# Notification.
Notification

Author Topic: รบกวนขอโค๊ดต่างๆ VB2010หน่อยครับ+วิธีใส่โค๊ดวางไว้ตรงไหน  (Read 33922 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Ultimate

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 131
  • BEN10ULTIMATE
    • View Profile
1.อยากทราบวิธีการให้ใส่รหัสผ่านไปFormต่อไปครับ+ใชคำสั่งอะไร
2.เราจะสร้างForm2โดยไม่ต้องปิดForm1ทำไงครับ+ขอวิธี
3.อยากทราบคำสั่งปิดโปรแกรมโดยคลิกปุ่ม Button(แสดงคำยืนยันว่าคุณแน่ใจว่าจะปิดโปรแกรมหรือไม่
  แล้วกดแน่ใจเพื่อปิดโปรแกรมแล้วก็เด้งข้อความมาอีกว่าขอบคุณที่ใช้บริการกดOKแล้วปิดโปรแกรม)+คำสั่งอะไรครับ
4.พอจะมีวิธีโดยการเชื่อมต่อลิ้งบอร์ดเพื่อเอา ID กับ PASS ของบอร์ดเรามาใส่โปรเจ๊คของเราได้ไหมครับ+ถ้าได้ขอ  โค๊ดด้วยครับ
5.ขอโค๊ดถ้ารหัสถูกต้องให้Formต่อไปครับ
รักภาษาไทยกันไว้น่ะครับ

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
จะไม่ลองหาเองเลยหรือ?...

เอาเป็นแนวทางไปก็แล้วกัน...
1. สร้าง Form ขึ้นมาดังนี้...
    Form1 ==>> Form ให้ใส่ User และ Password ==>> Form2

2. คำถามนี้เป็นการบอกให้รู้ว่า...ไม่รู้เรื่อง Visual Basic...เพราะ Visual Basic นั้นจะปิด Form1 ไม่ได้ เพราะมีค่าเท่ากับปิด Program ซึ่งปกติจะต้องใช้วิธี...ซ่อน หรือ Me.Hide

3. สร้าง Event เมื่อ Click ปุ่มในทำนองเดียวกับข้อ 1.

4. อันนี้อ่านแล้วไม่รู้เรื่อง

5. ใช้ IF แล้วเงื่อนไขจะเป็นอะไรก็ว่ากันไป

เท่าที่รู้งูๆปลาๆก็แค่นี้แหละ [emo02]

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
คงต้องไปเรียนเอาพื้นฐานมาก่อนแล้วครับ

หรือจะลองศึกษาเอาจากที่นี่ > http://www.vcharkarn.com/

สมัครสมาชิก และมีทุกอย่างให้เรียนรู้เรื่องการเขียนโปรแกรมครับ (เลือกวิชาที่ต้องการเรียนรู้)
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline Ultimate

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 131
  • BEN10ULTIMATE
    • View Profile
ผมหาแล้วครับแต่ไม่เจอสักที
รักภาษาไทยกันไว้น่ะครับ

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline Ultimate

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 131
  • BEN10ULTIMATE
    • View Profile
หรืออีกที่หนึ่ง > http://vbcode.irecog.com/modules/AMS/index.php?storytopic=1

หรือหาหนังสือมาอ่าน > http://www.infopress.co.th/product_detail.php?pr_id=0000000765
หรือหาหนังสือมาอ่าน > http://www.infopress.co.th/product_detail.php?pr_id=0000000765
ผมมีแล้วครับอ่านแล้วเข้าใจมากขึ้นแต่ว่ามันยังไม่เข้าใจอีกเยอะเพราะโค๊ดมันมีอีกหลายโค๊ดเลยมันมีไม่ครบหรอกครับ
รักภาษาไทยกันไว้น่ะครับ

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
ไม่มีหนังสือเล่มไหนมี Code ครบหรอก อย่างเช่น Code ในการตรวจสอบความเป็น Admin เพื่อเปิดใช้โปรแกรม
Code: [Select]
Public Class Form1
    Public Function isAdministrator() As Boolean
        If My.User.IsAuthenticated Then
            If My.User.IsInRole("Administrators") Then
                Return True
            Else
                MsgBox("You are not running as administrator!", MsgBoxStyle.Critical, "Drive Selection")
                Me.Close()
            End If
        Else
            MsgBox("You are not authenticated!", MsgBoxStyle.Critical, "Drive Selection")
            Me.Close()
        End If
    End Function

    Private Sub Form1_Load(ByVal sender As Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Me.Load
        Call isAdministrator()
        SetDesktopLocation(200, 200)
    End Sub

พวกนี้บางทีก็ต้องหาเอาเองใน Internet [emo02]

Offline Ultimate

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 131
  • BEN10ULTIMATE
    • View Profile
พอจะมีวิธีการนำโปรเจ๊คมาดัดแปลงได้ไหมครับมีภาพเช่นโปรเกมส์




อันนี้ใส่รหัสเสร็จมันจะเด้งมาว่าสำเร็จไรสักอย่างแบบนี้อันนี้ผมทำได้แต่ไปFORMต่อไปสิทำไม่เป็น

ภาพที่2


มันจะมีแบบFREEและสมัครVIP

และอยากรู้ว่า ระบบออโต้ Bypass เนียแหละทำไงเหรอครับอยากรู้มากนานแล้วถ้ารู้วิธีก็บอกหน่อยน่ะครับ
รักภาษาไทยกันไว้น่ะครับ

