# Notification.
Notification

Author Topic: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที  (Read 10778 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline NANO_S69

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 156
    • View Profile
    • Email
ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« on: 10 November 2010, 01:16:56 »
พอจะแตกไฟล์แล้วมันขึ้นแบบนี้ CRC failed in Object~1.cab
ช่วยทีครับ ทุุกๆท่าน
     Windows 7 Ultimate
   CPU Intel E2180
   M/B Intel DG31PR
   Ram 1GB*2 Bus 800MHz
   HDD WD 500GB Black Bufer 32MB
   VGA GT240 512MB DDR5
   PSU D-Tech 550 watt
 [emo19]  [emo17]  [emo12]

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #1 on: 10 November 2010, 01:28:45 »
ภาค warhead หรือว่าภาคก่อนหน้าครับ แล้วก่อนหน้านี้เคยเอาไปลงกับเครื่องไหนมาบ้างแล้วหรือยัง  [emo05]
การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ... การให้ต่อไป.... ไม่สิ้นสุด

Offline NANO_S69

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 156
    • View Profile
    • Email
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #2 on: 10 November 2010, 09:00:40 »
ภาคแรก ครับ  เพิ่งซื้อมา ยังไม่เคยลงเครื่องไหนเลย ถ้าไม่ได้กะว่าจะไปเปลี่ยนแล้ว

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #3 on: 10 November 2010, 23:42:46 »
ผมดูจากสเปคเครื่องแล้ว ขอตอบปัญหาดังนี้ครับ

1. สเปคเครื่องนี้ไม่เหมาะที่จะลง Windows 7 ครับ (แต่ถ้าใช้พิมพ์งาน/ดูหนัง/ฟังเพลง) ลงได้ครับ
2.เกม Crysis ถือว่าเป็นสุดยอดของเกมที่กินสเปคเครื่องมาก ทั้ง CPU/RAM/VGA (ซีพียู/แรม/การ์ดจอ)

+ วิธีแก้คือ ลองลง Windows XP ดูครับ น่าจะพอลงได้+เล่นได้ แต่...

1. โหลดเข้าเกมใช้เวลานาน-นานมาก CPU ไม่แรงพอ (เมื่อโหลดเสร็จ ก็จะส่งไปให้แรม)
2. แรมรับมา (แรมก็เหลือน้อย Windows 7 เอาไปกินจะหมดแล้ว)  ก็ส่งกลับไปที่ HDD ที่ทำเป็นแรมเสมือน ช้าหนักเข้าไปอีก
3. พอแรมส่งข้อมูลที่เหลือมาให้การ์ดจอ เพื่อประมวลผล แล้วแสดงภาพออกมาที่หน้าจอ สาหัสเลยครับ... [emo12] ถ้ามาถึงตรงนี้ กล่าวคือมันจะเป็นโรคชักกระตุก จนท่านอยากจะทุบเครื่องคอมฯ ทิ้งเลยครับ [emo16]

ปล. ที่เล่ามาซะยืดยาว เพียงเพื่อต้องการให้หลับตามองภาพ แล้วคิดตามว่าจะเป็นอย่างไร สรุปก็คือ...ที่ลงเกมนี้ไม่ได้เพราะว่า ระบบของเรา (เครื่อง) ไม่สามารถรองรับได้ เพราะ Windows 7 มันฉลาด เมื่อมันรู้ว่าถ้าให้ลงเกมนี้ ระบบจะล่มแน่ๆ มันเลยไม่ยอมรับครับ

ปล.2 สเปคนี้เหมาะกับการใช้ พิมพ์งาน/ดูหนัง/ฟังเพลง/ใช้เน็ตฯ หาความรู้ (ไม่ใช้่เล่นเน็ตฯ อย่างที่วัยรุ่นชอบพูดกัน) เล่นเกมออนไลน์ ทั่วๆ ไป
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline nakids

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 517
    • View Profile
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #4 on: 11 November 2010, 20:49:45 »
หวังว่า ท่าน NANO..S69 คงได้เล่น crysis เร็วๆ นะครับ  [emo10]

