# Notification.
Notification

Author Topic: ผมตอบกระทู้แล้วขึ้น Internal Server Error บ่อยมากครับ  (Read 4058 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
ตามภาพเลยครับ ไม่ทราบว่าท่านใดเป็นเหมือนผมบ้างหรือเปล่าครับ [emo12]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
นานๆจะเป็นสักทีครับ [emo02]

Offline chaiwut

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 1599
    • MSN Messenger - chaiwut38@hotmail.com
    • View Profile
คำเตือน - มีกระทู้ตอบใหม่ ขณะที่คุณกำลังอ่านหัวข้อนี้ อยากให้คุณแสดงตัวอย่างก่อนตั้งกระทู้



ของผมปกตินะครับท่าน เป็นที่ตัว web browser หรือปล่าวครับ ของผมใช้ Mozilla Firefox v.3.6.20 ครับ

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
เมื่อวานนี้ใช้ IE8 ก็เป็นอยู่บ้าง แล้ววันนี้เมื่อเช้านี้ และขณะนี้ขยับมาใช้เป็น IE9 แล้วครับ (เป็นๆหายๆ ได้บ้างไม่ได้บ้างครับ)  [emo15] [emo12]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline Noi noi

  • VPC Member
  • ****
  • Posts: 1162
  • รู้สึกพอใจในสิ่งที่ตนเองมี
    • View Profile
ผมใช้ IE9 ครับ ช่วงก่อนเป็นบ่อยมาก ช่วงนี้ก็เป็นๆหายๆบ้างบางครั้งครับ

Offline ismaell

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2196
    • View Profile
สำหรับผม ไม่เคยเจอแบบนี้ซะด้วยสิ  [emo01]
ปกติแล้วจะใช้ Firefox เป็นหลักในการเข้าเว็บ VPC และเว็บอื่นๆทั่วไป
IE9 เอาไว้เปิดเฟสบุ๊คกับฮอตเมล์
ณ ตอนนี้ใช้เครื่องที่ทำงาน ก็เปิดกับ FirefoxPortable ที่ท่าน ans58670 นำมาฝาก เนื่องจากเครื่องโดนถอด Web Browser ออกจนเกลี้ยง  [emo12]

สรุปว่าผมยังไม่เคยเจอแบบนี้ครับ  [emo02]

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
ตอนนี้ผมได้ทดสอบ โดยการเข้าไปตอบกระทู้ของเว็บฯต่างๆ ที่ผมได้สมัครเป็นสมาชิกอยู่ เช่น

1. Thai DELL Club
2. Com-th.net
3.

แต่ยังไม่เจอปัญหาอะไรครับ [emo01]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline Noi noi

  • VPC Member
  • ****
  • Posts: 1162
  • รู้สึกพอใจในสิ่งที่ตนเองมี
    • View Profile
ปัญหานี้เจอแต่กับเว็บเราครับ  เว็บอื่นๆผมก็ไม่เจอเหมือนกัน  หากเจอ Internal Server Error เหมือนที่ท่าน MILD_PLUS เจอ ผมใช้วิธีกด Back ที่มุมบนซ้ายมือ  จากนั้นสั่งตั้งกระทู้อีกรอบก็จะใช้งานได้ครับผม

รู้สึกว่าจะเป็นตรงที่เราสั่ง "ตั้งกระทู้"ในครั้งแรกหลังจากที่เราพิมพ์ตอบคำถามเสร็จ ลองใช้วิธีผมครับ กด Back แล้วค่อยกดตั้งกระทู้อีกรอบ [emo02]

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
เดี๋ยวต้องลองดูครับ [emo02]

Edit: ปรากฏว่าใช้ได้ผลครับ [emo01]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27