# Notification.
Notification

Author Topic: Chorme มีปัญหาครับ  (Read 3112 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email
Chorme มีปัญหาครับ
« on: 04 August 2012, 22:44:18 »
Chorme มีปัญหาครับ เข้าเวบไหน ก็เป็นตัวหนังสือตัวสี่เหลี่ยมครับ ลบเเล้วติดตั้งให่ก็เป็นเหมือนเดิมครับ
varietypc

Offline ismaell

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2196
    • View Profile
Re: Chorme มีปัญหาครับ
« Reply #1 on: 05 August 2012, 14:59:10 »
ลองแก้ปัญหาตามนี้ดูครับ  [emo01]

http://support.google.com/chrome/bin/answer.py?hl=th&answer=95290

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email
Re: Chorme มีปัญหาครับ
« Reply #2 on: 05 August 2012, 18:13:18 »
ลองแก้ปัญหาตามนี้ดูครับ  [emo01]

http://support.google.com/chrome/bin/answer.py?hl=th&answer=95290
ลองทำแล้ว ครับไม่ได้ผล เป็นตั้งเเต่เมื่อว่านเเล้ว ผมซื้อเเรมาใส่นะครับ ปกติ2 ซื้อมาใส่ 4เป็น 6ครับ คอมผม ค้างสองรอบแล้วครับเกี่ยวที่ แรมเหรอป่าวครับขอบคุณครับ Internet Explorer ก็เป็นครับ ตัวหนังสือ สี่เหลี่ยม
varietypc

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email
Re: Chorme มีปัญหาครับ
« Reply #3 on: 05 August 2012, 19:12:17 »
MSN ก็ เป็นครับ
varietypc

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: Chorme มีปัญหาครับ
« Reply #4 on: 05 August 2012, 20:29:36 »
ปัญหานี้...แก้โดยการลง Windows ใหม่ จะเป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดครับ (ระบบโดยรวมทำงานผิดพลาด) [emo12]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email
Re: Chorme มีปัญหาครับ
« Reply #5 on: 05 August 2012, 20:34:39 »
ปัญหานี้...แก้โดยการลง Windows ใหม่ จะเป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดครับ (ระบบโดยรวมทำงานผิดพลาด) [emo12]
ไม่อยากลงใหม่เลยนะครับ
แล้วถ้าลงใหม่ ลงยังไงเหรอครับ ผมอยากเก็บหนังที่อยู่ในไดร์D นะครับ ลงวินโดใหม่เเค่ไดร์cได้ไหมครับ เเล้วลงยังไงครับ แผ่นโปรเเกรมผมก็ไม่มี ลงไม่เป็นเลย ขอบคุณครับ
varietypc

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: Chorme มีปัญหาครับ
« Reply #6 on: 05 August 2012, 21:14:18 »
ปัญหาแบบนี้ในหมู่บ้านของผมเป็นกันเยอะครับ สาเหตุเกิดจากวัยรุ่นที่ชอบลองของ เข้าไปอ่านวิธีการปรับตั้งค่าของ Registry ต่างๆ (เพื่อทำให้เครื่องทำงานเร็ว/เล่นเกมแล้วลื่น) ตามเว็บบอร์ดทั่วไป แล้วเอามาลองปรับเอง ปรับไปปรับมากลับมาที่เดิมไม่ได้ ระบบก็เลยรวนครับ

พอยกเครื่องมาหาผม ผมก็จะจับลงวินโดวส์ใหม่ เป็นอันจบทุกราย (ค่าบริการความซน 500บาท) จะมานั่งไล่แก้ไปทีละข้อ ก็แก้ยาก เพราะไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน?ครับ [emo12]


ปล. เตรื่องนี้ลงวินโดวส์จากที่ไหน? ก็กลับไปที่เดิมครับ  [emo04]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email
Re: Chorme มีปัญหาครับ
« Reply #7 on: 05 August 2012, 21:47:40 »
ปัญหาแบบนี้ในหมู่บ้านของผมเป็นกันเยอะครับ สาเหตุเกิดจากวัยรุ่นที่ชอบลองของ เข้าไปอ่านวิธีการปรับตั้งค่าของ Registry ต่างๆ (เพื่อทำให้เครื่องทำงานเร็ว/เล่นเกมแล้วลื่น) ตามเว็บบอร์ดทั่วไป แล้วเอามาลองปรับเอง ปรับไปปรับมากลับมาที่เดิมไม่ได้ ระบบก็เลยรวนครับ

พอยกเครื่องมาหาผม ผมก็จะจับลงวินโดวส์ใหม่ เป็นอันจบทุกราย (ค่าบริการความซน 500บาท) จะมานั่งไล่แก้ไปทีละข้อ ก็แก้ยาก เพราะไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน?ครับ [emo12]


ปล. เตรื่องนี้ลงวินโดวส์จากที่ไหน? ก็กลับไปที่เดิมครับ  [emo04]
ตอนนี้ลงโปรเเกรมใหม่แล้วครับหายแล้วกำลังลงไดร์เวอร์อยู่ครับ
varietypc

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email
Re: Chorme มีปัญหาครับ
« Reply #8 on: 06 August 2012, 06:50:54 »
ผมลงวินโดใหม่แล้ว ขอโปรแกรมIDM กับ Nero หน่อยครับ ขอบคุณครับ
ภาพที่1 ผมติดตั้งตัวที่ว่าตัวทำลำโพง5.1 เพราะผมใช้5.1 ครับ เเต่ติดตั้งไม่ได้ครับ ถ้ามันติดตั้งได้จะเป็นเหมือนแบบภาพสุดท้ายนะครับ
ภาพที่2 วินโด7ผมเเคกได้แล้วใช้ไหมครับ ขอบคุณครับ

 
 
varietypc

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net
Re: Chorme มีปัญหาครับ
« Reply #9 on: 06 August 2012, 13:17:38 »
Quote
ภาพที่1 ผมติดตั้งตัวที่ว่าตัวทำลำโพง5.1 เพราะผมใช้5.1 ครับ เเต่ติดตั้งไม่ได้ครับ ถ้ามันติดตั้งได้จะเป็นเหมือนแบบภาพสุดท้ายนะครับ

ออกไปที่โฟลเดอร์ Audio ครับ แล้วหาชื่อไฟล์ Setup แล้วดับเบิ้ลคลิกติดตั้งได้เลย  [emo02]
การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ... การให้ต่อไป.... ไม่สิ้นสุด


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27