# Notification.
Notification

Author Topic: สาเหตุอะไรบ้างที่สมาชิกล็อกอินไม่ได้, ระบบฟ้องว่าโดนแบน หรืออยู่ดีๆแล้วชื่อหาย  (Read 9078 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net

ก็จะแจ้งไว้ให้ทราบล่วงหน้าก่อนนะครับ จริงๆแล้วทางเว็บบอร์ดแห่งนี้ก็ไม่ได้คาดหวังหรืออยากเข้มงวด หรือเผด็จการณ์อะไร ก็อยากให้เป็นที่ส่วนรวมที่ใครๆก็สามารถเข้ามาใช้งานกันได้ ผมก็จะขออธิบายเป็นข้อๆว่าเพราะสาเหตุอะไรบ้างที่เพื่อนๆทุกท่านสมัครสมาชิกกันเข้ามา แล้วอยู่มาวันหนึ่งเกิดล็อกอินเข้าระบบไม่ได้ซะงั้น

- สมัครสมาชิกเข้ามาเพื่อหวังเพียงแค่ใส่ลิงค์โปรโมทเว็บไซต์ทางธุรกิจ เพื่อหวังผลประโยชน์ส่วนตัว ไว้ในโปรไฟล์หรือลายเซ็นต์ ข้อนี้ จริงๆทางเว็บเราก็ไม่ได้อยากเข้มงวดมาก แต่ถ้าหากต้องการให้ยอดผู้ชมในเว็บไซต์ของท่านเพิ่มขึ้น ก็อยากให้ท่านช่วยตัวเองดูก่อน, ใช้ความสามารถของตัวเองให้ถึงที่สุดด้วย และหากต้องการวางลิงค์บนเว็บไซต์แห่งนี้ มันไม่ใช่เรื่องยากเลย ถ้าอยากให้ชื่อเว็บแสดงผลทุกหน้าแบบฟรีๆ เราก็ทำให้ได้ แต่เงื่อนไขง่ายๆ ก็เพียงแค่มีส่วนร่วมบนเว็บไซต์ที่ทำออกมาด้วยใจ จะเป็นการโพสต์ถาม หรือช่วยตอบกระทู้ก็ได้ และขึ้นอยู่กับระยะเวลาหรือจำนวนครั้งที่เข้ามามีส่วนร่วม

- ไม่ได้ล็อกอินเข้าใช้งานเป็นระยะเวลานาน ตรงข้อนี้ อาจจะไม่เข้มงวดเท่าไร แต่เพราะบางท่าน อาจจะใช้เงื่อนไขจากข้อแรก ในการสมัครเป็นสมาชิกเอาไว้ก่อน แล้วรอเวลาใส่ลิงค์ของธุรกิจของตัวเองในคราวหลัง แต่ทางเราจะทำการตรวจสอบเป็นระยะๆกับสมาชิกทั้งหมด หากมีเพื่อนท่านใดเข้ามาแอบวางลิงค์ไว้บนโปรไฟล์หรือลายเซ็นต์ของเว็บบอร์ดและไม่ได้มีส่วนร่วมใดๆ ก็จะโดนลบหรือแบนชื่อได้เช่นเดียวกัน

- ปั่นกระทู้ติดต่อกันบนเว็บบอร์ดมากกว่า 2 กระทู้ ข้อนี้ ถือว่าเป็นการกระทำโดยตั้งใจ โดนแบนสถานเดียว ไม่มีข้ออ้างใดๆ

ส่วนการล็อกอินเข้าใช้งานกับสมาชิกบางท่าน ก่อนหน้านี้ที่เคยเจอจากบอร์ดเวอร์ชั่นเก่า สำหรับเวอร์ชั่นใหม่นี้ ก็คงจะได้รับการแก้ไขบั๊กต่างๆมาเรียบร้อยแล้ว ก็คงจะเข้าใช้งานได้ตามปกตินะครับ

ก็มีแค่นี้นะครับ และไม่อยากให้มีกฏกติกาอะไรมากมาย ขอกราบขอบพระคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องทุกๆท่านเอาไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

[emo34]


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27