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #5 on: 12 November 2010, 01:28:36 »
ตอนนี้เล่นได้หรือยังครับ ถ้ายังไม่ได้ ขอรายละเอียดเพิ่มหน่อยว่าไฟล์ในแผ่นเป็นไฟล์อิมเมจ .iso หรือไฟล์ติดตั้งทั่วไป เพราะบางเกม จะมีเป็นไฟล์อิมเมจ .iso ก็ต้องใช้วิธี mount image ด้วย daemon tools ออกมา แล้วทำการติดตั้งจากไดรฟ์จำลอง และลองติดตั้งดูใหม่ หรืออีกกรณีก็ไฟล์ในแผ่นเสียน่ะครับ หรือแผ่นเกมอาจจะไร้ต์มาไม่ดี เพราะร้านบางแห่งไร้ต์กันสดๆแบบว่าใช้ความเร็วสูงเลย เพื่อให้ทันกับเวลารอของลูกค้า แต่แผ่นที่ได้ก็มีเปอร์เซ็นต์ที่แผ่นเสียสูงเหมือนกันเนื่องจากแผ่นไม่ได้คุณภาพ  [emo02]
การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ... การให้ต่อไป.... ไม่สิ้นสุด

Offline NANO_S69

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 156
    • View Profile
    • Email
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #6 on: 16 November 2010, 23:18:11 »
ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ ผมเอาแผ่นไปเปลี่ยนที่ร้านแล้ว กลับมาลงไหม่ ได้แล้วครับ
เล่นไปไกลแล้ว ปรับความละเอียดเกมส์ที่ 1680*1050  และทุกอย่างเป็น MEDIAM ครับ

Offline NANO_S69

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 156
    • View Profile
    • Email
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #7 on: 21 November 2010, 08:57:09 »
ขอความช่วยเหลือต่อเลยนะท่าน สงสัยกระทู้นี้ต้องอยู่อีกนาน
คือผมเล่นไปถึงด่านที่อยู่บน เรือยอร์ช(มั้ง) ที่มันมี จานดาวเทียม ประมาณ 3 จานนี่แหละ หมุนตี้วๆ อยู่ ผมกระโดดขึ้นไปบนเรือ แล้วไปในห้องมันบอกให้ เซฟ ผมก็ เซฟ แล้วมันจะขึ้น ข้อคาวมว่า 
  Air strike available.Use binoculars to lock target.
ผมเดินวนอยู่บนเรือหลายรอบแล้ว หาทางไปต่อไม่เจอ

   [emo12]  [emo15]  [emo19]  [emo20]  [emo17]

Offline M!N!Dragon

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 181
  • Live in Songkhla
    • View Profile
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #8 on: 21 November 2010, 13:31:28 »
ความทรงจำมันเลือนลางหมดแล้ว กับ Crysis
เอาใจช่วย ให้ไปต่อได้โดยไม่ท้อครับ  เอิ้กๆๆ   [emo01]

ปล. ลองค้นหาคลิปฯ ฉากต่างๆ บน youtube ดูครับ ฉากที่เราติดมันอาจง่ายขึ้น

ต.ย.

[youtube=600,367]http://www.youtube.com/watch?v=5oSqbXqumTE&feature=&p=931717891C9C9ED3&index=0&playnext=1[/youtube]
อายครูบ่รู้วิชา อายภรรยาบ่มีบุตร
ถ้าได้ครูมาเป็นภรรยา จะได้ทั้งวิชาและบุตร

Offline NANO_S69

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 156
    • View Profile
    • Email
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #9 on: 21 November 2010, 18:07:40 »
เอารูปมาให้ดูครับ



Offline NANO_S69

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 156
    • View Profile
    • Email
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #10 on: 21 November 2010, 18:17:23 »
ภาพไม่โชว์ ขออภัย
 [emo19]  [emo12]  [emo14]  [emo15]

Offline RookiE'

