# Notification.
Notification

Author Topic: จำลองไดร์ ด้วยโปรแกรม UltraISO ไม่ได้ ขึ้นข้อความ  (Read 9043 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline pLasTiCz

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 166
    • View Profile
จำลองไดร์ ด้วยโปรแกรม UltraISO ไม่ได้ ขึ้นข้อความ


Offline pLasTiCz

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 166
    • View Profile
อีกคำถามครับ ผมโหลดโปรแกรม WinRAR จากในเว็ปนี้ แต่ติดตั้งไม่ได้มีภาพให้ดู

Offline Annop

  • VPC Member
  • ****
  • Posts: 1001
    • View Profile
ธรรมดา UltraISO เวลา Install แล้วจะมี Virtual Drive ขึ้นมาเลยครับ
เช่นถ้า HDD มี 2 Partition และ มี DVD 1 ตัว เครื่องท่านก็จะมี Drive C: D: และ DVD ก็จะเป็น E:
พอลง UltraISO เสร็จก็จะมี Drive F: เพิ่มขึ้นมาซึ่งเป็น Virtual Drive  ของท่านมีไหมครับ

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
จำลองไดร์ ด้วยโปรแกรม UltraISO ไม่ได้ ขึ้นข้อความ




เท่าที่ผมจำได้ และเคยใช้อยู่คือ โปรแกรมนี้เมื่อลงแล้ว ระบบมันจะไม่สร้างไดร์ฟจำลองให้ เราต้องไปปรับตั้งเอง (ไม่เหมือน PowreISO) ที่มันจะสร้างให้เลย 1ไดร์ฟเมื่อเราลงโปรแกรมเสร็จครับ

ให้เลือกปรับตั้งตามวิธีของผมนะครับ


พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline pLasTiCz

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 166
    • View Profile
ธรรมดา UltraISO เวลา Install แล้วจะมี Virtual Drive ขึ้นมาเลยครับ
เช่นถ้า HDD มี 2 Partition และ มี DVD 1 ตัว เครื่องท่านก็จะมี Drive C: D: และ DVD ก็จะเป็น E:
พอลง UltraISO เสร็จก็จะมี Drive F: เพิ่มขึ้นมาซึ่งเป็น Virtual Drive  ของท่านมีไหมครับ

ไม่มีเพิ่มขึ้นมาครับ

Offline pLasTiCz

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 166
    • View Profile
จำลองไดร์ ด้วยโปรแกรม UltraISO ไม่ได้ ขึ้นข้อความ




เท่าที่ผมจำได้ และเคยใช้อยู่คือ โปรแกรมนี้เมื่อลงแล้ว ระบบมันจะไม่สร้างไดร์ฟจำลองให้ เราต้องไปปรับตั้งเอง (ไม่เหมือน PowreISO) ที่มันจะสร้างให้เลย 1ไดร์ฟเมื่อเราลงโปรแกรมเสร็จครับ

ให้เลือกปรับตั้งตามวิธีของผมนะครับ



เลือกไม่ได้น่ะครับไม่มีให้กดเลือก มีรูปให้ดู


Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
อีกคำถามครับ ผมโหลดโปรแกรม WinRAR จากในเว็ปนี้ แต่ติดตั้งไม่ได้มีภาพให้ดู

โปรแกรม WinRAR เราไม่จำเป็นต้องใช้ตัวเต็มก็ได้ครับ ให้ใช้ตัว Freeware ก็พอ เช่น...ตัวนี้

โหลดครับ > http://www.tempf.com/utilities-software/21-WinRAR-(32-bit)-3.93.html


และอยากจะแนะนำเพิ่มเติมดังนี้ว่า เช่น...

