Webboard

มุมถาม-ตอบ ปัญหาการใช้งานคอมพิวเตอร์ => Internet, Network => Topic started by: day2010 on 12 November 2011, 09:37:30

Title: ไม่ทราบว่า เว็บ varietypc.net เป็นแบบของผมหรือเปล่าครับ
Post by: day2010 on 12 November 2011, 09:37:30
ผมลองเปิดทุกเว็บเบราเซอร์ก็เหมือนเดิม ของท่านเป็นแบบนี้หรือเปล่าครับ
(ทุกครั้งที่เปิดเว็บเบราเซอร์ใหม่)
Title: Re: ไม่ทราบว่า เว็บ varietypc.net เป็นแบบของผมหรือเปล่าครับ
Post by: Annop on 12 November 2011, 10:33:35
ผมใช้ IE8 ขึ้นไม่เหมือนของท่าน
เวลา Login หรือเปิดตอนแรกมีขึ้นทางขวา
Title: Re: ไม่ทราบว่า เว็บ varietypc.net เป็นแบบของผมหรือเปล่าครับ
Post by: MILD_PLUS on 12 November 2011, 10:42:23
ของผมใช้ IE9 จะเป็นเหมือนของท่าน Annop ครับ และผมเข้าใจว่าเป็นลูกเล่นที่ทางท่าน microsoft ใส่ไว้ครับ คือ Notifications Area คือเตือนว่ามีกระทู้ใหม่เข้ามาครับ
Title: Re: ไม่ทราบว่า เว็บ varietypc.net เป็นแบบของผมหรือเปล่าครับ
Post by: day2010 on 12 November 2011, 10:51:42
ผมลองเปิดด้วย ie, Firefoxe, googlechrome, opera ก็เป็นเหมือนกันครับ
Title: Re: ไม่ทราบว่า เว็บ varietypc.net เป็นแบบของผมหรือเปล่าครับ
Post by: numnim on 12 November 2011, 18:33:51
ของหนูภาพเหมือนพี่annopค่ะ [emo17]
Title: Re: ไม่ทราบว่า เว็บ varietypc.net เป็นแบบของผมหรือเปล่าครับ
Post by: microsoft on 12 November 2011, 21:52:10
เจอสาเหตุแล้วครับ คิดว่าเป็นปัญหาที่เมื่อเดือนก่อน ผมไปอัพเดตฐานข้อมูลระบบ ทำให้ไฟล์ DB 3 บรรทัดมีปัญหา ส่วนที่ผมไม่เจอปัญหา เพราะใช้ Firefox ในการดูการเปลี่ยนแปลงน่ะครับ แต่ไม่ได้ใช้ IE ทำให้ไม่เจอปัญหาที่เกิดขึ้น

ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกๆท่านด้วยนะครับ ที่ช่วยกันตรวจสอบให้ครับ  [emo22]
Title: Re: ไม่ทราบว่า เว็บ varietypc.net เป็นแบบของผมหรือเปล่าครับ
Post by: ismaell on 12 November 2011, 22:08:28
แต่รู้สึกว่า ถ้าเปิดด้วย IE9 หรือ Firefox เวอร์ชั่นใหม่ๆ จะไม่เจอแบบท่าน day2010 น่ะครับ
เนื่องจากผมเคยเปิดหน้านี้ด้วย IE8 ใน XP ก็เจอแบบนี้  เช่นเดียวกับ IE8 ของ Windows 7 ในเครื่องที่บริษัทก็เจอแบบนี้เหมือนกัน  แต่กับ  IE9 ในเครื่องของผมกลับไม่เจอครับ  [emo03]
Title: Re: ไม่ทราบว่า เว็บ varietypc.net เป็นแบบของผมหรือเปล่าครับ
Post by: fantasy ಠ-ಠ on 12 November 2011, 23:49:44
ผมลองเปิดปิดในส่วน Security ใน Internet Options ของ IE อยู่หลายส่วน
อยู่ ๆ ข้อผิดพลาดที่ขึ้นในหน้าเวบ มันก็หายไป
แต่พอปิดเปิดใหม่อีกสองสามครั้ง มันก็กลับมาอีก
น่าจะเป็นเพราะมีการบันทึกในคุ้กกี้ จึงทำให้ข้อผิดพลาดได้หายไปล่ะครับ

ปล. ปรกติผมใช้ Firefox และ Chrome ส่วน IE แทบไม่ได้ใช้เลย ก็เลยไม่เคยเห็นปัญหาแบบนี้