# Notification.
Notification

Author Topic: ผมไม่สามารถลง iTunes หรือ Office2007ได้มันฟ้องแบบนี้ครับ  (Read 3038 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline ozaneverdie

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 278
    • View Profile
    • Email
เมื่อก่อนสามารถลงได้ตามปกติวินโดวส์นี้ครับ แต่ตอนนี้ไม่สามารถลงได้ อยู่ๆก็เด้ง ข้อความแบบนี้มา

ช่วยดูให้หน่อยครับ ขอบคุณครับ

 [emo19]

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
ผมขอเดาดังนี้ เนื่องจากผมยังไม่เคยใช้ทั้งหมด (คือ OS Dark+iTunes+Office2007)

-โปรแกรมเหล่านั้นถูกเก็บไว้ในสื่อที่ลบได้ เช่น เก็บไว้ในเครื่อง หรือ Flash Drive เลยถูกโปรแกรม AntiVirus ลบออกก็เป็นได้ครับ

ปล. ส่วนมากจะเกิดกับตัวที่มี ยาแก้ไอ ครับ
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline ozaneverdie

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 278
    • View Profile
    • Email
มีวิธีแก้ไข อย่างไร บ้างครับ ท่านมายพลัส

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
-ถ้าเป็นอย่างที่ผมบอก ต้องไปโหลดมาใหม่ เพราะไฟล์นั้นเสียไปแล้วครับ [emo12]

-จากนั้นให้เขียนลงแผ่น ชนิดที่ลบไม่ได้ เพื่อใช้ลงในคราวต่อไปครับ (อย่าเก็บไว้ในเครื่อง+Flash Drive)
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline ozaneverdie

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 278
    • View Profile
    • Email

แต่ว่า office 2007 ที่ผมลงมันเป็นแผ่นครับ ท่าน มันก็ขึ้นอย่างที่เห็นครับ

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
เรื่องแบบนี้ผมเองก็ตอบลำบากครับ เพราะตัววินโดว์ก็เป็นตัวที่โมฯ มา อะไรก็เกิดขึ้นได้ อาจจะต้องเปลี่ยนแผ่น MS 2007 แผ่นใหม่ หรือลดลงมาใช้ MS 2003 หรือกระโดดขึ้นไปใช้ MS 2010 ไปเลย ถ้าหาได้นะครับ

ปล. ส่วนตัวผมใช้ XP Original SP3 + MS 2003 ครับ [emo01]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline ozaneverdie

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 278
    • View Profile
    • Email
ขอบคุณคุณมายพลัสมากครับ สงสัยผมต้องลงวินโดวส์ใหม่ซะแล้ว ยังไง ก็ขอบคุณมากครับ ที่ช่วยเหลือ  [emo19]

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
-เข้ามาเสริมเรื่องวินโดว์ให้นะครับ

-วินโดว์ Dark v6/Drak v7 ดูจะเป็นรุ่นยอดนิยมของวัยรุ่นมากๆ เลย เฉพาะปี 53 นี้ เด็กๆ แถวบ้านผมยกมาให้ผมลงวินฯ ให้ใหม่ผ่านไปทั้งหมด 13 เครื่องแล้ว อาการคือ เล่นเกมชอบค้าง/ขึ้นจอฟ้า และบอกว่าลงที่ร้านเดิมมา 3 รอบแล้ว (ใน 1 เดือน) พอมาถึงผมๆ จัดการลง XP ตัวต้นฉบับให้ ตอนนี้เจอผมที่ไหน? จะยกเมื่อไหว้ผม แล้วกล่าวคำว่า ขอบคุณมากครับ คุณลุง ตอนนี้ผมเล่นเกมลื่น+ไม่มีจอฟ้าเลยครับ

-ผมลงให้ผมไม่เคยคิดเงินกับพวกเขา และพ่อแม่ของพวกเขาผมก็รู้จักกันดีหมด บางครั้งเขาก็เอาขนมมาให้ภรรยาของผม เรียกภรรยาของผมว่าคุณป้า ฝากขนมมาให้คุณลุงหน่อย แต่ผมไม่ได้กิน ผมก็ให้ลูก+ภรรยากินครับ (เพราะผมจะหนักไปทางน้ำสีชาๆ อย่างที่รู้ๆ กันอยู่นะครับ)  [emo18]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline spidermusic-1

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 118
    • View Profile
    • Email
เพิ่มเติมในส่วนของการลง  โปรแกรม  ms 2007  นะครับ
ยังไงก็ลองอ่านๆ   เป็นข้อมูลเพิ่มเติม  นะครับ    เพราะผมเองปัจจุบัน  ยังใช้  ms 2003(ภาษาไทย)

จากภาพที่เห็น   มันเหมือนกับการที่เราลง  วินโดว์ไปแล้วมันไม่สมบูรณ์นะครับ
จึงไม่สามารถลง   ms 2007  ได้  
ตอนที่  ฟอร์เมตไดว์ c  ควรเลือกแบบ ธรรมดา  ...ไม่เอา quick

-ปัจจุบัน วินโดว์ที่ผมใช้  เป็น  xp  pack 3 original(2010)  เช่นกันกับท่าน  MILD_PLUS
ถ้าลงวินโดว์ไปแล้ว    แต่ยังไม่สมบูรณ์  คือยังไม่เพิ่มภาษาไทยลงไปในคอมฯ
ก็ไม่สามารถลง  ms 2003(ภาษาไทย)  ได้เช่นกัน

มีแนวทางแก้ปัญหาแนะนำดังนี้
1. ลองใช้  ms 2003  (หากว่าลงได้) และหากอยากให้โปรแกรม ms 2003  อ่านไฟล์ที่สร้างด้วย ms 2007  
ได้ก็ไปโหลด ตัวเสริมมาใช้   หาได้ที่  google  

2.ไปขอไฟล์โปรแกรม  ms 2007  จากเพื่อนหรือโหลดจากอินเตอร์เนต   มาใหม่  แล้วลงใหม่อีกครั้ง

3.ลงวินโดว์ตัวใหม่ แล้วลองลง  ms 2007  อีกครั้ง

ผมเคยใช้  dark 7  และลง  ms 2007  ให้กับญาติ (หลายเดือนแล้ว)  ตอนนั้นก็สามารถลงได้ปกติดีครับ
ร่วมอนุรักษ์พลังงาน  เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีในอนาคต

Offline ozaneverdie

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 278
    • View Profile
    • Email
ขอบคุณครับ สำหรับ คำแนะนำ

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net
อาจจะเป็นไปได้อีกกรณีน่ะครับ

ตัววินโดวส์อาจจะมีปัญหาเนื่องจากมีบางระบบบางตัวมีปัญหา หรือไม่ก็อาจจะโดนไวรัสเล่นงาน ไม่ทราบว่าตอนนี้ในเครื่องของท่านมีโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอยู่บ้างหรือเปล่าครับ ลองสแกนไวรัสดูบ้างหรือยัง

รวมทั้งลองปิดโหมด System Restore ไว้ด้วยครับ
การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ... การให้ต่อไป.... ไม่สิ้นสุด


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27