1. ถ้าเป็น Windows ก็ให้ลงเป็นตัว Home Premium (สำหรับวัยรุ่น/ชาวบ้านใช้โดยทั่วไป) และ Professional (สำหรับผู้ใหญ่/นักธุรกิจ/ห้างฯ ร้าน/บริษัท) ไม่ใช่ลง Ultimate ตะพึดตะพือ

2. Microsoft Office 2003-2007 จะกำลังดี (ไม่ใช่ลง  Microsoft Office 2011-2012)


ปล. เราต้องใช้งานโปรแกรมให้เหมาะสมกับวัย และหน้าที่การงานของเราครับ

พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline ismaell

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2196
    • View Profile
ลอง Uninstall UltraISO ออกไปก่อน  แล้วติดตั้งเข้าไปใหม่
ระหว่างทีติดตั้ง เมื่อถึงขั้นตอนนี้ ตรวจสอบดูว่าได้มีการตั้งค่าตามในรูปหรือไม่ (ปกติมันจะติ๊กถูกให้อยู่แล้ว)  ซึ่งหัวข้อนี้คือ การสร้าง Drive จำลองที่ตัวโปรแกรมมันจะสร้างไว้ให้ ถ้าไม่ติ๊กเลือก มันก็จะไม่สร้างไว้ให้  [emo04]


Offline pLasTiCz

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 166
    • View Profile
ลอง Uninstall UltraISO ออกไปก่อน  แล้วติดตั้งเข้าไปใหม่
ระหว่างทีติดตั้ง เมื่อถึงขั้นตอนนี้ ตรวจสอบดูว่าได้มีการตั้งค่าตามในรูปหรือไม่ (ปกติมันจะติ๊กถูกให้อยู่แล้ว)  ซึ่งหัวข้อนี้คือ การสร้าง Drive จำลองที่ตัวโปรแกรมมันจะสร้างไว้ให้ ถ้าไม่ติ๊กเลือก มันก็จะไม่สร้างไว้ให้  [emo04]


ได้แล้วครับตอนลงเผลอไปติ๊กออก ขอขอบคุณท่าน ismaell ท่าน MILD_PLUS มาก ครับ
[emo19] [emo19]

Offline pLasTiCz

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 166
    • View Profile
อีกคำถามครับ ผมโหลดโปรแกรม WinRAR จากในเว็ปนี้ แต่ติดตั้งไม่ได้มีภาพให้ดู

โปรแกรม WinRAR เราไม่จำเป็นต้องใช้ตัวเต็มก็ได้ครับ ให้ใช้ตัว Freeware ก็พอ เช่น...ตัวนี้

โหลดครับ > http://www.tempf.com/utilities-software/21-WinRAR-(32-bit)-3.93.html


และอยากจะแนะนำเพิ่มเติมดังนี้ว่า เช่น...

1. ถ้าเป็น Windows ก็ให้ลงเป็นตัว Home Premium (สำหรับวัยรุ่น/ชาวบ้านใช้โดยทั่วไป) และ Professional (สำหรับผู้ใหญ่/นักธุรกิจ/ห้างฯ ร้าน/บริษัท) ไม่ใช่ลง Ultimate ตะพึดตะพือ

2. Microsoft Office 2003-2007 จะกำลังดี (ไม่ใช่ลง  Microsoft Office 2011-2012)


ปล. เราต้องใช้งานโปรแกรมให้เหมาะสมกับวัย และหน้าที่การงานของเราครับ


ลิ้งที่ให้มาทำโหลดแล้วเป็น Avast น่ะครับ

Offline ismaell

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2196
    • View Profile
สำหรับ Win RAR ลองตัวที่ผมใช้อยู่ก่อนก็ได้ครับ ดูที่กล่องขาเข้าข้อความส่วนตัวของท่านได้เลย  [emo02]

Offline pLasTiCz

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 166
    • View Profile
สำหรับ Win RAR ลองตัวที่ผมใช้อยู่ก่อนก็ได้ครับ ดูที่กล่องขาเข้าข้อความส่วนตัวของท่านได้เลย  [emo02]
ขอบคุณครับท่าน ismaell ได้ละครับ  [emo01] [emo01]


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27