หมึกปริ้นเตอร์ , เครื่องพริ้นเตอร์ , Printer , Laser Tonner

Started by akadash, 26 January 2012, 11:42:49

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Go Down

akadash

ขายหมึกปริ้นเตอร์ ทั้ง Laser และ Inkjet , เครื่องพริ้นเตอร์  , Printer , Laser Tonner , คอมพิวเตอร์ , กล้องวงจรปิด  , อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ , เครื่องแสกนลายนิ้วมือ  , ลายนิ้วมือ ,
fingerscan finger scan fingerprint finger print , Card System , Face Scan , cctv , security , access control , time attendance , door lock , locks , hip , HIP , carpark , guard tour ,
scanner , projector อุปกรณ์ไอที ต่าง ๆ
สอบถามรายการสินค้าได้ที่
http://www.ittonerprint.com

microsoft

ไม่มีภาพสินค้าและราคา เหมือนไม่ใช่การโพสต์ขายสินค้า แต่เป็นการโฆษณาฝากลิงค์เชิญชวน ระวังจะโดนแบนนะครับ

bancream

Finger Scan เครื่องสแกนลายนิ้วมือสามารถทำงานได้ในเวลาอันรวดเร็วเพียง 1-2 วินาทีในการตรวจสอบ การแสกนนิ้วเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มีประโยชน์ในปัจจุบัน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และ กล้องวงจรปิด CCTV มักเป็นสินค้าที่สำนักงานเลือกนำมาใช้ควบคู่กัน เครื่องสแกนลายนิ้วมือมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น เราสามารถเลือกใช้ได้ตามคุณภาพและความเหมาะสมกับการใช้งาน บริษัทผู้ผลิตเครื่องสแกนนิ้วมือและตัวแทนจำหน่ายมักมีช่างผู้ชำนาญงาน คอยให้บริการติดตั้งและดูแลลูกค้าครบวงจร Finger Scan การซื้อเครื่องสแกนนิ้วมาใช้งานจะต้องมีการรับประกันสินค้าที่ได้มาตรฐานตามระยะเวลาที่กำหนด บริษัทผู้ผลิตเครื่องสแกนนิ้วมือและตัวแทนจำหน่ายมักมีช่างผู้ชำนาญงาน คอยให้บริการติดตั้งและดูแลลูกค้าครบวงจร การนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือมาใช้ จำเป็นต้องมีการติดตั้งเข้ากับระบบ Network โดยมี Computer ช่วยทำงาน เครื่องสแกนนิ้วหรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Finger Scan ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสำนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันมีหลายสำนักงานได้มีการนำเทคนิคการสแกนลายนิ้วมือมาใช้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ สามารถบันทึกเวลา การเข้า-ออก ได้มากครั้งตามคุณภาพและรุ่นที่เลือกใช้งาน จำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่จะช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับคุณได้อย่างสูงสุด เครื่องสแกนลายนิ้วมือสามารถทำให้เราตรวจสอบการใช้งานย้อนหลังได้ เครื่องสแกนนิ้วหรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Finger Scan ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสำนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันมีหลายสำนักงานได้มีการนำเทคนิคการสแกนลายนิ้วมือมาใช้Go Up

แหล่งรวมความรู้ Computer Articles