# Notification.
Notification

Author Topic: ภาพลักษณะ iPhone 5 ที่จะออกพร้อมกับ iPhone 4s  (Read 2304 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net

สิ่งหนึ่งที่มักจะใช้ประกอบในการพิจารณาข้อมูลเกี่ยวกับเครื่อง iPhone ก่อนออกใหม่ทุกครั้ง รวมถึง iPad ด้วยก็คือ เคส ในรูปแบบต่างๆจากผู้ผลิตที่มักจะทำเตรียมหรือออกมาก่อนที่เครื่องจริงจะออกเสียอีก โดยอ้างว่าทางผู้ผลิตที่มีการติดต่อกับทาง Apple มักจะได้ข้อมูลภายในมาก่อนเพื่อนำมาผลิตตัวเคสรองรับ iPhone รุ่นใหม่ก่อนที่จะออก เช่นเดียวกับทาง Case Mate บริษัทผู้ผลิตสารพัดเคสสำหรับ iPhone และ สมาร์ทโฟนตัวอื่นๆ ได้นำภาพเคสสำหรับ iPhone 5 ออกมาโชว์บนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว โดยหุ่นและหน้าตาหากดูจากเคสที่ใส่ จะมีความคล้ายคลึงรุ่นปัจจุบัน แต่จะส่วนเว้าทางแผ่นหลังมากขึ้น ตัวเครื่องมีขนาดบางลง

และที่หน้าเว็บไซด์ของ Case mate เองก็ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่อง iPhone 5 ไว้อย่างน่าสนใจเรื่องหนึ่งทีเดียว เกี่ยวกับเครื่องที่จะออกใหม่นั้น สรุปแล้วมันจะมีทั้ง iPhone 5 และ iPhone 4s ซึ่งยังไม่ได้ยืนยันว่าจะออกพร้อมกันในวันเดียวกันหรือไม่ แต่ที่แน่ๆมีทั้งสองรุ่นให้เลือก โดยเครื่อง iPhone 4s นั้นจะมีหน้าตาและรูปร่างเหมือน iPhone 4 ทุกประการเพียงแต่มันอัพเกรดตัว CPU เป็น A5 แบบ Dual Core และเพิ่มความละเอียดกล้องเป็น 8 ล้าน ส่วนหน้าจอขนาดเท่าเดิม

และสำหรับ iPhone 5 เองจะเป็นเครื่องที่ออกแบบใหม่หมดใช้ A5 dual-core processor มีขนาดตัวเครื่องบางลง ขนาดหน้าจอใหญ่เป็น 4 นิ้ว ปุ่ม Home screen ยังอยู่ กล้อง 8 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี Wireless Charging และ ระบบปฎิบัติการก็คือ iOS 5 ที่มาพร้อมกับ iCloud และหากย้อนไปดูประวัติที่ผ่านมา Class Mate ถือว่าเป็นบริษัทผลิตเคส ที่ให้ข้อมูลค่อนข้างตรงและใกล้เคียงกับเครื่องจริงๆมากที่สุดแห่งหนึ่ง

หากนำข้อมูลมาวิเคราะห์จับชนหัวชนหางกันดูจะพบว่า ข่าวที่ออกมาตลอดก่อนหน้านี้ บางแหล่งบอกว่าหุ่นเหมือนเดิม ไม่มีเปลี่ยนแปลงอะไรมากใน iPhone 5 แต่บางแหล่งก็ว่ารื้อออกแบบใหม่ ทำให้แหล่งข้อมูลข่าวมันขัดแย้งกันเอง ซึ่งลองพิจารณาดีๆจะพบว่า มันก็น่าจะเป็นสาเหตุมาจาก Apple เตรียมออกเครื่องทั้ง iPhone 4s และ iPhone 5 ทำให้บางแหล่งข่าวเลยสับสนคิดว่า iPhone 4s เป็น iPhone 5 จึงสรุปว่าเครื่องหุ่นมันเหมือนเดิม น่าจะเป็นด้วยประการเช่นนี้หละครับ ช่วงนี้อย่าคิดมาก รอดูอย่างเดียว แต่เดาเล่นๆ มันก็มันส์ดี ดูซิว่าใครจะเดาแม่นกว่ากัน

แหล่งข่าว impaqmsn.com


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27