยังไม่รู้ถ้าได้รู้จะต้องติดใจไปกับระบบต่างๆ ของเกม Super Rich Poker อย่างแน่นอน เอาล่ะครับว่าแล้วก็อย่าเสียเวลาเรามาดูกันเลยดีกว่าครับว่า Super Rich Poker นั้นมีจุดเด่นอะไรงามๆ กันบ้าง
 
            ดวงอยู่กับเราใช้ดวงซะ เล่นง่าย เล่นฟรี เล่นเพลิน ใช้ดวงและวัดใจไปกับเรา พบกันแน่นอนกับ Super Rich Pokerติดตามข้อมูลได้ ที่นี่ และทาง Facebook
 
1. ระบบล็อกอินที่หลากหลาย ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมได้หลายช่องทาง ตั้งแต่การสมัครเข้าเล่นเกมโดยใช้ไอดีของ Super Rich Poker หรือจะเข้าเล่นโดยใช้ไอดี Facebook, Hotmail, G-mail หรือ Yahoo ก็ยังได้ มีช่องทางให้เลือกเล่นขนาดนี้จะพลาดได้อย่างไรกัน
 

 
2. อินเตอร์เฟสสวยงามสมกับเป็น Super Rich Poker ด้วยรูปแบบของอินเตอร์เฟสสีเหลืองทองอร่ามดูแล้วได้ความรู้สึกถึงความร่ำรวย พร้อมกับบรรยากาศภายในห้องเล่นเกมที่ออกแบบมาอย่างลงตัว มีความคลาสสิคเสมือนกับได้มานั่งเล่นเกมอยู่ในจริงๆ
 
 
3. มีห้องเล่นเกมหลายระดับ ห้องเล่นเกมหลายระดับที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องบาเดนเยอรมัน ที่ต้องใช้เงินเดิมพันต่ำสุด $2K หรือถ้าชอบความท้าทายก็ต้องไปที่ห้องเวเนเซียนมาเก๊า ที่ต้องใช้เงินเดิมพันได้ต่ำสุดถึง $4M ชอบแบบไหน มีงบเท่าไรเลือกตามใจคุณ
 

 
4. ระบบสมาชิก VIP ที่มาพร้อมกับสิทธิการเข้าเล่นเกมในห้อง VIP สิทธิพิเศษสำหรับผู้เล่นวีไอพีจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น ป้ายรางวัล, ชิปฟรีประจำวันและยังได้รับสิทธิ์การเข้าเล่นในห้อง VIP ที่มีเงินเดิมพันต่ำสุดถึง $200M และยังสามารถสร้างห้องเล่นส่วนตัวได้อีกด้วย
 
 
5. การแข่งแชมป์เปี้ยน ชิงรางวัลเงินชิปมูลค่ามหาศาล กิจกรรมการแข่งขันชิงแชมป์เปี้ยน Super Rich Poker จะมีจัดทุกวันในช่วงเวลา 20.00 น. - 23.00 น. เป็นการแข่งแบบทัวร์นาเม้นสะสมคะแนนเพื่อชิงแชมป์อันดับ 1-3 ผู้ชนะจะได้รับเงินชิปมูลค่ามหาศาลถึงขั้นเศรษฐีกันเลยทีเดียว
 
 
6. ระบบวางเงินเดิมพันอัตโนมัติ ช่วยท่านได้เมื่อไม่ได้อยู่หน้าจอ ระบบวางเงินเดิมพันต่อเนื่องอัตโนมัติ เป็นระบบที่จะวางเงินเดิมพันลงในวงไพ่ให้กับผู้เล่นเองโดยอัตโนมัติและยังสามารถตั้งได้ด้วยว่าหากมีผู้เล่นลงเดิมพันสูงเกินที่กำหนดระบบจะทำการทิ้งไพ่ให้เราอัตโนมัติทันที ซึ่งระบบนี้เหมาะกับผู้เล่นที่ไม่ว่างอยู่หน้าจอ เช่น ไปห้องน้ำหรือทำธุระอื่นๆ แต่การเปิดใช้งานระบบนี้ผู้เล่นจะไม่ได้รับค่าประสบการณ์และไอเทมสะสม
 
 
7. มินิเกม ยิ่งเล่นยิ่งคุ้ม นอกจากการเล่นไพ่แล้ว Super Rich Poker ยังมีมินิเกมเสี่ยงโชคแบบเบาๆมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันยามว่าง ซึ่งตอนนี้มีอยู่สองเกมคือ Super Rich Wheel เกมหมุนวงล้อลุ้นรับไอเทมต่างๆมากมายทำสำคัญมีโอกาสได้เงินชิปสูงสุดถึง 1 ล้านชิป และ Super Rich Slots เกมสล็อตยอดนิยมที่จะเล่นได้โดยใช้ Rich Point ทีมีโอกาสได้รับ Point ในเกมสูงสุดถึง 5,000 Rich Point เกมนี้ใครดวงดีพลาดไม่ได้เลย
 

 
8. โบนัสล็อกอิน เล่นทุกวันรับฟรีทุกวัน สำหรับผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าเล่นเกมต่อเนื่องทุกวันจะได้รับชิปโบนัสฟรีทุกวันสูงสุดถึง $120,000 ชิป เมื่อล็อกอินต่อเนื่องมากกว่า 6 วันขึ้นไป ได้เยอะขนาดนี้อย่าลืมมาล็อกอินเข้าเกมรับโบนัสฟรีกันล่ะ
 
 
            จบไปแล้วครับสำหรับการเผยจุดเด่นของเกม Super Rich Poker กับระบบต่างๆ ที่มีจุดเด่นและความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ในครั้งนี้ทีมงานขอบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่าระบบของเกม Super Rich Poker นั้นยังมีอีกมากมายที่รอให้นักเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพเข้าไปร่วมสัมผัสกันได้แล้วเร็วๆ นี้
 
ติดตามข้อมูลได้ ที่นี่ และทาง Facebook


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27