ผมมีปัญหา activate office 2010 ไม่ผ่านครับ

Started by ismaell, 02 September 2010, 11:09:02

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Go Down

ismaell

ผมโหลด ms office 2010 มาติดตั้งหลายต่อหลายตัวแล้ว activate ยังไงก็ไม่ผ่าน ทั้งตัวที่ต้องกรอกคีย์ หรือตัวที่คนปล่อยบอกว่าเป็นแบบ auto activate ผมลองลงแล้วมันก็ยัง activate ไม่ผ่านอยู่ดี ไปเจอที่ไหนที่เค้าบอกว่าลงแล้วใช้ได้ก็ลองมาแล้วไม่รู้เท่าไหร่ ลงแล้วถอดมันออกไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง ลองทั้ง activate ผ่านเน็ต หรือใช่ตัวช่วย activate ที่คนทั่วไปเค้าใช้กันก็ยังไม่ได้อยู่ดีครับ หาวิธีทำมาทั่วแล้ว จนปัญญาจริงๆ เหลืออยู่วิธีเดียวที่ยังไม่เคยลองคือฟอร์แมตเครื่องแล้วลองลงใหม่ ไม่ทราบว่ามันจะช่วยได้มั้ย ไอ้ตัวที่ลงไว้อยู่ก็เหลือเวลาใช้งานแค่ 3 วันเท่านั้น ไม่ทราบว่าผมต้องทำอย่างไรบ้างครับถึงจะเปิดการใช้งานมันได้ครับ  [emo18] ท่านใดมียาแก้ขนานแรง หรือวิธีอะไรอีก ช่วยรบกวนชี้แนะด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ  [emo19]

microsoft

office ที่ท่านโหลดมาเป็นเวอร์ชั่นไทยหรืออังกฤษครับ ถ้าเป็นอังกฤษ ลองเอาหน้าจอที่ activate ไม่ผ่านมาให้ดูหน่อย แต่ถ้าเป็นไทยคงต้องตระเวนหาตัวแก้เอาดูก่อนนะครับ ถ้ามีตัวติดตั้งของเวอร์ชั่นภาษาไทย จะได้ลองหาตัวแก้มาให้เหมือนกัน แต่เวอร์ชั่นไทยนี่ ส่วนใหญ่เขาจะ buildin มาให้เลยนะ  [emo02]

Noi noi

ท่านได้ลองใช้ตัวที่ผมเอาซ่อนไว้ให้ในกระทู้นี้หรือยังครับ http://www.varietypc.net/webboard/index.php?topic=1906.15 ถ้ายังไม่เคยลองก็น่าจะเอาไปลองดูนะครับเท่าที่ผมลองมาก็ใช้ได้กับทั้งตัวที่เป็นภาษาอังกฤษและไทยนะครับ วิธีใช้ก็คือหลังจากลงโปรแกรม office 2010 แล้วก็ดับเบิ้ลคลิกตัวแครก>activate  office 2010 VL>พิมพ์ เลข 1>Enter>รอสักครู่จากนั้นพิมพ์เลข 3>Enter เพื่อออกจากโปรแกรมเสร็จแล้ว Restart ลองหาไปใช้ดูนะครับ [emo01]ได้หรือไม่ได้กรุณาแจ้งผลด้วยนะครับ [emo02]

ismaell

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะครับ พอดีเมื่อคืนผมไปเจอที่เวบบิทแห่งนึง มีคนปล่อย ms office 2010 เวอร์ชั่น en-th เป็นแบบออร์โตคีย์ ผมเลยลองโหลดแล้วมาติดตั้งดู การติดตั้งเลือกแบบกำหนดเอง แล้วลองไปเปลี่ยนชื่อตรงแท็บข้อมูลผู้ใช้เป็นชื่ออื่น แล้วลองติดตั้งดู พอเสร็จก็ activate ผ่านเน็ต ปรากฏว่าผ่านฉลุยครับ ระหว่างรอก็ลุ้นจนเหงื่อตกไปเลย คิดอยู่ในใจถ้าไม่ผ่านอีก จะเลิกลองไม่ง้ออีกต่อไปแ้ล้วครับ เพราะเจ็บมาเยอะแล้วครับ  [emo05]

Go Up

แหล่งรวมความรู้ Computer Articles