# Notification.
Notification

Author Topic: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ  (Read 14174 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline smith

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 218
    • View Profile
    • Email
ตอนผมลงเกม ก็ลงผ่านหมดนะครับ
แต่ทำไมมันถึงเล่นไม่ได้แล้ว ตัวแคร็กผมก็เอาลงใน โฟลเดอร์ crysisแล้ว
มันเป็นที่อะไรหรอครับ
ผมกดเข้าโปรแกรมไปมันก็เขียนเหมือนเดิมครับว่า ให้ใส่แผ่นดิสก์ [emo12]

ขอบคุณครับ

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #1 on: 02 June 2010, 22:05:17 »
ท่านใช้วินโดวส์อะไรหรอครับ XP, Vista หรือว่า 7

Crysis เป็น Warhead หรือ Warhead 2
การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ... การให้ต่อไป.... ไม่สิ้นสุด

Offline smith

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 218
    • View Profile
    • Email
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #2 on: 02 June 2010, 22:06:37 »
xp sp2 (32bit)

ขอบคุณครับ

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #3 on: 02 June 2010, 22:13:49 »
ผมเองก็จำไม่ได้แล้ว ว่าท่านใช้สเปคเครื่องแบบไหน? นำมาบอกใหม่ครับ... [emo15]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #4 on: 02 June 2010, 22:14:53 »
ผมลองลงดูให้แล้วน่ะครับ ท่านได้เก็บไฟล์แครกไว้ในโฟลเดอร์นี้หรือเปล่า

C:\Program Files\Electronic Arts\Crytek\Crysis WARHEAD\Bin32
การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ... การให้ต่อไป.... ไม่สิ้นสุด

Offline smith

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 218
    • View Profile
    • Email
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #5 on: 02 June 2010, 22:15:57 »
Intel 1156 i3 540 3.06GHz
GIGABYTE GA-H55M-UD2H 
kingston valueram 240 pin 4GB (2x2GB) DDR3 133 CL9 RAM
western digital caviar blue 640 GB 7200 RPM 16MB
dvd-rw 2
power subpply ocz mod x stream-pro 600w
galaxy pcl-e GF9800GT/1GB LP DDR3
 


นี้ครับ [emo02]

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #6 on: 02 June 2010, 22:26:44 »
Intel 1156 i3 540 3.06GHz
GIGABYTE GA-H55M-UD2H 
kingston valueram 240 pin 4GB (2x2GB) DDR3 133 CL9 RAM
western digital caviar blue 640 GB 7200 RPM 16MB
dvd-rw 2
power subpply ocz mod x stream-pro 600w
galaxy pcl-e GF9800GT/1GB LP DDR3 


นี้ครับ [emo02]

เล่นไม่ได้อยู่แล้วครับ [emo12]

การ์ดจออย่างต่ำ ๆ ต้อง GTX275 อย่างของผมครับ (ราคาที่ผมซื้อตอนนั้น 10,450 บาทครับท่าน)

สเปคคอมฯ ที่ผมใช้อยู่ครับ (สำหรับให้ลูกชายของผมใช้เล่นเกม+ทำการบ้านโดยเฉพาะครับ) ประกอบเมื่อวันที่ 4/8/52 ครับ

1. CPU Intel Core 2 Duo E8400 3.0GHz     
2. M/B Gigabyte "GA-EP45-UD3R"     
3. RAM OCZ GOLD XTC DDR2/800 2x2 = 4GB   
4. VGA GTX-275 GALAXY  896 MB/DDR3/448Bit   
5. HDD Western Digital Caviar Blue 640GB 7200 RPM 
6. DVD –RW ASUS + LG เป็น  IDE  = 2 ตัว 
7. Monitor LCD ACER รุ่น X233H ขนาด 23นิ้ว Wide (11-1-53)
8. PSU Silver Stone SST-ST60F 600w 100% Modular Cable ราคา 4,150บาท (22-10-52)
9. พัดลมขนาด 12 ซม. 4 ตัว ติดที่เคส (เป่าจากหน้ามาหลัง 1 และดูดออกด้านหลัง 1 , และดูดออกด้านข้าง-ล่าง 1 และดูดเข้าด้านข้าง-บน 1) สรุปคือดูดลมเข้า = 2 ดูดลมออก = 2 เพื่อให้เกิดความสมดุลย์กัน
10. OS Windows XP Professional SP3 Original (32Bit)


พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #7 on: 02 June 2010, 22:31:34 »
สเปคผมยังเล่นได้สบายเลยนะครับท่าน

CPU: E7300
M/B: GA-EP45-UD3R
Ram: Corsair Dominator XMS2 4GB/1066
VGA: Asus HD3870 / 512MB DDR4
HDD: WD 1TB Black
PSU: Enermax 460w.