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
เกรงว่ามันไม่ใช่ Auto Bypass อะไรอย่างที่ว่าหรอก เพียงแค่ต้อง Link ไป Data Source โดยใน Data Source นั้นอาจทำง่ายๆเป็นแค่ Table ชื่อและสิทธิ์ต่างๆของ User โดยหากเลือก FREE ที่ Form ก็อาจเป็นการเลือก User ที่ชื่อ "FREE" ที่มี Option ต่างๆตามที่เลือกใน Form

จะเห็นว่ามันไม่ใช่ Bypass แต่เป็นการเลือก User ต่างหาก [emo02]

Offline Ultimate

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 131
  • BEN10ULTIMATE
    • View Profile
ไม่ใช่ครับBypass อันนี้ไม่ต้องครับเป็นระบบออโต้ให้เลยไม่ต้องมากดคลิกBYPASS
อันนี้โดนดันแปลงมาจากKS

(แล้วรูปที่2ทำจากโปรแกรมอะไรเหรอครับพอรู้ไหม VB หรือ CEครับ)
แล้วผมอยากรู้วิธีทำแบบนี้บ้างอยากได้แบบนี้เลยวิธีทำระบบON OFF กดKEYบอร์ดไรแบบนี้น่ะครับ
รักภาษาไทยกันไว้น่ะครับ

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
มันมากเกินกว่าจะมาสอนกันในนี้ได้ ต้องศึกษาและหาดูใน Internet

สิ่งแรกคือต้องมีการวางแผนการออกลำดับ Form ต่างๆที่ดี โดยการสร้าง Diagram ของระบบทั้งหมดเหมือนการทำ Story Board ของการทำภาพยนต์

สำหรับคำถามที่ว่าใช้โปรแกรมอะไรเขียนนั้น ตอบได้ว่า...ไม่ทราบ เพราะต้องเอาตัวโปรแกรมนั้นๆมา Decompile หรือใช้ภาษาบ้านๆว่า..ระเบิด...มันออกมาดู แต่ดูลักษณะเหมือนอยู่บน Web ก็อาจใช้ Visual Web Developer (VWD) ก็ได้ โดยใช้ VB หรือ VC# ทำเป็น Dynamic Link Library (Dll)

จากคำถามต่างๆที่ถามมา บอกได้เลยว่า...อย่าคิดเรียนลัด...ให้เริ่มจากพื้นฐานไปก่อน รับรองว่าที่เขาทำออกมาได้ขนาดนั้น ไม่ใช่ศึกษาแค่ 1-2 เดือนแน่ๆ [emo02]

Offline Ultimate

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 131
  • BEN10ULTIMATE
    • View Profile
แล้วผมไม่ทราบ Bypass ทำอย่างไร แบบใช้ VB ทำผมหาในอินเตอร์เน็ดหายากมากมาก
พอจะรู้วิธีไหมครับ
รักภาษาไทยกันไว้น่ะครับ

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
โปรแกรมที่ถามนั้น บอกตามตรงว่า ถามมาได้ไม่เข้าใจสักเท่าไร เช่น Bypass นั้นจะ Bypass อะไร? ต้องเขียน Diagram มาให้ดู ดังตัวอย่าง

หากทำอย่างถูกต้องตามขั้นตอนจะเป็นแบบนี้...
Start ==> Login Form ==> Control Form ==> Play Game ==> End ==> Credit ==> Logout

....แต่ต้องการให้มันเป็นแบบนี้...
Start ==> Credit

...จะต้องทำอย่างไร...เป็นต้น

อนึ่ง...Code ของ VB นั้นมีเยอะแยะมากใน Internet แต่คงใช้ Keyword ไม่ถูก เช่น ใช้คำว่า Bypass ก็คงไม่มีแน่ๆ อาจจะเป็น Call API หรืออื่นๆ จึงต้องศึกษาให้เข้าใจในพื้นฐานเบื้องต้นให้เข้าใจขั้นตอนการทำงานของโปรแกรมเสียก่อน เพื่อจะได้ใช้คำถามได้อย่างถูกต้อง [emo02]

ป.ล. แนะนำว่าถ้ามันเป็นเรื่องด่วน ลองถามดูในกระทู้ของ Web ที่เกี่ยวกับเกมส์นั้นๆ เพราะรับประกันว่า...ไม่มีทางทำเสร็จเองได้ในเวลาอันรวดเร็วแน่ๆ

Offline Ultimate

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 131
  • BEN10ULTIMATE
    • View Profile
Bypass คือ โปรแกรมที่คอยไม่โปรแกรมป้องกันจับได้มั้งครับหน้าจะเป็นแบบนี้แบบว่าเกมส์การ์ดเวอชั่นไหนแล้วมันจะมีขึ้นมาเลย Bypass แต่ผมไม่รู้วิธีทำ
รักภาษาไทยกันไว้น่ะครับ

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Bypass คือ โปรแกรมที่คอยไม่โปรแกรมป้องกันจับได้มั้งครับหน้าจะเป็นแบบนี้แบบว่าเกมส์การ์ดเวอชั่นไหนแล้วมันจะมีขึ้นมาเลย Bypass แต่ผมไม่รู้วิธีทำ

พอมาได้อ่านประโยคนี้ เลยเข้าใจว่า ที่ต้องการเรียนรู้อยู่ทุกวันนี้ เพราะต้องการจะเอา ชนะเกม/โกงเกม ตามประสาเด็กๆ (ผมคิดว่าจะเอาความรู้ไปศึกษาเล่าเรียน) และทำงานเพื่อเลี้ยงชีพต่อไปในอนาคต?  [emo12]

ลองดูวิธีการนี้ เพื่อจะช่วยได้
[youtube=600,367]dmohpJBfU0s[/youtube]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27