# Notification.
Notification

Author Topic: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine  (Read 34754 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline golf_tanapop

  • VPC Member
  • **
  • Posts: 19
    • View Profile
    • Email
ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine

หน้าจอขึ้นดำๆ และขึ้นว่า this copy of windows is not genuine

Offline golf_tanapop

  • VPC Member
  • **
  • Posts: 19
    • View Profile
    • Email
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #1 on: 09 July 2011, 16:11:41 »
เป็นแบบนี้ครับ

Offline ismaell

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2196
    • View Profile
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #2 on: 09 July 2011, 16:47:19 »
ใช้คีย์เวิร์ดคำว่า Windows 7 Loader ไปที่ Google แล้วคลิกค้นหา

เมื่อโหลดมาแล้ว ลองแก้ตามนี้เลยครับ  [emo01]

http://www.varietypc.net/main/archives/7753

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #3 on: 09 July 2011, 16:55:06 »
- ผมมีตัวแก้อยู่ 1ตัว แต่ยังไม่เคยลองใช้ เพราะวินโดวส์ของผม เวลาลงแล้วจะเป็นของแท้มาแต่กำเนิดเลยครับ ผมส่งให้แล้วในกล่องข้อความส่วนตัวนะครับ

ปล. ใช้แล้วได้ผลเป็นอย่างไร ก็มาบอกกล่าวกันด้วยนะครับ
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline golf_tanapop

  • VPC Member
  • **
  • Posts: 19
    • View Profile
    • Email
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #4 on: 09 July 2011, 17:13:02 »
ใช้คีย์เวิร์ดคำว่า Windows 7 Loader ไปที่ Google แล้วคลิกค้นหา

เมื่อโหลดมาแล้ว ลองแก้ตามนี้เลยครับ  [emo01]

http://www.varietypc.net/main/archives/7753

ไม่ได้ครับ เป็นเหมือนเดิม ของผมเป็น Build 7601

Offline golf_tanapop

  • VPC Member
  • **
  • Posts: 19
    • View Profile
    • Email
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #5 on: 09 July 2011, 17:14:25 »
- ผมมีตัวแก้อยู่ 1ตัว แต่ยังไม่เคยลองใช้ เพราะวินโดวส์ของผม เวลาลงแล้วจะเป็นของแท้มาแต่กำเนิดเลยครับ ผมส่งให้แล้วในกล่องข้อความส่วนตัวนะครับ

ปล. ใช้แล้วได้ผลเป็นอย่างไร ก็มาบอกกล่าวกันด้วยนะครับ

ที่ให้มาโหลดไม่ได้ครับ

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #6 on: 09 July 2011, 17:18:47 »
- โหลดไม่ได้ขึ้นข้อความว่าอะไร? กดโหลดแล้วแจ้งมาแบบไหน? จับภาพมาให้ดูด้วยครับ จะได้รู้ปัญหาครับ (ส่งให้ใหม่แล้ว)
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline ismaell

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2196
    • View Profile
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #7 on: 09 July 2011, 17:22:31 »
คงจะเผลอไปอัพเดท KB971033 เข้าให้แล้ว

ลองแก้ตามวิธีในกระทู้นี้ครับ  [emo01]

http://www.varietypc.net/webboard/index.php?topic=4425.0




Offline golf_tanapop

  • VPC Member
  • **
  • Posts: 19
    • View Profile
    • Email
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #8 on: 09 July 2011, 17:23:38 »
- โหลดไม่ได้ขึ้นข้อความว่าอะไร? กดโหลดแล้วแจ้งมาแบบไหน? จับภาพมาให้ดูด้วยครับ จะได้รู้ปัญหาครับ (ส่งให้ใหม่แล้ว)

คลิกไม่ได้ครับ copy link ก็เปิดไม่ได้

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #9 on: 09 July 2011, 17:48:59 »
- ไปลองใหม่ครับ ผมส่งไปให้ใหม่อีกครั้งแล้วครับ
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline golf_tanapop

  • VPC Member
  • **
  • Posts: 19
    • View Profile
    • Email
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #10 on: 09 July 2011, 18:10:07 »
ผมใช้ RemoveWAT 2.2.5

แล้วส่วน Windows Activate หาย

พอจะเรียกกลับคืน มันเรียกไม่ได้ครับ

มันขึ้นแบบนี้

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #11 on: 09 July 2011, 18:29:37 »
- ผมไม่ชำนาญการทางด้านนี้นะครับ แนะนำดังนี้...

1. ลองทำไปเรื่อยๆ
2. รออัศวินขี่ม้าขาวมาช่วย เพราะยังมีอีกหลายท่านในบอร์ดนี้ ที่ยังไม่ได้เข้ามาครับ (คงจะค่ำๆ ดึกๆ หน่อย)

- สำหรับผมหมดภูมฺิเพียงเท่านี้ครับ [emo12]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline ismaell

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2196
    • View Profile
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #12 on: 09 July 2011, 18:41:54 »
อ้างอิงจากท่าน microsoft นะครับ ลองทำตามนี้

เปิด Folder Options -> เลือกแท็บ View -> เอาเครื่องหมายถูกหน้า Hide extensioons for known file types ออก เพื่อสั่งโชว์นามสกุลของไฟล์

แล้วเข้าไปที่ C:\Windows\System32 หาไฟล์ slmgr.vbs ตอนนี้ไฟล์นี้จะโดนเปลี่ยนชื่อเป็น slmgr.vbs-removewat หรือท้ายนามสกุล .vbs อาจจะถูกเปลี่ยนเป็นอย่างอื่น ให้เปลี่ยนชื่อกลับเป็น slmgr.vbs

ตอนพิมพ์ cmd ให้กด Ctrl + Shift + Enter เพื่อเรียกใช้งาน Command Prompt จากสิทธิ์ของ Administrator

ลองทำตามขั้นตอนใหม่อีกทีครับ  [emo04]

Offline golf_tanapop

  • VPC Member
  • **
  • Posts: 19
    • View Profile
    • Email
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #13 on: 09 July 2011, 18:58:21 »
อ้างจากท่าน microsoft นะครับ ลองทำตามนี้

เปิด Folder Options -> เลือกแท็บ View -> เอาเครื่องหมายถูกหน้า Hide extensioons for known file types ออก เพื่อสั่งโชว์นามสกุลของไฟล์

แล้วเข้าไปที่ C:\Windows\System32 หาไฟล์ slmgr.vbs ตอนนี้ไฟล์นี้จะโดนเปลี่ยนชื่อเป็น slmgr.vbs-removewat หรือท้ายนามสกุล .vbs อาจจะถูกเปลี่ยนเป็นอย่างอื่น ให้เปลี่ยนชื่อกลับเป็น slmgr.vbs

ตอนพิมพ์ cmd ให้กด Ctrl + Shift + Enter เพื่อเรียกใช้งาน Command Prompt จากสิทธิ์ของ Administrator

ลองทำตามขั้นตอนใหม่อีกทีครับ  [emo04]
ลองแล้วไม่ได้ครับ

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
Re: ช่วยด้วย windows 7 ultimate ติด genuine
« Reply #14 on: 09 July 2011, 19:08:02 »
เปิด Command Prompt โดยใช้สิทธิ์ Admin แล้วพิมพ์

 sfc /scannow

แล้วรอ... [emo02]


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27