  • VPC Member
  • ****
  • Posts: 999
    • MSN Messenger - muu_ja_ma_ruu@live.com
    • View Profile
    • Email
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #11 on: 21 November 2010, 18:31:44 »
ขอความช่วยเหลือต่อเลยนะท่าน สงสัยกระทู้นี้ต้องอยู่อีกนาน
คือผมเล่นไปถึงด่านที่อยู่บน เรือยอร์ช(มั้ง) ที่มันมี จานดาวเทียม ประมาณ 3 จานนี่แหละ หมุนตี้วๆ อยู่ ผมกระโดดขึ้นไปบนเรือ แล้วไปในห้องมันบอกให้ เซฟ ผมก็ เซฟ แล้วมันจะขึ้น ข้อคาวมว่า 
  Air strike available.Use binoculars to lock target.
ผมเดินวนอยู่บนเรือหลายรอบแล้ว หาทางไปต่อไม่เจอ

   [emo12]  [emo15]  [emo19]  [emo20]  [emo17]

สรุปแล้วท่านผ่านไปหรือยังครับ  [emo15] ตรงด่านนี้ท่านก็ไปหาทำเลที่มองเห็นเรือลำนั้นเต็มลำ (ตอนที่ผมเล่น ผมไปอยู่บนตู้คอนเทรนเนอร์ไกลๆ หน่อยหนะครับ  [emo03]) แล้วใช้กล้อง Binoculars (กด B นะถ้าจำไม่ผิด  [emo10]) ส่องไปที่เรือ (ส่องไปสักพักนึง) เพื่อเป็นการกำหนดเป้าให้เครื่องบินมาทิ้งละเบิดครับ

ลองดูนะครับ  [emo01]

Offline NANO_S69

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 156
    • View Profile
    • Email
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #12 on: 25 November 2010, 11:50:16 »
ตกลงมันให้ระเบิดเรือ ขอบคุณครับท่าน

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #13 on: 25 November 2010, 12:20:09 »
ขอความช่วยเหลือต่อเลยนะท่าน สงสัยกระทู้นี้ต้องอยู่อีกนาน
คือผมเล่นไปถึงด่านที่อยู่บน เรือยอร์ช(มั้ง) ที่มันมี จานดาวเทียม ประมาณ 3 จานนี่แหละ หมุนตี้วๆ อยู่ ผมกระโดดขึ้นไปบนเรือ แล้วไปในห้องมันบอกให้ เซฟ ผมก็ เซฟ แล้วมันจะขึ้น ข้อคาวมว่า 
  Air strike available.Use binoculars to lock target.
ผมเดินวนอยู่บนเรือหลายรอบแล้ว หาทางไปต่อไม่เจอ

   [emo12]  [emo15]  [emo19]  [emo20]  [emo17]

สรุปแล้วท่านผ่านไปหรือยังครับ  [emo15] ตรงด่านนี้ท่านก็ไปหาทำเลที่มองเห็นเรือลำนั้นเต็มลำ (ตอนที่ผมเล่น ผมไปอยู่บนตู้คอนเทรนเนอร์ไกลๆ หน่อยหนะครับ  [emo03]) แล้วใช้กล้อง Binoculars (กด B นะถ้าจำไม่ผิด  [emo10]) ส่องไปที่เรือ (ส่องไปสักพักนึง) เพื่อเป็นการกำหนดเป้าให้เครื่องบินมาทิ้งละเบิดครับ

ลองดูนะครับ  [emo01]

+++ เจอสาวกของเกมค่าย EA ตัวจริงเสียงจริงเข้าให้แล้วครับ [emo01]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline RookiE'

  • VPC Member
  • ****
  • Posts: 999
    • MSN Messenger - muu_ja_ma_ruu@live.com
    • View Profile
    • Email
Re: ลง Crysis ไม่ได้ ช่วยที
« Reply #14 on: 25 November 2010, 13:23:10 »
อิ อิ ก็ไม่ถึงขนาดนั้นครับท่าน MILD_PLUS  [emo10]
เผอิญว่าชอบเกมส์นี้เป็นพิเศษครับ เล่นจบไปหลายรอบอยู่ เลยพอจำได้บ้าง [emo05]
(เพราะตอนเล่นครังแรกก็เป็นเหมือนท่าน NANO..S69 เหมือนกัน  [emo12] กว่าจะฟลุ๊คผ่านไปได้ เฮ้อ !  [emo45]


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27