# Notification.
Notification

Author Topic: เข้าโปรแกรมไม่ได้ครับ  (Read 13931 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline smith

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 218
    • View Profile
    • Email
คือผมกำลังจะเข้าโปรแกรมแล้วมันก็เด้งขึ้นมาแบบนี้ครับท่าน
bf3.exe - Entry Point Not Found
The procedure entry point GetCurrentProcessorNumber could not be located in the dynamic
like library KERNEL32.dll.
ผมต้องแก้ไขยังไงครับ
ขอบคุณครับท่าน  [emo01]

Offline ismaell

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2196
    • View Profile
Re: เข้าโปรแกรมไม่ได้ครับ
« Reply #1 on: 25 October 2011, 11:05:26 »
ก่อนหน้านั้นได้ไปทำอะไรกับเครื่องหรือเปล่า  แล้วมีอาการผิดปกติอื่นๆ อีกหรือไม่ครับ
ผมสงสัยว่าจะโดนเจ้าตัวร้ายเล่นงานเอา ลองดูครับว่าเป็นแบบเดียวกับในนี้หรือเปล่า

วิธีกำจัด ตัวป่วน monalisa,kernel32.dll

Offline smith

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 218
    • View Profile
    • Email
Re: เข้าโปรแกรมไม่ได้ครับ
« Reply #2 on: 25 October 2011, 15:36:15 »
ไม่มีปัญหานี้เลยครับท่าน
ต้องทำยังไงดีครับ

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
Re: เข้าโปรแกรมไม่ได้ครับ
« Reply #3 on: 25 October 2011, 15:54:48 »
1. ใช้ Windows อะไรอยู่?
2. กำลังจะทำอะไรจึงขึ้น Error? [emo02]

Offline smith

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 218
    • View Profile
    • Email
Re: เข้าโปรแกรมไม่ได้ครับ
« Reply #4 on: 25 October 2011, 16:15:33 »
windown xp sp3ครับ
กำลังจะเข้า battlefield 3 ภาคใหม่ครับ
ขอบคุณครับ

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
Re: เข้าโปรแกรมไม่ได้ครับ
« Reply #5 on: 25 October 2011, 16:34:42 »
ปกติจะเกิดกับ Windows XP 64-bit แสดงว่าใช้ 64-bit ใช่ไหม? [emo02]

Offline smith

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 218
    • View Profile
    • Email
Re: เข้าโปรแกรมไม่ได้ครับ
« Reply #6 on: 25 October 2011, 16:45:42 »
ขอโทษครับ ลืมเขียน 32bit
xp sp3 32bit ครับ
ขอบคุณครับ

Offline ismaell

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2196
    • View Profile
Re: เข้าโปรแกรมไม่ได้ครับ
« Reply #7 on: 25 October 2011, 17:49:17 »
สงสัยจะหมดสิทธิ์เล่นเกมนี้แล้วครับ  เพราะ  Battlefield 3  ไม่ซัพพอร์ต XP ครับ  [emo12]

http://www.noob.in.th/blog/2011/06/05/battlefield-3-system-requirements/


Offline smith

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 218
    • View Profile
    • Email
Re: เข้าโปรแกรมไม่ได้ครับ
« Reply #8 on: 25 October 2011, 17:52:17 »
สงสัยต้องไปลงเป็นวินโดว์ 7 แล้วสินะ [emo39]
ขอบคุณครับท่าน


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27