# Notification.
Notification

Author Topic: รบกวนสอบถามเกี่ยวกับ Word 2010 ครับ (2)  (Read 10728 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email
ตัวที่ให้มาเวลาเปิดคอมาอีกที่ไม่ผ่านโปรเเกรมเเสกนไวรัส เเล้วผมไปกดตัวอะไรลบโปรเเกรม ไมโครซอฟออฟฟิตออกหมดเลย เเล้วตอนน้องน้องผมจะทำงานในword ผมไปติดตั้งโปรเเกรมที่ให้มากับเครื่องผมเป็นอย่างนี้ครับ ผมควรทำอย่างไร ดีครับ อยากได้โปรเเกรมที่ลงได้นะครับ รบกวนหาให้หน่อยนะครับ ขอบคุณครับ


varietypc

Offline ismaell

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2196
    • View Profile
ผมขอแนะนำให้ถอน Ms Office 2010 ออกไปก่อน รีสตาร์ทเครื่องแล้วติดตั้งไปใหม่ จากนั้นมีอยู่ 2 แนวทางคือ

1.เปลี่ยนแอนตี้ไวรัสเป็นตัวอื่น เนื่องจากมมันเห็นไฟล์ Crack เป็นไวรัส
2.ตั้งค่าแอนตี้ไวรัสไม่ให้มองเห็นไฟล์ Crack เป็นไวรัส ตามภาพที่ให้มาคือ Nod32 แต่เนื่องจากผมไม่ได้ใช้ Nod32 จึงไม่สามารถทำเป็นตัวอย่างได้ ลองทำตามในนี้ดูครับ

http://webboard.gg.in.th/topic/60/9566

เมื่อเลือกข้อใดข้อหนึ่งแล้ว ต่อไปก็เป็นการ Activate Office 2010 ก็ทำการ Activate ไปตามปกติที่เคยทำได้ครับ  [emo02]

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email
ผมขอแนะนำให้ถอน Ms Office 2010 ออกไปก่อน รีสตาร์ทเครื่องแล้วติดตั้งไปใหม่ จากนั้นมีอยู่ 2 แนวทางคือ

1.เปลี่ยนแอนตี้ไวรัสเป็นตัวอื่น เนื่องจากมมันเห็นไฟล์ Crack เป็นไวรัส
2.ตั้งค่าแอนตี้ไวรัสไม่ให้มองเห็นไฟล์ Crack เป็นไวรัส ตามภาพที่ให้มาคือ Nod32 แต่เนื่องจากผมไม่ได้ใช้ Nod32 จึงไม่สามารถทำเป็นตัวอย่างได้ ลองทำตามในนี้ดูครับ

http://webboard.gg.in.th/topic/60/9566

เมื่อเลือกข้อใดข้อหนึ่งแล้ว ต่อไปก็เป็นการ Activate Office 2010 ก็ทำการ Activate ไปตามปกติที่เคยทำได้ครับ  [emo02]


ลองทำทำตามที่พี่บอกเเล้วครับยังติดตั้งไม่ได้เลยครับ

ผมปิดเเอนตี้ไวรัสอ่ะครับ

varietypc

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
- หาโปรแกรมชื่อ "RemoveOffice2010" จาก Google มา Uninstall ออก หรือหากมี "Office 2010 Toolkit" อยู่แล้วก็สามารถใช้ Uninstall ได้ [emo02]

Offline ismaell

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2196
    • View Profile

หรืออีกวิธีครับในการถอนโปรแกรมให้สิ้นซาก

ไปที่ RUN แล้วพิมพ์คำสั่ง regedit > Enter จากนั้นคลิกเข้าไปที่

Code: [Select]
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Uninstall
หาโฟลเดอร์ที่ชื่อ Office14.PROPLUS เมื่อเจอแล้วคลิกขวาแล้วสั่ง Delete เสร็จแล้ว รีสตาร์ทแล้วติดตั้งใหม่ครับ


อิอิ ชนท้ายท่าน ans58670  [emo05] ดังโครมเลยครับ

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
- ช่วยกันคนละไม้คนละมือครับ [emo02]

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email

หรืออีกวิธีครับในการถอนโปรแกรมให้สิ้นซาก

ไปที่ RUN แล้วพิมพ์คำสั่ง regedit > Enter จากนั้นคลิกเข้าไปที่

Code: [Select]
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Uninstall
หาโฟลเดอร์ที่ชื่อ Office14.PROPLUS เมื่อเจอแล้วคลิกขวาแล้วสั่ง Delete เสร็จแล้ว รีสตาร์ทแล้วติดตั้งใหม่ครับ


อิอิ ชนท้ายท่าน ans58670  [emo05] ดังโครมเลยครับ

หาเเล้วไม่เจอตามที่พี่บอกเลยครับ
varietypc

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email
- หาโปรแกรมชื่อ "RemoveOffice2010" จาก Google มา Uninstall ออก หรือหากมี "Office 2010 Toolkit" อยู่แล้วก็สามารถใช้ Uninstall ได้ [emo02]
มีOffice 2010 Toolkit ลองลบเเล้วครับติดตั้งโปรเเกรมใหม่ก็เป็นเหมือนเดิมครับ ไม่ได้เลย รบกวนช่วยหน่อยนะครับ

พอดีน้องมันต้องทำงานส่งนะครับ  ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากนะครับ
varietypc

