ประกาศจากทางเว็บ: การยกเลิกการใช้อีเมล์ Gmail ในการสมัครสมาชิก

Started by microsoft, 07 September 2012, 12:32:33

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Go Down

microsoft

สำหรับท่านที่ใช้อีเมล์ Gmail ในการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับสมาชิกเก่าที่ใช้อีเมล์ Gmail ในการสมัคร ทางเว็บขอรบกวนให้เพื่อนสมาชิกเปลี่ยนไปใช้อีเมล์อื่นๆเช่น Hotmail, Yahoo, ฯลฯ แทน รวมทั้งสมาชิกใหม่ถ้าหากต้องการสมัครสมาชิก ขอให้ใช้อีเมล์ดังกล่าวในการสมัครสมาชิกด้วยเช่นเดียวกันนะครับ ทั้งนี้ทางเว็บจะยืดเวลาให้ในการดำเนินการเปลี่ยนแปลงแก้ไขสำหรับท่านที่ใช้อีเมล์ตัวนี้อยู่เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ นับแต่วันนี้ 07-ก.ย.-2555 ถึง 21-ก.ย.-2555 ถ้าหากผ่านวัน-เวลาดังกล่าวไปแล้ว เพื่อนสมาชิกเก่าหรือเพื่อนสมาชิกที่ใช้อีเมล์ Gmail ในการสมัครและไม่ทำการเปลี่ยนอีเมล์จะไม่สามารถล็อกอินเข้าใช้งานได้ตลอดไปครับ

ส่วนเพื่อนสมาชิกท่านใดสมัครสมาชิกด้วยอีเมล์ Gmail นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางทีมงานจะทำการตรวจสอบทุกวัน และจะทำการแบนสมาชิกผู้นั้นถาวรทันทีครับ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

Nai_88

แจ้งเปลี่ยนการใช้อีเมล์ครับ จาก Nai2599@gmail.com เปลี่ยนเป็น Nai88@hotmail.co.th ขอบคุณครับ


MILD_PLUS

ไม่ได้เข้าบอร์ดมาหลายวัน เนื่องจากมีภารกิจที่ต้องทำอย่างต่อเนื่องกันหลายวันครับ (ช่วงนี้ผมคงจะเข้ามาได้ไม่บ่อยนักนะครับ)  [emo12]

แบบนี้...ผมก็โดนเต็มๆเลยครับท่าน เพราะใช้ Gmail ในการ Login ต้องไปสมัคร yahoo.co.th เพื่อใช้ในการ Login ใหม่ ไม่อย่างนั้น ผมคงจะโดนแบนแน่เลยครับ  [emo05]

microsoft

ยืดระยะเวลามาให้นานพอสมควร และวันนี้ผมได้ล็อคอีเมล์ Gmail ไว้แล้วนะครับ แต่ทั้งนี้หากเพื่อนๆท่านใดอยากใช้งานอีเมล์ Gmail ต่อ และไม่อยากเปลี่ยนไปใช้อีเมล์ที่อื่นๆก็สามารถแจ้งความประสงค์ผ่านหน้าแฟนเพจเฟสบุคของเว็บก็ได้ แล้วเดี๋ยวผมจะปลดล็อคบางส่วนให้ครับ

ปล. ทำไมเว็บ VPC ถึงยกเลิกการใช้อีเมล์ Gmail ในการสมัครและใช้งานบนเว็บบอร์ด VPC นั้น หากเพื่อนๆท่านใดสงสัย สามารถส่งข้อความส่วนตัวมาสอบถามได้นะครับ แล้วเดี๋ยวผมจะชี้แจงให้กับทุกท่านได้ทราบกันอีกครั้ง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

Go Up

แหล่งรวมความรู้ Computer Articles