ข่าวมาใหม่
Home > Articles > วิธีง่ายๆของการติดตั้ง IE6 และ IE7 ไว้บนระบบเดียวกัน

วิธีง่ายๆของการติดตั้ง IE6 และ IE7 ไว้บนระบบเดียวกัน

สำหรับท่านที่อัพเดตโปรแกรม Internet Explorer v.6 ไปเป็น v.7 หรือใช้ v.7 ซึ่งแถมมากับวินโดวส์โมฯเวอร์ชันต่างๆโดยตั้งใจ แล้วไม่ค่อยชอบการแสดงผลตัวอักษรของหน้าเว็บ ที่อาจจะแสดงผลตัวอักษรได้ไม่คมชัดเท่าที่ควร หรือข้อความบางประโยคตกหล่นเนื่องจาก IE7 ไม่สามารถอ่านฟ้อนต์บางตัวที่ใช้สำหรับพัฒนาในเว็บนั้นๆได้ และอยากใช้ v.6 เหมือนเดิม แต่เสียดายไม่อยากลบ v.7 ออกด้วย หรืออีกเหตุผลอาจจะเป็นเพราะต้องการเปรียบเทียบการแสดงผลตัวอักษรของเว็บเบราเซอร์สำหรับเว็บมาสเตอร์บางท่านนั่นเองครับ อิอิ

โปรแกรมที่ต้องใช้

+ MultipleIEs -> Download

เมื่อดาวน์โหลดตัวโปรแกรมมาไว้ที่เครื่องเรียบร้อยแล้วก็ดับเบิลคลิกเพื่อติดตั้งได้เลย

76101

ในส่วนนี้ ท่านสามารถเลือกเวอร์ชันของ IE ได้ด้วยว่าต้องการให้โปรแกรมติดตั้ง IE เวอร์ชันไหนลงในระบบบ้าง เสร็จแล้วกด Next เพื่อเริ่มขั้นตอนของการติดตั้งได้เลย

76102

หลังจากนี้ ท่านก็สามารถเปิดใช้งาน IE ทุกเวอร์ชันได้พร้อมๆกันได้แล้วครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม http://tredosoft.com/Multiple_IE

สำหรับท่านที่อัพเดตโปรแกรม Internet Explorer v.6 ไปเป็น v.7 หรือใช้ v.7 ซึ่งแถมมากับวินโดวส์โมฯเวอร์ชันต่างๆโดยตั้งใจ แล้วไม่ค่อยชอบการแสดงผลตัวอักษรของหน้าเว็บ ที่อาจจะแสดงผลตัวอักษรได้ไม่คมชัดเท่าที่ควร หรือข้อความบางประโยคตกหล่นเนื่องจาก IE7 ไม่สามารถอ่านฟ้อนต์บางตัวที่ใช้สำหรับพัฒนาในเว็บนั้นๆได้ และอยากใช้ v.6 เหมือนเดิม แต่เสียดายไม่อยากลบ v.7 ออกด้วย หรืออีกเหตุผลอาจจะเป็นเพราะต้องการเปรียบเทียบการแสดงผลตัวอักษรของเว็บเบราเซอร์สำหรับเว็บมาสเตอร์บางท่านนั่นเองครับ อิอิ โปรแกรมที่ต้องใช้ + MultipleIEs -> Download เมื่อดาวน์โหลดตัวโปรแกรมมาไว้ที่เครื่องเรียบร้อยแล้วก็ดับเบิลคลิกเพื่อติดตั้งได้เลย ในส่วนนี้ ท่านสามารถเลือกเวอร์ชันของ IE ได้ด้วยว่าต้องการให้โปรแกรมติดตั้ง IE เวอร์ชันไหนลงในระบบบ้าง เสร็จแล้วกด Next เพื่อเริ่มขั้นตอนของการติดตั้งได้เลย หลังจากนี้ ท่านก็สามารถเปิดใช้งาน IE ทุกเวอร์ชันได้พร้อมๆกันได้แล้วครับ ข้อมูลเพิ่มเติม http://tredosoft.com/Multiple_IE

Review Overview

User Rating: 3.6 ( 1 votes)
0
บทความความรู้ทุกบทความ ทางเว็บไซต์ VarietyPC.net ทำด้วยใจ มิได้หวังผลตอบแทนใดๆ ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจที่แวะเยี่ยมชม มา ณ ที่นี้

บทความนี้โดนใจเพื่อนๆไหม

ความคิดเห็น


Leave a Reply