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net
ถ้าหาก uninstall ตัวโปรแกรมออกไปแล้ว อยากให้ลองเข้าไปที่ "C:\Program Files" ว่ายังมีโฟลเดอร์ Microsoft Office หลงเหลืออยู่บ้างหรือเปล่า รวมทั้งโฟลเดอร์ OfficeUpdate ด้วยครับ ถ้ามีให้ลบออกทั้งหมด

รวมทั้งลบไฟล์ขยะในโฟลเดอร์ Temp ทิ้งทั้งหมดด้วย เสร็จแล้วให้รีสตาร์ทเครื่องใหม่ 1 ครั้ง แล้วลองลงโปรแกรมดูใหม่ครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม โดยท่าน Sally Tang
http://social.technet.microsoft.com/Forums/en-AU/officevolact/thread/f3ee0525-ff90-4a4a-b1a7-df91cb71e414  [emo04]
การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ... การให้ต่อไป.... ไม่สิ้นสุด

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
- งั้นก็ลองเอาตัวจริงของ Microsoft ไปใช้ถอน Office 2010
   Microsoft Fix It 50450 v.2.1.3.4

- แต่ดูๆแล้ว น่าจะลองหา Office 2010 จากแหล่งอื่นมาติดตั้งนะ เพราะดูจากรูปเป็น Trail Version [emo02]

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
- แต่หากแก้ไม่ได้เลย และจำเป็นต้องใช้งาน แล้วเมื่อก่อนหน้านี้ใช้ตัวไหนอยู่ ก็ลองกลับไปใช้ตัวเดิมก่อนก็ได้ครับ  [emo01]

- เดี๋ยวเรามีเวลาว่างๆ ค่อยมาลองใหม่ก็ได้นะครับ

ปล. สำหรับตัวผมเองใช้ MS Office 2003 ครับ ใช้งานง่ายกินทรัพยากรเครื่องต่ำครับ ของบางอย่างไม่จำเป็นต้องใช้ตัวล่าสุดก็ได้ครับ ให้ Drop ลงมาสัก 1-2 Step ก็ได้ครับ (2003-2007 ก็พอครับ) [emo02]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline ans58670

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 2040
    • View Profile
- เสริมเป็นความรู้ให้เพิ่มเติมจากคุณ MILD_PLUS ว่า...Office 2010 จะใช้ได้ดี ควรจะต้องมี Graphic Card ที่สนับสนุน GPGPU คือควรมี CUDA ของ NVidia หรือ Stream ของ ATI เนื่องจาก Office 2010 ถูกออกแบบมาให้ใช้ GPU ช่วยในการทำงานคู่ไปพร้อมกับ CPU ครับ [emo02]

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email
- เสริมเป็นความรู้ให้เพิ่มเติมจากคุณ MILD_PLUS ว่า...Office 2010 จะใช้ได้ดี ควรจะต้องมี Graphic Card ที่สนับสนุน GPGPU คือควรมี CUDA ของ NVidia หรือ Stream ของ ATI เนื่องจาก Office 2010 ถูกออกแบบมาให้ใช้ GPU ช่วยในการทำงานคู่ไปพร้อมกับ CPU ครับ [emo02]

ตอนนี้ทำตามขั้นตอนที่พวกพี่ๆบอกเเล้วครับ เปิดปิดเครื่องใหม่ก็เป็นเหมือนเดิมครับ รบกวนด้วยนะครับ

อยากได้โปรเเกรมไว้ทำงานมากตอนนี้
varietypc

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
- แล้วเดิมที....เราใช้งานพิมพ์ Word ด้วย MS Office ตัวไหนก่อนหน้านี้ละครับ ก็ให้เรากลับไปใช้ตัวเดิมก่อน เพื่อจะได้ทำงานต่อได้ยังไงละครับ

ปล. การใช้งาน Word พิมพ์งาน จะเป็น Word 97/Word 2003/Word 2007/Word 2010 เมื่อปริ้นออกมาก็จะเหมือนกันหมดแหละครับ ไม่ใช่ว่าเราใชั Word 2010 แล้วเราจะพิมพ์ได้เร็ว+พิมพ์ได้มากกว่าตัวอื่นๆ ก็หาไม่นะครับ จะพิมพ์ได้เร็ว หรือช้าไม่ได้อยู่ที่เราใช้ Word 2010 แต่อยู่ที่ความสามารถในการพิมพ์ของตัวเราล้วนๆ เลยนะครับ [emo15]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline tam5711

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 106
    • View Profile
    • Email
- แล้วเดิมที....เราใช้งานพิมพ์ Word ด้วย MS Office ตัวไหนก่อนหน้านี้ละครับ ก็ให้เรากลับไปใช้ตัวเดิมก่อน เพื่อจะได้ทำงานต่อได้ยังไงละครับ

ปล. การใช้งาน Word พิมพ์งาน จะเป็น Word 97/Word 2003/Word 2007/Word 2010 เมื่อปริ้นออกมาก็จะเหมือนกันหมดแหละครับ ไม่ใช่ว่าเราใชั Word 2010 แล้วเราจะพิมพ์ได้เร็ว+พิมพ์ได้มากกว่าตัวอื่นๆ ก็หาไม่นะครับ จะพิมพ์ได้เร็ว หรือช้าไม่ได้อยู่ที่เราใช้ Word 2010 แต่อยู่ที่ความสามารถในการพิมพ์ของตัวเราล้วนๆ เลยนะครับ [emo15]
ไม่มีสักอย่างครับตอนนี้
varietypc


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27