ประกาศยุติให้บริการ เกม Runes Of Magic อย่างเป็นทางการ

Started by ZadiT, 03 May 2012, 15:59:12

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Go Down

ZadiTเรียนผู้เล่น Runes of Magic
     ทาง บริษัท Orion จำกัด ผู้ให้บริการเกม Runes of Magic ในประเทศไทยต้องขอขอบพระคุณผู้เล่นที่รักทุกท่าน ที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสังคมเกม Runes of magic ตั้งแต่เปิดให้บริการมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาทางบริษัท Orion จำกัด และ บริษัท Runewaker Entertainment ได้ร่วมกันพัฒนาระบบเกม และกิจกรรมต่างๆภายในเกมให้กับผู้เล่นเสมอมา จนถึง ณ เวลานี้ สัญญาของตัวเกม Runes of magic ระหว่าง บริษัท Orion และ บริษัท Runewaker Entertainment ได้สิ้นสุดลง จึงเป็นเหตุให้ทางบริษัท Orion จำกัด ต้องยุติการให้บริการเกม Runes of Magic ในที่สุด

ทางทีมงานขอเรียนแจ้งผู้เล่นทุกท่านให้ทราบถึงกำหนดการณ์ดังนี้


  • ยุติการให้บริการส่วนระบบเติมเงินในวันที่  17 กุมภาพันธ์ 2555

  • ยุติการให้บริการเกม Runes of magic ในวันที่ 30 เมษายน 2555ส่วนของการตอบแทนผู้เล่น
ทางทีมงานจะทำการ เปลี่ยนเงินในเกม Runes of Magic ให้ผู้เล่นเท่ามูลค่าในเกม RAN online ของบริษัท ซินเซียร์ เอ็ดดูเทนเม้นท์ จำกัด ผู้เล่นจะสามารถใช้ไอดีเดิมของเกม Runes of Magic และจำนวนเงินไปใช้ได้แต่จะให้เฉพาะเงินในเกมเท่านั้นตามมูลค่าของตัวละครนั้น สามารถไปเริ่มเล่นเกม RAN onlineได้ทันที หลังจากวันที่ 15 พฤษภาคม 2555 เป็นต้นไป แต่เมื่อผู้เล่นไปเล่นเกม RAN online เลเวลยังคงต้องเริ่มต้นใหม่ จะไม่มีการปรับเลเวลเท่าเลเวลปัจจุบันของเกม Runes of Magic

หากผู้เล่น ที่มีความประสงค์จะย้ายจากตัวละคร Runes of Magic มาเกม RAN online (www.ran.in.th) ให้แจ้งความประสงค์ผ่าน GM@rom.in.th ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2555 โดยให้มีรายละเอียดดังนี้


  • ชื่อ-นามสกุล

  • ไอดี,ชื่อตัวละคร

  • เบอร์โทรศัพท์

  • E-mailสามารถย้ายได้ 1 id/ 1id เท่านั้น

สุดท้ายนี้ทีมงานขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ติดตาม เกม Runes of Magic มาโดยตลอด ทางทีมงานหวังว่า จะมีโอกาสให้บริการผู้เล่นทุกท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ข้อมูลจากที่นี่ครับ http://www.rom.in.th/rom/news/rom_news18-04-2555-Close.aspx ; [emo53]

Go Up

แหล่งรวมความรู้ Computer Articles