# Notification.
Notification

Author Topic: Router TOT  (Read 6136 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline tdee

  • VPC Member
  • *
  • Posts: 3
    • View Profile
Router TOT
« on: 09 August 2010, 13:19:24 »
ต้องการนำ Router ของ TOT มาใช้กับ Maxnet 3BB  ต้องเข้าไปแก้ไขที่จุดใหนบ้าง

ขอบคุณครับ

Offline M!N!Dragon

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 181
  • Live in Songkhla
    • View Profile
Re: Router TOT
« Reply #1 on: 09 August 2010, 17:27:24 »
ต้องการนำ Router ของ TOT มาใช้กับ Maxnet 3BB  ต้องเข้าไปแก้ไขที่จุดใหนบ้าง

ขอบคุณครับ

ไม่มีอะไรมากครับ
อันดับแรก  แก้ไขชุด User และ Password จากเดิมของ TOT เป็นของ 3BB

ต่อไปก็แก้ค่าเดิม TOT ในส่วนของค่า VPI/VCI ที่เป็น 1/32 และ Mode เป็น PPPoE

แก้ไขเป็น

VPI/VCI = 0/33 และค่า Mode เป็น PPPoE
อายครูบ่รู้วิชา อายภรรยาบ่มีบุตร
ถ้าได้ครูมาเป็นภรรยา จะได้ทั้งวิชาและบุตร

Offline tdee

  • VPC Member
  • *
  • Posts: 3
    • View Profile
Re: Router TOT
« Reply #2 on: 11 August 2010, 12:15:40 »
ขอบคุณ ครับ
เดี๋ยวจะทดลองทำตามที่แนะนำ

Offline chaiwut

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 1599
    • MSN Messenger - chaiwut38@hotmail.com
    • View Profile
Re: Router TOT
« Reply #3 on: 11 August 2010, 12:34:44 »
ขอบคุณ ครับ
เดี๋ยวจะทดลองทำตามที่แนะนำ

ได้ผลประการใดรบกวนท่าน tdee มารายงานด้วยนะครับ [emo01]

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net
Re: Router TOT
« Reply #4 on: 12 August 2010, 02:19:09 »
ต้องลองแก้ไขค่าในตัวเร้าเตอร์ดูก่อนนะครับ ไม่แน่ใจว่าทาง TOT จะล็อคค่าให้ใช้ได้เฉพาะของตัวเองหรือเปล่า ได้ผลหรือไม่ ยังไงรบกวนแจ้งผลกลับด้วยนะครับ

 [emo04]  [emo05]
การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ... การให้ต่อไป.... ไม่สิ้นสุด

Offline fantasy ಠ-ಠ

  • ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน
  • N/A
  • *****
  • Posts: 4491
  • เมื่อวานรู้ วันนี้ก็รู้ แต่... พรุ่งนี้ไม่รู้
    • ICQ Messenger - 2484607
    • View Profile
    • iPlusZone.com
Re: Router TOT
« Reply #5 on: 12 August 2010, 03:24:00 »
ถ้าเป็น โซโลม่อน ไม่ล็อคน่ะท่าน microsoft
เพราะที่บ้านมีเราท์เตอร์ฟรีของทุกค่าย [emo01]

Offline tdee

  • VPC Member
  • *
  • Posts: 3
    • View Profile
Re: Router TOT
« Reply #6 on: 14 September 2010, 12:52:35 »
ต้องการนำ Router ของ TOT มาใช้กับ Maxnet 3BB  ต้องเข้าไปแก้ไขที่จุดใหนบ้าง

ขอบคุณครับ

ไม่มีอะไรมากครับ
อันดับแรก  แก้ไขชุด User และ Password จากเดิมของ TOT เป็นของ 3BB

ต่อไปก็แก้ค่าเดิม TOT ในส่วนของค่า VPI/VCI ที่เป็น 1/32 และ Mode เป็น PPPoE

แก้ไขเป็น

VPI/VCI = 0/33 และค่า Mode เป็น PPPoE




ได้ทำการแก้ไขตามที่แนะนำแล้ว ใช้ได้ครับ
ขอบคุณนะครับ

แต่เวลาจะเข้าไปแก้ ยังต้องใช้ u/n : admin   p/w: tot
ไม่สามารถใช้ admin / 3bb  ทั้งๆที่ใช้ net. 3bb

 

Offline Annop

  • VPC Member
  • ****
  • Posts: 1001
    • View Profile
Re: Router TOT
« Reply #7 on: 14 September 2010, 14:53:15 »


แต่เวลาจะเข้าไปแก้ ยังต้องใช้ u/n : admin   p/w: tot
ไม่สามารถใช้ admin / 3bb  ทั้งๆที่ใช้ net. 3bb

 


อันนี้คงเป็น Password ของ Router ครับ ไม่เกี่ยวกับใช้ค่ายไหน
เปลี่ยนเองได้ตามใจชอบเลยครับ แล้วพยายามอย่าลืมนะครับ
แต่ลืมก็ไม่เป็นไรแค่ Reset Router ใหม่ก็ได้ แต่ต้องตั้งค่าต่างๆใหม่ด้วย


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27