เล่นได้แค่ครึ่งทาง เพราะช่วงหลังๆไม่ค่อยได้เล่นเกมส์ ติดงานหลักและต้องดูแลเว็บน่ะครับ

พอดีผมกำลังอัพโหลดไฟล์แครกให้อยู่ เดี๋ยวลองเอาไฟล์แครกตัวนี้ไปใช้ดูก็แล้วกันนะครับ
การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ... การให้ต่อไป.... ไม่สิ้นสุด

Offline smith

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 218
    • View Profile
    • Email
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #8 on: 02 June 2010, 22:38:57 »
ไม่ได้น่ะครับท่าน
ผมลอง เอาตัว crysis( ตัวแคร็ก )น่ะครับ ไว้ในโฟลเดอร์นั้นแล้ว
 [emo12]

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #9 on: 02 June 2010, 22:39:40 »
คำว่าเล่นได้เราต้องตีความให้แตกนะครับ

1. เล่นได้/เข้าเกมได้/ปรับภาพในเกมให้ต่ำ-ต่ำสุดหน่อย
2. พอเล่นไปสักพัก มีตัวละครมากหน่อย เริ่มกระตุก
3. หนักๆ เข้า ค้างไปเลย

ปล. เล่นได้/เล่นได้ดี/เล่นได้ดีมาก/เล่นได้ดีเยี่ยม ความหมายไม่เหมือนกันนะครับท่าน [emo15]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline smith

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 218
    • View Profile
    • Email
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #10 on: 02 June 2010, 22:48:42 »
ไม่ได้น่ะครับท่าน
ผมลอง เอาตัว crysis( ตัวแคร็ก )น่ะครับ ไว้ในโฟลเดอร์นั้นแล้ว
 [emo12]
crysis ธรรมดา ครับ ไม่ใช่ภาค warhead ครับท่าน
 [emo03]

Offline MILD_PLUS

  • Webmaster
  • *****
  • Posts: 6966
  • สมุทรปราการ/10270
    • View Profile
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #11 on: 02 June 2010, 22:54:29 »
เล่นไม่ได้แน่ๆ ครับ ผมเคยบอกไปแล้วว่าการ์ดจอ อ่อนไปครับ [emo12]

ถ้าเป็น

-GTS250 หรือ HD 5670 ยังพอมีลุ้นครับ [emo02]
พิมพ์ และใช้ ภาษาไทยให้ถูกต้อง มันยากมากหรืออย่างไรครับ!!!???

ก็ในเมื่อเราเป็นคนไทย หรือท่านไม่ใช่คนไทยครับ???

ยกตัวอย่างของคำที่ไม่ควรใช้ เช่น..อ่ะครับ/อะคับ/อ่ะค่ะ/อะค่ะ เพราะคำเหล่านี้ เป็นภาษาพูดของคน ลิ้นไก่สั้น/ชาวต่างชาติ ที่หัดพูดภาษาไทยครับ ฯลฯ...

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #12 on: 02 June 2010, 22:56:18 »
เมื่อครู่นี้ผมกำลังอัพโหลดแครกภาค Warhead 2 ให้เลย แต่เว็บฝากไฟล์มันดันเดี้ยงไป อัพไม่ครบ 100% เมื่อกี้ก็แอบไปเล่นอยู่แป็บนึง ระหว่างกำลังรออัพโหลด

ภาคธรรมดาที่ว่านี่ ใช่หมายถึงภาคก่อน Warhead 2 หรือเปล่า ตัวนี้ผมไม่มีน่ะครับ Crysis ภาคแรก ผมลบไปแล้ว ยังไงก็ลองหาไฟล์แครกตัวอื่นๆมาลองดูใหม่นะ
การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ... การให้ต่อไป.... ไม่สิ้นสุด

Offline microsoft

  • Administrator
  • *****
  • Posts: 8651
    • View Profile
    • VarietyPC.Net
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #13 on: 02 June 2010, 23:06:06 »
Crysis ภาคแรกที่ว่าคือภาคนี้หรือเปล่าครับ พอดีนึกขึ้นได้ว่ายังมีเว็บบิทที่ยังพอหาได้ ถ้าใช่ เดี๋ยวจะได้ดูดแครกมาให้ลอง

การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือ... การให้ต่อไป.... ไม่สิ้นสุด

Offline nakids

  • VPC Member
  • ***
  • Posts: 517
    • View Profile
Re: ทำไมเล่น crysis ไม่ได้ครับ
« Reply #14 on: 02 June 2010, 23:38:49 »
Crysis ภาคแรกที่ว่าคือภาคนี้หรือเปล่าครับ พอดีนึกขึ้นได้ว่ายังมีเว็บบิทที่ยังพอหาได้ ถ้าใช่ เดี๋ยวจะได้ดูดแครกมาให้ลอง


อันนี้ไม่ใช่ครับ นี้เป็นภาคต่อนะครับ ท่าน microsoft [emo08]
ดูสเปคเครื่องท่าน smith ก็เล่นได้ภาพสวยพอได้ละ แต่ปรับไม่ได้แบบสุดๆอย่างท่าน MILD_PLUS อิอิ


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27