Webboard

มุมถาม-ตอบ ปัญหาการใช้งานคอมพิวเตอร์ => ปัญหาซอฟท์แวร์ => Topic started by: kid8 on 25 June 2010, 13:23:55

Title: system restore
Post by: kid8 on 25 June 2010, 13:23:55
เครื่องผมไม่มี System Restor ผมใช้ นอต32 อัพเดททุกวันครับ
มีวิธีไหนบ้าง นอกจากลงวินโด้ใหม่
Title: Re: system restore
Post by: MILD_PLUS on 25 June 2010, 14:45:27
-แน่ใจว่าเข้าไปถูกที่นะครับ (ทำตามภาพ) แล้วจับเอาภาพมาดูว่าเป็นอย่างไร? [emo12]
Title: Re: system restore
Post by: kid8 on 25 June 2010, 16:16:09
(http://www.uppicweb.com/x/i/tn/6414anigif.gif) (http://www.uppicweb.com/show.php?id=a5452436a110afcb44616b3aaef4870e)
Thanks: ฝากไฟล์รูปฝาก (http://www.uppicweb.com) จดโดเมน (http://www.thaidomaincenter.com)

 มันไม่มี ครับ

ส่วน แทบ  เวลาคลิกขวา Mycomputer  แทบมัน ก็ไม่มีเช่นกัน
Title: Re: system restore
Post by: MILD_PLUS on 25 June 2010, 16:34:36
ลองคลิกขวาที่ My Computer เลือก Properties ที่ System Restore แล้วจับภาพมาดูครับ
Title: Re: system restore
Post by: kid8 on 25 June 2010, 16:51:53
(http://www.uppicweb.com/x/i/il/qdss2.jpg) (http://www.uppicweb.com/show.php?id=a1802efadea4267df3cd1c6fe85a5975)
Thanks: ฝากไฟล์รูปฝาก (http://www.uppicweb.com) จดโดเมน (http://www.thaidomaincenter.com)


 ไม่มีเช่นกัน [emo15] [emo14]
Title: Re: system restore
Post by: oou on 25 June 2010, 16:54:41
วินโดว์โม(เม)ก็แบบนี้ละครับชอบตัดโน่นตัดนี่  [emo03] [emo08]
Title: Re: system restore
Post by: MILD_PLUS on 25 June 2010, 17:06:17
ต้องเลือกว่าจะเอาแบบไหนครับ

-ไม่ต้องใช้ เพราะไม่จำเป็น

-ลงใหม่ แผ่นเดิม ก็เหมือนเดิม (หาแผ่นใหม่)

-ของผมมีให้ใช้ แต่ผมก็ไม่ใช้ เพราะประหยัดพื้นที่ของ HDD (ผมใช้วิธี Clone เก็บไว้) Ghost จะไม่ใช้ System Restore

สรุปคือปล่อย และใช้ไปอย่างนี้ หรือหาแผ่นใหม่มาลง ถ้าอยากใช้ System Restore
Title: Re: system restore
Post by: chaiwut on 25 June 2010, 17:16:05
คำเตือน - มีกระทู้ตอบใหม่ 2 กระทู้ ขณะที่คุณกำลังอ่านหัวข้อนี้ อยากให้คุณแสดงตัวอย่างก่อนตั้งกระทู้

เป็น OS โมหรือปล่าวครับท่าน [emo13]
Title: Re: system restore
Post by: kid8 on 25 June 2010, 17:24:07
ขอขอบคุณทุกท่านน่ะครับที่ ชี้แน่ะ ผมว่า ผม ลง วินโด้ใหม่ดีกว่า (400)

ขอบคุณน่ะครับ
Title: Re: system restore
Post by: MILD_PLUS on 26 June 2010, 11:45:50
-วันนี้ผมไปเจอโปรแกรมที่ใช้แก้ System Restore มา ผมอยากให้ท่าน  kid8 ลองใช้แก้ปัญหาดู เพราะเครื่องของผมลองไม่ได้ เพราะมี System Restore อยู่แล้ว ต้องหาเครื่องที่ไม่มีมาทดสอบดูว่าแก้ได้จริงหรือเปล่าครับ

โหลดครับ > http://www.mediafire.com/file/jyjlzjydnmy/แก้ System Restore.rar
Title: Re: system restore
Post by: chaiwut on 26 June 2010, 12:10:18
ไม่ทราบว่าตอนนี้ท่าน kid8 จะไปลงวินโดว์ใหม่หรือยังก็ไม่รู้ [emo03]
Title: Re: system restore
Post by: MILD_PLUS on 26 June 2010, 12:52:24
และเรื่อง DX 9c ที่เคยถามผมไว้ว่าลงไม่ได้ ลองเอาตัวของผมนี้ไปลองลงดูครับ

โหลดครับ > http://www.mediafire.com/file/iji4knnnadz/DirectX 9c_March_2009.rar