เมื่อ Paparazzi, Fashionista และ Digital Diary มารวมอยู่ในเว็บไซต์เดียว

0
2226

964_01

เมื่อ Paparazzi, Fashionista และ Digital Diary มารวมอยู่ในเว็บไซต์เดียว ที่ http://cybershot.sony.co.th

พบกับ Digital Diary ของ “บี้ สุกฤษณ์” และ “เซเลบสาวสวยรับเชิญ” กับภาพถ่ายสุด Exclusive ตามติดวันต่อวัน แบบที่ Paparazzi ไม่ต้อง เพราะเรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว พร้อมอ่านและชมวิดีโอคลิป Tip ในการถ่ายภาพให้ออกมาได้สวยสมใจ กับเคล็ดลับง่ายๆ จากฟังก์ชั่นในกล้อง Sony Cyber-shot DSC-T90/T900

บริษัท โซนี่ ประเทศไทย จำกัด ยังได้จัดกิจกรรมเก๋ Fashionista Digital Diary Contest ร่วมสนุกง่ายๆ ให้ผู้ที่สนใจอัพโหลดภาพถ่ายสไตล์แฟชั่นนิสต้าสุดเริ่ดลงใน Photo Digital Diary ไดอารี่ในรูปแบบภาพถ่าย ที่ช่วยเก็บทุกความทรงจำได้ทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นภาพตัวคุณเอง เพื่อน ครอบครัว สัตว์เลี้ยง เหตุการณ์ประทับใจ หรืออะไรก็ได้ตามใจ โดยไม่จำกัดจำนวนภาพ พร้อมเขียนคำบรรยายเก๋ไก๋สั้นๆ

964_02

ผู้ชนะการประกวด จำนวน 5 ท่าน จะได้ถ่ายภาพแฟชั่นลงนิตยสารวัยรุ่นชื่อดังฉบับเดือนสิงหาคม 2552 และรับกล้อง Sony Cyber-shot DSC-T90 ท่านละ 1 รางวัล

พิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมประกวด Fashionista Digital Diary Contest ที่เป็นเจ้าของกล้อง Sony Cyber-shot DSC-T90/T900 และได้ทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิก My Sony เรียบร้อยแล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเพิ่มเติมเป็นที่พักสุดชิค จำนวน 2 รางวัล

ความสนุกสนานของเว็บไซต์ http://cybershot.sony.co.th ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทุกๆ ภาพที่จะได้รับรางวัลร่วมตัดสินโดย “เจ๊จ่าจับกระจาย” ซึ่งรับหน้าที่เป็นคอมเม้นเตเตอร์ ในแต่ละสัปดาห์ “เจ๊จ่า” จะเป็นผู้คัดเลือกว่าผู้เข้าร่วมประกวดท่านใดจะได้รับป้ายคะแนน สีเขียว (เก๋ค่ะ) สีเหลือง (ก็โออยู่) และสีแดง (อีกนิดนะ) เป็นคะแนนพิเศษอีกด้วย

964_03

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ http://cybershot.sony.co.th ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. นี้เป็นต้นไปบทความก่อนหน้านี้อัสซุส แนะนำ โน้ตบุ๊ก รุ่น Asus N81Vg ตัวแรกของโลก
บทความถัดไปโปรเจคเตอร์ Acer X1230S เปิดมุมมองที่มากขึ้น
varietypc
ส่วนตัวชื่นชอบการเขียน, พัฒนาซอร์สโค้ดเว็บไซต์เป็นชีวิตจิตใจ ตลอดจนถึงอัพเดตเนื้อหาทริค, เทคนิคคอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีทุกอย่าง นอกเหนือจากการเคลียร์งานหลักเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาทิ้งชีวิตให้กับ VarietyPC.net กันต่อแทบทุกวัน แต่บางครั้งอาจจะไม่ได้อัพเดตเนื้อหา เพราะต้องพัฒนาระบบการจัดการ Backend หลังบ้านไปด้วยและมีคนทำเพียงคนเดียว แม้จะไม่ได้รับผลตอบแทนจากแหล่งใดๆก็ตาม ตอนนี้เว็บไซต์เล็กๆแห่งนี้ก็ใกล้ย่างเข้าปีที่ 13 แล้วครับ และจะยังคงอยู่แชร์ความรู้กับพี่น้อง เพื่อนๆคนไทย และทั่วโลกตลอดไปครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับข่าว/บทความนี้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่